10 Cách Giúp Bạn Sống Vui Vẻ Cho Mọi Lứa Tuổi

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với thuật ngữ “theo đuổi hạnh phúc”.

Câu hỏi là:

“Làm thế nào để bạn có thể theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc? Đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày? Hạnh phúc đầu tiên được hiểu như thế nào?”

Tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc bất ngờ khi thế giới phát triển, nhưng làm thế nào để bạn áp dụng  những điều đó vào cuộc sống hàng ngày của mình?

Một cách để bắt đầu là xác định “hạnh phúc” có nghĩa là gì đối với bạn. Có rất nhiều định nghĩa khác nhau của từ này. Nó có thể là hành động, những gì bạn nghĩ, lòng biết ơn, v.v.

Nếu bạn định nghĩa chúng thành từng phần, bạn có thể tìm thấy một số sự thật thú vị. Ví dụ, bạn có biết rằng những người đã kết hôn hạnh phúc hơn 10% so với những người chưa kết hôn? Còn thực tế là hạnh phúc đạt cực đại ở 57 độ F thì sao?

Có lẽ định nghĩa đơn giản nhất là hạnh phúc, cơ bản nhất, là sự lựa chọn. Nó liên quan đến hành động.

Đó là thứ chúng ta có thể theo đuổi vì chúng ta đã chọn nó.

Điều này ngụ ý rằng hạnh phúc là thứ nằm trong khả năng của chính chúng ta. Đó không phải là điều gì tự nhiên xảy ra. Chúng ta phải nắm bắt nó, theo phong cách carpe diem.

Và đó là lý do tại sao bạn ở đây, phải không? Hãy tham khảo một số cách chính mà chúng ta có thể theo đuổi hạnh phúc, từ việc theo đuổi đam mê đến từ bỏ những kỳ vọng và những thứ tương tự.

Dưới đây là 10 bí quyết để bạn chủ động theo đuổi hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng phù hợp với mọi lứa tuổi và bạn sẽ thấy rằng một số hướng ngoại trong khi những người khác lại thiên về hướng nội.

Tuy nhiên, bất kể “cách hạnh phúc” cụ thể mà bạn chọn thử là gì, hãy nhớ rằng tất cả những cách này chỉ hoạt động nếu bạn sẵn sàng ưu tiên cho chungd.

Nói cách khác, hãy chọn hạnh phúc đó.

1. Sử dụng sức mạnh của cộng đồng

Cộng đồng từ lâu đã liên quan đến hạnh phúc. Con người luôn tìm thấy sự thoải mái khi ở bên người khác.

Nhưng sự thật sâu xa về hạnh phúc chung là đó không thực sự là về những gì chúng ta nhận được từ cộng đồng; đó là về những gì chúng đóng góp Cộng đồng là một khái niệm chỉ hoạt động khi hướng về tập thể, thay vì từng cá nhân riêng lẻ.

Ví dụ, một nghiên cứu về các khu vực đô thị ở Hoa Kỳ trong cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây cho thấy rằng các khu vực có tỉ lệ dân cư cao nhất có xu hướng mang lại tỷ lệ hạnh phúc cao nhất. Nói cách khác, những khu vực cộng đồng hoạt động tốt và có sự kết nối cao là nơi có nhiều niềm vui nhất khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa gì đối với hạnh phúc hàng ngày của chúng ta?

Nó có nghĩa là chúng ta cần chia sẻ sự hạnh phúc của mình với những người khác. Điều quan trọng là chúng ta kết nối với cộng đồng của mình, với sự tham gia nhiệt tình.

Hãy giúp đỡ trong nhà thờ. Tìm một ngân hàng thực phẩm địa phương hoặc nơi trú ẩn cho động vật. Tình nguyện làm người giúp học sinh qua đường tại một trường học. Huấn luyện một đội thể thao. Có rất nhiều cách để tình nguyện trong phạm vi rộng lớn hơn của xã hội chúng ta.

Tuy nhiên, bạn cứ tiếp tục, hòa mình vào thế giới xung quanh và giúp đỡ mọi lúc mọi nơi là một trong những cách tuyệt đối mạnh mẽ nhất để khơi dậy ngọn lửa hạnh phúc và mãn nguyện trong một người.

