Donate

iCourse Vietnam là một dự án cộng đồng được thành lập nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên.

Cho đến nay, iCourse đã hoạt động hơn 6 tháng, trong quá trình đó, iCourse đã truyền tải không ít những thông tin chất lượng và cơ hội hữu ích cho cộng đồng và hoàn toàn không thu bất kỳ khoản lợi nhuận nào. Chính vì thế, sự ủng hộ của các bạn dưới hình thức Donate là một sự hỗ trợ quan trọng đối với hoạt động của iCourse Vietnam nhằm xây dựng hệ thống bền vững và phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Số tiền donation sẽ được sử dụng cho những mục đích sau:

  • Duy trì Web hosting, tên miền…
  • Góp phần giúp iCourse xây dựng, phát triền và duy trì với mục tiêu trở thành một tổ chức phi lợi nhuận vì cộng đồng

Sứ mệnh của iCourse là chiếc cầu nối giữa những người trẻ và cơ hội – điều mà chúng ta vẫn luôn cố gắng nắm lấy. Nhưng để có một cây cầu vững chắc thì cần thời gian, công sức và hơn thế là sự đoàn kết. Dù ít hay nhiều, sự ủng hộ của các bạn chính là đặt một viên gạch để xây chiếc cầu này, thêm một viên gạch là thêm một chút vững chắc, thêm một chút hy vọng. Chúng ta, những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết và ước mơ, có thể xây thêm nhiều chiếc cầu như vậy nữa. iCourse xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn. 

BẠN MUỐN HỖ TRỢ ĐỂ IVOLUNTEER PHÁT TRIỂN HƠN

Hãy chuyển khoản và để lại tin nhắn theo cú pháp: iCourse – Tên người donate – Lời nhắn.

Mọi đóng góp xin được gửi về:

TRINH VAN LOC

VPBank: STK 223446221 , ngân hàng Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

Techcombank: STK 19035746780019, ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – Chi nhánh Lạc Trung, Hà Nội

Ví MOMO

iCourse Vietnam sẽ luôn là nền tảng cung cấp thông tin miễn phí cho tất cả mọi người. Và, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tình nguyện duy trì và phát triển nó.

Liên hệ tài trợ/ Quảng cáo qua email: icoursevietnam@gmail.com