10 Cách Giúp Bạn Sống Vui Vẻ Cho Mọi Lứa Tuổi

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với thuật ngữ “theo đuổi hạnh phúc”.

Câu hỏi là:

“Làm thế nào để bạn có thể theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc? Đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày? Hạnh phúc đầu tiên được hiểu như thế nào?”

Tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc bất ngờ khi thế giới phát triển, nhưng làm thế nào để bạn áp dụng  những điều đó vào cuộc sống hàng ngày của mình?

Một cách để bắt đầu là xác định “hạnh phúc” có nghĩa là gì đối với bạn. Có rất nhiều định nghĩa khác nhau của từ này. Nó có thể là hành động, những gì bạn nghĩ, lòng biết ơn, v.v.

Nếu bạn định nghĩa chúng thành từng phần, bạn có thể tìm thấy một số sự thật thú vị. Ví dụ, bạn có biết rằng những người đã kết hôn hạnh phúc hơn 10% so với những người chưa kết hôn? Còn thực tế là hạnh phúc đạt cực đại ở 57 độ F thì sao?

Có lẽ định nghĩa đơn giản nhất là hạnh phúc, cơ bản nhất, là sự lựa chọn. Nó liên quan đến hành động.

Đó là thứ chúng ta có thể theo đuổi vì chúng ta đã chọn nó.

Điều này ngụ ý rằng hạnh phúc là thứ nằm trong khả năng của chính chúng ta. Đó không phải là điều gì tự nhiên xảy ra. Chúng ta phải nắm bắt nó, theo phong cách carpe diem.

Và đó là lý do tại sao bạn ở đây, phải không? Hãy tham khảo một số cách chính mà chúng ta có thể theo đuổi hạnh phúc, từ việc theo đuổi đam mê đến từ bỏ những kỳ vọng và những thứ tương tự.

Dưới đây là 10 bí quyết để bạn chủ động theo đuổi hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng phù hợp với mọi lứa tuổi và bạn sẽ thấy rằng một số hướng ngoại trong khi những người khác lại thiên về hướng nội.

Tuy nhiên, bất kể “cách hạnh phúc” cụ thể mà bạn chọn thử là gì, hãy nhớ rằng tất cả những cách này chỉ hoạt động nếu bạn sẵn sàng ưu tiên cho chungd.

Nói cách khác, hãy chọn hạnh phúc đó.

1. Sử dụng sức mạnh của cộng đồng

Cộng đồng từ lâu đã liên quan đến hạnh phúc. Con người luôn tìm thấy sự thoải mái khi ở bên người khác.

Nhưng sự thật sâu xa về hạnh phúc chung là đó không thực sự là về những gì chúng ta nhận được từ cộng đồng; đó là về những gì chúng đóng góp Cộng đồng là một khái niệm chỉ hoạt động khi hướng về tập thể, thay vì từng cá nhân riêng lẻ.

Ví dụ, một nghiên cứu về các khu vực đô thị ở Hoa Kỳ trong cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây cho thấy rằng các khu vực có tỉ lệ dân cư cao nhất có xu hướng mang lại tỷ lệ hạnh phúc cao nhất. Nói cách khác, những khu vực cộng đồng hoạt động tốt và có sự kết nối cao là nơi có nhiều niềm vui nhất khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa gì đối với hạnh phúc hàng ngày của chúng ta?

Nó có nghĩa là chúng ta cần chia sẻ sự hạnh phúc của mình với những người khác. Điều quan trọng là chúng ta kết nối với cộng đồng của mình, với sự tham gia nhiệt tình.

Hãy giúp đỡ trong nhà thờ. Tìm một ngân hàng thực phẩm địa phương hoặc nơi trú ẩn cho động vật. Tình nguyện làm người giúp học sinh qua đường tại một trường học. Huấn luyện một đội thể thao. Có rất nhiều cách để tình nguyện trong phạm vi rộng lớn hơn của xã hội chúng ta.

Tuy nhiên, bạn cứ tiếp tục, hòa mình vào thế giới xung quanh và giúp đỡ mọi lúc mọi nơi là một trong những cách tuyệt đối mạnh mẽ nhất để khơi dậy ngọn lửa hạnh phúc và mãn nguyện trong một người.