2. Biết ơn

Trước khi bạn chuyển sang lời khuyên tiếp theo, hãy lắng nghe chúng tôi.

Đây không phải là một mệnh lệnh. Đó là sự khuyến khích.

Sự thật là, lòng biết ơn rất khó có được nếu không cố gắng. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Điều tương tự sẽ xảy ra với những thứ quan trọng đúng không?

Nhưng hãy tin chúng tôi, để hạnh phúc thì sự cố gắng của bạn sẽ đáng giá.

Các nghiên cứu đã chỉ ra “mối liên hệ chặt chẽ” giữa lòng biết ơn và sự hạnh phúc của một người (ví dụ: hạnh phúc của họ). Hành động đơn giản là có thái độ biết ơn có thể giúp chống lại những điều khó chịu như căng thẳng và trầm cảm, giúp chúng ta đánh giá cao các mối quan hệ mà chúng ta thường không đủ trân trọng và thậm chí điều nhỏ như một giấc ngủ ngon hơn.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta có được lòng biết ơn?

Một trong những cách dễ nhất để thực hành lòng biết ơn là dành thời gian để viết ra những điều bạn biết ơn.

Bây giờ, chúng ta không nói về danh sách một lần ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi thực sự, hãy thử thách bản thân ngồi xuống mỗi ngày một lần và viết tay danh sách từ ba đến năm điều mà bạn biết ơn. Viết tay có thể giúp chúng ta tập trung vào mỗi chủ đề lâu hơn một chút thay vì chỉ đơn giản là gõ chúng ra.

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy khó bắt đầu. Khi chúng ta đang cố gắng thể hiện sự biết ơn, những lý do khiến chúng ta nên hạnh phúc sẽ rất khó nhận ra.

Tuy nhiên, rất có thể khi bạn bắt đầu mọi thứ, bạn sẽ viết hơn 5 thứ mỗi ngày.

3. Tình nguyện viên

Thật dễ dàng đảo mắt khi nghe về hoạt động tình nguyện. Rốt cuộc, nó chẳng phải chỉ đang hút đi nhiều thời gian quý báu của chúng ta hơn sao?

Câu trả lời là không có vang dội.

Hoạt động tình nguyện không chỉ thực hiện lời kêu gọi cộng đồng mà chúng tôi đã chạm tới mà còn mở ra cánh cửa để chúng tôi học hỏi những kỹ năng mới. Đây thường là động lực khá mạnh mẽ như một khoản tiền lương và có thể mang lại nhiều lợi ích lâu dài hơn cho cuộc sống và hạnh phúc của chúng ta, mở ra những cánh cửa mới và cho phép chúng ta kết nối với những cá nhân cùng chí hướng. [3]

Mặc dù chúng ta đã thảo luận về tầm quan trọng của việc tham gia vào cộng đồng của mình, nhưng khi nói đến hoạt động tình nguyện, hãy nghiêm túc xem xét nơi bạn cố gắng tham gia vào cuộc vui.

Cố gắng tìm một nỗ lực phi lợi nhuận gần đó phù hợp trực tiếp với đam mê của chính bạn, giúp bạn có cơ hội đổ hết mình vào một thứ mà bạn thực sự quan tâm.

Nếu bạn không thể làm điều đó, hãy tìm kiếm thứ gì đó sẽ thách thức bạn, giúp hoàn thiện tính cách và kỹ năng của bạn trong quá trình này.

4. Dành thời gian cho bạn bè và gia đình

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của bạn bè và gia đình. Đây là những người mà bạn có thể tin tưởng để ở bên cạnh bạn trong suốt quãng thời gian lâu dài, lúc thăng trầm, lúc buồn vui lẫn lúc hạnh phúc.

Một người bạn đại diện cho một mối quan hệ đáng được quan tâm và nếu được chăm sóc, có thể mang lại hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của chúng ta.

Gia đình cũng được xem như mối quan hệ của tình bạn. Mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình là một mối quan hệ bền chặt. Khi căng thẳng hoặc suy sụp, nó có thể là nguyên nhân rất lớn gây ra tình trạng đau khổ và chán nản trong cuộc sống của chúng ta.

Hãy dành thời gian để tiếp cận những người thân yêu của bạn theo những cách có ý nghĩa. Nó đơn giản như vậy.