2. Biết ơn

Trước khi bạn chuyển sang lời khuyên tiếp theo, hãy lắng nghe chúng tôi.

Đây không phải là một mệnh lệnh. Đó là sự khuyến khích.

Sự thật là, lòng biết ơn rất khó có được nếu không cố gắng. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Điều tương tự sẽ xảy ra với những thứ quan trọng đúng không?

Nhưng hãy tin chúng tôi, để hạnh phúc thì sự cố gắng của bạn sẽ đáng giá.

Các nghiên cứu đã chỉ ra “mối liên hệ chặt chẽ” giữa lòng biết ơn và sự hạnh phúc của một người (ví dụ: hạnh phúc của họ). Hành động đơn giản là có thái độ biết ơn có thể giúp chống lại những điều khó chịu như căng thẳng và trầm cảm, giúp chúng ta đánh giá cao các mối quan hệ mà chúng ta thường không đủ trân trọng và thậm chí điều nhỏ như một giấc ngủ ngon hơn.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta có được lòng biết ơn?

Một trong những cách dễ nhất để thực hành lòng biết ơn là dành thời gian để viết ra những điều bạn biết ơn.

Bây giờ, chúng ta không nói về danh sách một lần ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi thực sự, hãy thử thách bản thân ngồi xuống mỗi ngày một lần và viết tay danh sách từ ba đến năm điều mà bạn biết ơn. Viết tay có thể giúp chúng ta tập trung vào mỗi chủ đề lâu hơn một chút thay vì chỉ đơn giản là gõ chúng ra.

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy khó bắt đầu. Khi chúng ta đang cố gắng thể hiện sự biết ơn, những lý do khiến chúng ta nên hạnh phúc sẽ rất khó nhận ra.

Tuy nhiên, rất có thể khi bạn bắt đầu mọi thứ, bạn sẽ viết hơn 5 thứ mỗi ngày.

3. Tình nguyện viên

Thật dễ dàng đảo mắt khi nghe về hoạt động tình nguyện. Rốt cuộc, nó chẳng phải chỉ đang hút đi nhiều thời gian quý báu của chúng ta hơn sao?

Câu trả lời là không có vang dội.

Hoạt động tình nguyện không chỉ thực hiện lời kêu gọi cộng đồng mà chúng tôi đã chạm tới mà còn mở ra cánh cửa để chúng tôi học hỏi những kỹ năng mới. Đây thường là động lực khá mạnh mẽ như một khoản tiền lương và có thể mang lại nhiều lợi ích lâu dài hơn cho cuộc sống và hạnh phúc của chúng ta, mở ra những cánh cửa mới và cho phép chúng ta kết nối với những cá nhân cùng chí hướng. [3]

Mặc dù chúng ta đã thảo luận về tầm quan trọng của việc tham gia vào cộng đồng của mình, nhưng khi nói đến hoạt động tình nguyện, hãy nghiêm túc xem xét nơi bạn cố gắng tham gia vào cuộc vui.

Cố gắng tìm một nỗ lực phi lợi nhuận gần đó phù hợp trực tiếp với đam mê của chính bạn, giúp bạn có cơ hội đổ hết mình vào một thứ mà bạn thực sự quan tâm.

Nếu bạn không thể làm điều đó, hãy tìm kiếm thứ gì đó sẽ thách thức bạn, giúp hoàn thiện tính cách và kỹ năng của bạn trong quá trình này.

4. Dành thời gian cho bạn bè và gia đình

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của bạn bè và gia đình. Đây là những người mà bạn có thể tin tưởng để ở bên cạnh bạn trong suốt quãng thời gian lâu dài, lúc thăng trầm, lúc buồn vui lẫn lúc hạnh phúc.

Một người bạn đại diện cho một mối quan hệ đáng được quan tâm và nếu được chăm sóc, có thể mang lại hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của chúng ta.

Gia đình cũng được xem như mối quan hệ của tình bạn. Mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình là một mối quan hệ bền chặt. Khi căng thẳng hoặc suy sụp, nó có thể là nguyên nhân rất lớn gây ra tình trạng đau khổ và chán nản trong cuộc sống của chúng ta.

Hãy dành thời gian để tiếp cận những người thân yêu của bạn theo những cách có ý nghĩa. Nó đơn giản như vậy.

Bạn không cần phải mua cho họ những thứ hay vượt lên trên một cử chỉ yêu thương bình thường. Một cái ôm đơn giản, nụ hôn, cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, ghi chú hoặc sự thừa nhận khác mà bạn đang nghĩ về họ có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc gắn kết gia đình và bạn bè, nuôi dưỡng hạnh phúc mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ trong quá trình này.

5. Tắt các thiết bị điện tử

Cho đến nay, chúng ta đã nói khá nhiều về “cắm sạc”, nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang xem xét mặt ngược lại của phương trình.

Nghiên cứu này đến nghiên cứu khác cho thấy rằng hạnh phúc không phải là thứ bạn có thể mua hoặc tìm thấy trực tuyến. Trên thực tế, sự chú ý thường xuyên của chúng ta đối với các thiết bị và “lối sống trực tuyến” của chúng ta không mang lại hạnh phúc.

Ngược lại, điều quan trọng là chúng ta phải dành thời gian để tắt các thiết bị đó, đăng xuất khỏi các tài khoản mạng xã hội đó và tập trung vào những người thân yêu đang ở ngay trước mặt chúng ta.

Nếu bạn giống như rất nhiều người trong chúng ta, những người đang vật lộn để cân bằng công nghệ trong cuộc sống của mình, thì bạn nên có một ngày “nghỉ ngơi” khi không sử dụng bất kỳ màn hình nào. Bạn thậm chí có thể thiết lập giờ sáng và đêm mà bạn từ chối chạm vào thiết bị của mình.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là một nửa của trận chiến. Sau khi công nghệ tắt, đó chính là lúc bạn có thể bắt đầu thực hiện những nỗ lực có ý nghĩa để kết nối và gắn bó với bạn bè và gia đình, tình nguyện viên, v.v. của chúng tôi.

6. Bỏ Sự Kỳ vọng

Cho dù chúng ta có nhận thức được điều đó hay không, thì một số hành động vô lý của chúng ta được thực hiện với những kỳ vọng đã định. Nếu chúng ta đổ bất kỳ lượng máu, mồ hôi hoặc nước mắt vào một thứ gì đó, chúng ta thường mong đợi sẽ thấy kết quả cụ thể từ nỗ lực.

Tách khỏi những kỳ vọng này mà không tách rời hoàn toàn khỏi con người hoặc sự kiện là một quá trình khó thành thạo. Nhưng nó không phải là không thể.

Trên thực tế, một số người dạy rằng ý tưởng về “sự tách rời” thường bị hiểu nhầm khá nhiều. Thay vì ngắt kết nối hay buông bỏ, chúng ta phải đưa mình đến với tình yêu một cách trọn vẹn hơn. Điều này có thể được thực hiện, như Thích Nhất Hạnh đã nói, bằng cách cố ý yêu thương người khác bằng cách “nhìn và lắng nghe sâu sắc để chúng ta biết những gì nên làm và những gì không nên làm để làm cho người khác hạnh phúc.” 

Tình yêu có chủ đích này nhằm tìm kiếm những gì người khác cần chứ không phải những gì chúng ta muốn cho họ.

Vì vậy, lần tới khi bạn giúp đỡ người mình yêu thương, đừng làm như vậy bằng cách cung cấp cho họ những gì bạn nghĩ họ cần (thứ gì đó thường đi kèm với những kỳ vọng đã đặt ra rất lớn). Tìm kiếm nhu cầu thực sự của người khác và cố gắng đáp ứng họ.

Hạnh phúc mà điều này tạo ra rất đáng để nỗ lực.

7. Sống như một đứa trẻ một lần nữa

Có một ngụy biện rằng niềm vui đã kết thúc trong thời thơ ấu. Tuy nhiên, đúng là người lớn ở mọi lứa tuổi có rất nhiều trách nhiệm, sự quan tâm và mối quan tâm cần phải tham gia.

Nhưng có sự khác biệt giữa việc chăm lo cho các trách nhiệm của chúng ta và để cho những trách nhiệm đó cản trở khả năng vui vẻ của chúng ta.

Sự ngây thơ đơn giản của một đứa trẻ khi chơi đùa là điều kỳ diệu. Từ ô tô bao diêm và con rối bóng đến khiêu vũ như bạn chưa từng nhảy bao giờ, niềm vui đơn giản, không khoa trương có thể là nguồn hạnh phúc đáng kinh ngạc ngay từ những năm đầu tiên ra khỏi bụng mẹ cho đến tuổi thiếu niên. 