Bạn không cần phải mua cho họ những thứ hay vượt lên trên một cử chỉ yêu thương bình thường. Một cái ôm đơn giản, nụ hôn, cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, ghi chú hoặc sự thừa nhận khác mà bạn đang nghĩ về họ có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc gắn kết gia đình và bạn bè, nuôi dưỡng hạnh phúc mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ trong quá trình này.

5. Tắt các thiết bị điện tử

Cho đến nay, chúng ta đã nói khá nhiều về “cắm sạc”, nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang xem xét mặt ngược lại của phương trình.

Nghiên cứu này đến nghiên cứu khác cho thấy rằng hạnh phúc không phải là thứ bạn có thể mua hoặc tìm thấy trực tuyến. Trên thực tế, sự chú ý thường xuyên của chúng ta đối với các thiết bị và “lối sống trực tuyến” của chúng ta không mang lại hạnh phúc.

Ngược lại, điều quan trọng là chúng ta phải dành thời gian để tắt các thiết bị đó, đăng xuất khỏi các tài khoản mạng xã hội đó và tập trung vào những người thân yêu đang ở ngay trước mặt chúng ta.

Nếu bạn giống như rất nhiều người trong chúng ta, những người đang vật lộn để cân bằng công nghệ trong cuộc sống của mình, thì bạn nên có một ngày “nghỉ ngơi” khi không sử dụng bất kỳ màn hình nào. Bạn thậm chí có thể thiết lập giờ sáng và đêm mà bạn từ chối chạm vào thiết bị của mình.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là một nửa của trận chiến. Sau khi công nghệ tắt, đó chính là lúc bạn có thể bắt đầu thực hiện những nỗ lực có ý nghĩa để kết nối và gắn bó với bạn bè và gia đình, tình nguyện viên, v.v. của chúng tôi.

6. Bỏ Sự Kỳ vọng

Cho dù chúng ta có nhận thức được điều đó hay không, thì một số hành động vô lý của chúng ta được thực hiện với những kỳ vọng đã định. Nếu chúng ta đổ bất kỳ lượng máu, mồ hôi hoặc nước mắt vào một thứ gì đó, chúng ta thường mong đợi sẽ thấy kết quả cụ thể từ nỗ lực.

Tách khỏi những kỳ vọng này mà không tách rời hoàn toàn khỏi con người hoặc sự kiện là một quá trình khó thành thạo. Nhưng nó không phải là không thể.

Trên thực tế, một số người dạy rằng ý tưởng về “sự tách rời” thường bị hiểu nhầm khá nhiều. Thay vì ngắt kết nối hay buông bỏ, chúng ta phải đưa mình đến với tình yêu một cách trọn vẹn hơn. Điều này có thể được thực hiện, như Thích Nhất Hạnh đã nói, bằng cách cố ý yêu thương người khác bằng cách “nhìn và lắng nghe sâu sắc để chúng ta biết những gì nên làm và những gì không nên làm để làm cho người khác hạnh phúc.” 

Tình yêu có chủ đích này nhằm tìm kiếm những gì người khác cần chứ không phải những gì chúng ta muốn cho họ.

Vì vậy, lần tới khi bạn giúp đỡ người mình yêu thương, đừng làm như vậy bằng cách cung cấp cho họ những gì bạn nghĩ họ cần (thứ gì đó thường đi kèm với những kỳ vọng đã đặt ra rất lớn). Tìm kiếm nhu cầu thực sự của người khác và cố gắng đáp ứng họ.

Hạnh phúc mà điều này tạo ra rất đáng để nỗ lực.

7. Sống như một đứa trẻ một lần nữa

Có một ngụy biện rằng niềm vui đã kết thúc trong thời thơ ấu. Tuy nhiên, đúng là người lớn ở mọi lứa tuổi có rất nhiều trách nhiệm, sự quan tâm và mối quan tâm cần phải tham gia.

Nhưng có sự khác biệt giữa việc chăm lo cho các trách nhiệm của chúng ta và để cho những trách nhiệm đó cản trở khả năng vui vẻ của chúng ta.