Thử thách bản thân để tìm một hoạt động trẻ con để tham gia. Hãy cố gắng giải tỏa những ức chế của bạn và tham gia vào nó. Hãy để bản thân vui vẻ.

Rất có thể, bạn sẽ thấy mình mỉm cười ngay lập tức.

8. Biến hạnh phúc thành một trò chơi

Tất cả mọi người và mẹ của họ đều biết rằng tập thể dục rất tốt để chống lại chứng trầm cảm, điều này cũng tự nhiên trở thành một cách tốt để giúp tăng cường hạnh phúc.

Tuy nhiên, thành thật mà nói, chúng ta thường cảm thấy thiếu động lực để đứng dậy khỏi ghế và đi dạo.

Một cách mà chúng tôi có thể giúp biến toàn bộ phần tập thể dục và sức khỏe trong thói quen hàng ngày của chúng tôi thành một thứ gì đó thu hút sự chú ý hơn là biến nó thành một trò chơi.

Bạn có biết rằng, theo App Developer Economics 2016, có một con số khổng lồ 259.000 ứng dụng về sức khỏe và lối sống có sẵn trong năm đó – được tải xuống tập thể hơn ba tỷ lần? [7]

Vậy thì sao? Vấn đề là có rất nhiều cách khác nhau để theo dõi tiến trình của bạn, đặt ra thử thách cho bản thân và xem những người khác đang làm gì để tiến lên.

Từ ứng dụng tập luyện kéo dài bảy phút đến máy đếm calo hoặc carb (và hàng nghìn tùy chọn khác), hãy chọn một ứng dụng ngay hôm nay và bắt đầu lập kế hoạch.

9. Không bao giờ ngừng học hỏi

Theo đuổi một sở thích là một lựa chọn tuyệt vời cho phép chúng ta theo đuổi đam mê của mình và đồng thời học hỏi những điều mới.

Một số sở thích, như leo núi, đạp xe leo núi và yoga, thậm chí có thể giải quyết nhiều vấn đề, mang lại trải nghiệm học tập và giúp bạn có được thân hình cân đối cùng một lúc. 

Tất nhiên, cũng có vô số lựa chọn khác, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của riêng bạn.

Hãy dành chút thời gian ngay bây giờ để liệt kê những thứ bạn thích. Không phải sở thích khiến bạn bận tâm, mà là những thứ thực tế thu hút sự quan tâm của bạn – đặc biệt là những thứ mà bạn chưa bao giờ có thể theo đuổi.

Bây giờ hãy lấy danh sách đó và xem sở thích nào phù hợp với sở thích của bạn.

Khi bạn đã có một thử thách, hãy tham gia và bắt đầu thử thách bản thân để tìm hiểu điều gì đó mới!

10. Tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia (Bất cứ khi nào cần thiết)

Đôi khi hạnh phúc thực sự có thể khó nắm bắt, bất kể chúng ta áp dụng phương pháp nào.

Nếu thực sự cảm thấy khó lay chuyển được suy nghĩ uể oải, không vui của mình, bạn có thể đang phải đối mặt với một điều gì đó nghiêm trọng hơn. Không có gì bất thường về điều này. Người ta ước tính rằng cứ bốn người trưởng thành ở Hoa Kỳ thì có hơn một người bị trầm cảm, chưa kể các cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần khác. 

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia. Cần phải hiểu rằng đây không phải là sự thừa nhận thất bại mà là một bước đi khôn ngoan nhằm tìm kiếm hạnh phúc thực sự về lâu dài.

Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia có thể là bước đầu tiên quan trọng để tìm kiếm hạnh phúc thực sự.

Sợ yêu cầu giúp đỡ? Thay đổi cách nhìn của bạn để nhắm mục tiêu cao!

  • Tác giả: Dan Matthews, CPRP
  • Đọc bài đầy đủ bài viết gốc tại link: https://www.lifehack.org/827415/happy-life
  • Dịch giả: Nguyễn Thị Hải Linh
  • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là: “Dịch giả Nguyễn Thị Hải Linh – Nguồn: iCourse Vietnam”

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=835

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]