Sự ngây thơ đơn giản của một đứa trẻ khi chơi đùa là điều kỳ diệu. Từ ô tô bao diêm và con rối bóng đến khiêu vũ như bạn chưa từng nhảy bao giờ, niềm vui đơn giản, không khoa trương có thể là nguồn hạnh phúc đáng kinh ngạc ngay từ những năm đầu tiên ra khỏi bụng mẹ cho đến tuổi thiếu niên. 

Thử thách bản thân để tìm một hoạt động trẻ con để tham gia. Hãy cố gắng giải tỏa những ức chế của bạn và tham gia vào nó. Hãy để bản thân vui vẻ.

Rất có thể, bạn sẽ thấy mình mỉm cười ngay lập tức.

8. Biến hạnh phúc thành một trò chơi

Tất cả mọi người và mẹ của họ đều biết rằng tập thể dục rất tốt để chống lại chứng trầm cảm, điều này cũng tự nhiên trở thành một cách tốt để giúp tăng cường hạnh phúc.

Tuy nhiên, thành thật mà nói, chúng ta thường cảm thấy thiếu động lực để đứng dậy khỏi ghế và đi dạo.

Một cách mà chúng tôi có thể giúp biến toàn bộ phần tập thể dục và sức khỏe trong thói quen hàng ngày của chúng tôi thành một thứ gì đó thu hút sự chú ý hơn là biến nó thành một trò chơi.

Bạn có biết rằng, theo App Developer Economics 2016, có một con số khổng lồ 259.000 ứng dụng về sức khỏe và lối sống có sẵn trong năm đó – được tải xuống tập thể hơn ba tỷ lần? [7]

Vậy thì sao? Vấn đề là có rất nhiều cách khác nhau để theo dõi tiến trình của bạn, đặt ra thử thách cho bản thân và xem những người khác đang làm gì để tiến lên.

Từ ứng dụng tập luyện kéo dài bảy phút đến máy đếm calo hoặc carb (và hàng nghìn tùy chọn khác), hãy chọn một ứng dụng ngay hôm nay và bắt đầu lập kế hoạch.

9. Không bao giờ ngừng học hỏi

Theo đuổi một sở thích là một lựa chọn tuyệt vời cho phép chúng ta theo đuổi đam mê của mình và đồng thời học hỏi những điều mới.

Một số sở thích, như leo núi, đạp xe leo núi và yoga, thậm chí có thể giải quyết nhiều vấn đề, mang lại trải nghiệm học tập và giúp bạn có được thân hình cân đối cùng một lúc. 

Tất nhiên, cũng có vô số lựa chọn khác, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của riêng bạn.

Hãy dành chút thời gian ngay bây giờ để liệt kê những thứ bạn thích. Không phải sở thích khiến bạn bận tâm, mà là những thứ thực tế thu hút sự quan tâm của bạn – đặc biệt là những thứ mà bạn chưa bao giờ có thể theo đuổi.

Bây giờ hãy lấy danh sách đó và xem sở thích nào phù hợp với sở thích của bạn.

Khi bạn đã có một thử thách, hãy tham gia và bắt đầu thử thách bản thân để tìm hiểu điều gì đó mới!

10. Tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia (Bất cứ khi nào cần thiết)

Đôi khi hạnh phúc thực sự có thể khó nắm bắt, bất kể chúng ta áp dụng phương pháp nào.

Nếu thực sự cảm thấy khó lay chuyển được suy nghĩ uể oải, không vui của mình, bạn có thể đang phải đối mặt với một điều gì đó nghiêm trọng hơn. Không có gì bất thường về điều này. Người ta ước tính rằng cứ bốn người trưởng thành ở Hoa Kỳ thì có hơn một người bị trầm cảm, chưa kể các cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần khác. 

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia. Cần phải hiểu rằng đây không phải là sự thừa nhận thất bại mà là một bước đi khôn ngoan nhằm tìm kiếm hạnh phúc thực sự về lâu dài.

Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia có thể là bước đầu tiên quan trọng để tìm kiếm hạnh phúc thực sự.

Sợ yêu cầu giúp đỡ? Thay đổi cách nhìn của bạn để nhắm mục tiêu cao!

  • Tác giả: Dan Matthews, CPRP
  • Đọc bài đầy đủ bài viết gốc tại link: https://www.lifehack.org/827415/happy-life
  • Dịch giả: Nguyễn Thị Hải Linh
  • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là: “Dịch giả Nguyễn Thị Hải Linh – Nguồn: iCourse Vietnam”

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=835

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Miễn Phí Tổng Quan Về Phương Pháp Agile
July 13, 2024

Khóa Học Miễn Phí Tổng Quan Về Phương Pháp Agile

Trong thế giới quản lý vòng đời phát triển phần mềm, các nhà quản lý dự án Agile và scrum master đang có nhu cầu cao. Hãy tham gia khóa học này để có được cái nhìn tổng quan về các Nguyên tắc Agile và nền tảng cho quản lý dự án Agile. Khóa học […]

Khóa Học Miễn Phí Về 7 Bước Để Tăng Sức Ảnh Hưởng Của Bạn
July 13, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về 7 Bước Để Tăng Sức Ảnh Hưởng Của Bạn

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu khoa học về sự thu hút. Giúp bạn tăng sự tác động, tầm ảnh hưởng và thu nhập của bạn với 7 bước dựa trên cơ sở khoa học. 📌THÔNG TIN CHUNG Đối tượng: Tất cả mọi người. Hình thức: Online. Nền tảng: Udemy. Ngôn ngữ: Tiếng […]

Quản Lý Xung Đột – Kỹ Năng Không Thể Thiếu Của Một Nhà Lãnh Đạo Tài Giỏi
July 12, 2024

Quản Lý Xung Đột – Kỹ Năng Không Thể Thiếu Của Một Nhà Lãnh Đạo Tài Giỏi

Xung đột là phần tự nhiên tất yếu của bất kỳ nơi làm việc nào, đặc biệt là ở những nơi có nhiều cá nhân với những trách nhiệm và cá tính khác nhau cùng làm việc. Điều quan trọng là phải quản lý xung đột để nơi làm việc có thể tiếp tục là […]

Khóa Học Miễn Phí Về TypeScript Có Chứng Nhận Của LinkedIn
July 12, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về TypeScript Có Chứng Nhận Của LinkedIn

TypeScript cho phép bạn viết JavaScript theo cùng cách bạn vẫn thường làm. Đó là vì TypeScript biên dịch thành JavaScript thuần túy và hoạt động với mọi trình duyệt, mọi máy chủ và mọi hệ điều hành. Nó bổ sung nhiều công cụ và cú pháp hữu ích vào một ngôn ngữ đã trưởng […]

Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
July 11, 2024

Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhà tiếp thị liên kết Tyler Stokes chia sẻ kế hoạch từng bước của mình dành cho những người mới bắt đầu muốn kiếm thu nhập toàn thời gian từ tiếp thị liên kết. Khóa học tiếp thị liên kết miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu tiếp thị liên kết, nếu bạn là […]

Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Của UNICEF Năm 2024
July 10, 2024

Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Của UNICEF Năm 2024

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc- UNICEF là một cơ quan của Liên hợp quốc chịu trách nhiệm về công tác nhân đạo và phát triển cho trẻ em trên toàn thế giới. Các khóa học của UNICEF bao gồm các chủ đề liên quan đến công tác nhân đạo và công tác phát triển […]

Khoá Học Cách Sử Dụng Premiere Pro CC – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
July 9, 2024

Khoá Học Cách Sử Dụng Premiere Pro CC – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn những điều cơ bản về Premiere Pro một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể tự mình tạo ra toàn bộ video. Không có điều kiện tiên quyết nào cho khóa học này. Chỉ cần bạn có máy tính […]

Khóa Học Miễn Phí Về Bảng Chữ Cái Hiragana Trong Tiếng Nhật
July 8, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Bảng Chữ Cái Hiragana Trong Tiếng Nhật

Tiếng Nhật có ba loại chữ viết và “HIRAGANA” là một trong số đó. Nó bao gồm 46 ký tự. Khi học tiếng Nhật, Hiragana là thành phần cơ bản nhất và việc thành thạo Hiragana sẽ giúp bạn có kiến ​​thức sâu hơn về tiếng Nhật. Sau khi hoàn thành việc học hiragana, bạn […]

Khóa Học Miễn Phí Giới Thiệu Về Thống Kê Đến Từ Đại Học Stanford
July 7, 2024

Khóa Học Miễn Phí Giới Thiệu Về Thống Kê Đến Từ Đại Học Stanford

🧩 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera Hình thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Anh Thời lượng: 14 tiếng (3 tuần với mỗi tuần 4 tiếng) Cấp độ: Beginner Người hướng dẫn: Guenther Walther 🧩 NỘI DUNG KHÓA HỌC Thống kê mô tả Chọn mẫu và Thí nghiệm kiểm soát ngẫu nhiên Xác suất Phân phối […]

Khóa Học Miễn Phí Về Lãnh Đạo Kết Nối Từ Đại Học Yale
July 4, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Lãnh Đạo Kết Nối Từ Đại Học Yale

💻 THÔNG TIN CHUNG: Nền tảng: Coursera Cấp độ: Người mới bắt đầu Thời gian: 17 tiếng Người hướng dẫn: Peter Boyd 💻 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC: Cải thiện khả năng để đạt được mọi thứ trong cuộc sống Phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình Luyện tập và áp dụng những suy […]

Khóa Học Về Chiến Lược Và Kỹ Năng Đàm Phán Từ Đại Học Michigan
July 3, 2024

Khóa Học Về Chiến Lược Và Kỹ Năng Đàm Phán Từ Đại Học Michigan

💻 THÔNG TIN CHUNG: Nền tảng: Coursera Cấp độ: Người mới bắt đầu Thời gian: 17 tiếng 💻 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC: Hiểu được các chiến lược và kỹ năng cần sử dụng để có một cuộc đàm phán thành công Biết các phân tích để chuẩn bị trước khi đàm phám Các biện […]

Khóa Học Thiết Kế Facebook/Instagram Stories Bằng Canva Miễn Phí
July 3, 2024

Khóa Học Thiết Kế Facebook/Instagram Stories Bằng Canva Miễn Phí

💻 THÔNG TIN CHUNG: Nền tảng: Coursera Cấp độ: Người mới bắt đầu Thời gian: 1.5 giờ 💻 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC: Biết được cách tạo một Instagram/Facebook Stories bằng các tempates được tạo sẵn từ Canva Biết được cách tạo một Instagram/Facebook Stories bằng Canva từ những ý tưởng sơ bộ […]

Tổng Hợp 5 Khóa Học Marketing Online Miễn Phí-Nhận Chứng Chỉ Sau Khi Học
June 29, 2024

Tổng Hợp 5 Khóa Học Marketing Online Miễn Phí-Nhận Chứng Chỉ Sau Khi Học

Trong thời đại số hóa ngày nay, marketing trực tuyến không chỉ là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh mà còn là kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Để giúp bạn nắm bắt cơ hội và làm giàu kiến thức […]

Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Hiểu Rõ Tâm Lý Thuyết Phục Chỉ Trong Vòng 10 Ngày
June 29, 2024

Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Hiểu Rõ Tâm Lý Thuyết Phục Chỉ Trong Vòng 10 Ngày

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao bạn dễ bị thuyết phục? Hay cách tốt nhất để thuyết phục người khác là gì? Khóa học này này giúp giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó thông qua việc khám phá dữ liệu khoa học, thực nghiệm về các quá trình thuyết phục, tìm hiểu […]

The American Center Hanoi Tổ Chức Khóa Học Creative Writing 2024
June 29, 2024

The American Center Hanoi Tổ Chức Khóa Học Creative Writing 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để khiến bài thuyết trình của mình thật sự nổi bật? Làm sao để những lời nói của bạn không chỉ được lắng nghe mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc? Cho dù đó là bài thuyết trình, sân bán hàng, nội dung […]

L.E.A.F Network Mở Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế  Online – Empower Your Interpersonal Skills (EYIS)
June 27, 2024

L.E.A.F Network Mở Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế  Online – Empower Your Interpersonal Skills (EYIS)

Hành trình tự khám phá, trải nghiệm để thấu hiểu bản thân thật sự rất gian nan nếu chỉ đi một mình. Nó bắt đầu bằng việc tự bản thân phải tốn nhiều thời gian thực hành, khám phá ra những điểm mạnh/yếu và tự tìm cách vượt qua thử thách bởi những thiếu sót […]