10+ Khóa Học Adobe Photoshop Miễn Phí Hay Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Hơn 30 chuyên gia toàn cầu đã biên soạn danh sách này về Các Hướng Dẫn, Khóa Học, Đào Tạo, Lớp học và Chứng Chỉ Adobe Photoshop Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Adobe Photoshop,  đồng thời cung cấp những hướng dẫn phù hợp cho người bắt đầu, người học trung cấp cũng như chuyên gia.

1. Photoshop CC cho Người Mới: Hướng Dẫn Toàn Diện của Bạn về Photoshop (Udemy)

Khóa học được tạo bởi Phil Ebiner, giảng viên bán đắt nhất, và Tập Đoàn Video School Online, là người làm video được điều chỉnh thủ công bằng nhiều kỹ năng đa dạng. Cùng với các chủ đề cơ bản, sự tập trung chính trong chứng chỉ này là trên các bài tập thực tế, đó là lý do các câu hỏi thực hành bắt đầu từ bài giảng đầu tiên. Chuỗi bài giảng này sẽ không chỉ giúp bạn thao tác với nhiều công cụ có sẵn, mà còn tạo đồ họa có thể được sử dụng cho kinh doanh và các dự án. Nếu bạn mong chờ học các kỹ thuật để chỉnh sửa các bức ảnh và tạo đồ họa, thì khóa học này chính là dành cho bạn. Chúng tôi coi đây là một trong những khóa học Photoshop hay nhất có sẵn trực tuyến.

📌Điểm độc đáo chính 

–        Khóa học tuyệt vời cho người mới muốn học các kỹ xảo và kinh doanh của chỉnh sửa và làm đồ họa

–        Học các tính năng và công cụ có sẵn trong phần mềm cùng với các hình ảnh và tập tin dự án có trong tài liệu nghiên cứu từ đầu của chương trình

–        Tạo các dự án, các ảnh chỉnh sửa, thiết kế dựa vào sự tưởng tượng của bạn và nhiều hơn nữa

–        Hỗ trợ liên tục từ người hướng dẫn mỗi bước trong con đường

–        Giáo trình được biên soạn phù hợp để dễ hiểu cho các học viên mới

–        64 giáo viên + truy cập trọn đời trọn bộ + 1 bài viết + 5 tài liệu bổ sung

–        Có sẵn với chi phí nhỏ trên nền tảng học điện tử Udemy.

📌Khoảng thời gian: 6 giờ

📌Đánh giá: 4.5 trên 5

2. Học Adobe Photoshop CC 2018, Khóa học Photoshop Lớn Nhất 29 giờ (Udemy)

Được tạo bởi Chris Parker, một nhiếp ảnh với hơn 30 năm kinh nghiệm, đây chắc chắn là một trong những chương trình Photoshop cực kỳ chi tiết nhất có sẵn trực tuyến. Các bài giảng bao gồm đa dạng chủ đề như nhiều lớp điều chỉnh, vectơ, kiểu chữ, … Có nhiều dự án đồng hành với các bài giảng, trình độ cơ bản cũng như nâng cao. Những bài giảng này sẽ giúp bạn thử thách bản thân và nâng cao chuỗi kỹ năng của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp ích cho người mới cũng như các học viên có kinh nghiệm.

📌Điểm độc đáo chính 

–        Khóa học cấu trúc hoàn hảo và truyền tải chuyên nghiệp bởi giảng viên

–        Dòng chảy của nội dung giúp xây dựng kiến thức và các kỹ năng một cách hợp lý

–        Có các câu trả lời toàn diện cho các nghi ngờ của bạn dựa vào bất kỳ khái niệm

–        Mỗi khóa học được chia sẻ các phần nhỏ hơn giúp học viên tập trung

–        Học các kỹ xảo và giao dịch của phần mềm từ kinh nghiệm cá nhân của giảng viên

–        280 bài giảng + truy cập trọn đời trọn bộ + 42 bài viết + 35 tài liệu bổ sung + bài tập

📌Thời lượng: 29 giờ

📌Đánh giá: 4.5 trên 5

3. Thành Thạo Adobe Photoshop CC (Udemy)

Ngày nay rất hiếm ai không nhận ra từ ‘Photoshop’. Nên, nếu bạn là người luôn muốn thử chúng trực tiếp vào các hình ảnh Photoshopping thì đây là chương trình cho bạn. Được tạo bởi Infinite Skills, đây là khóa học mức giới thiệu. Không có kinh nghiệm nhất định yêu cầu để tham gia các khóa học cũng như tất cả các chủ đề được đề cập từ đầu. Học để sắp xếp các tập tin của bạn bằng cách dùng Adobe Bridge, làm với các máy ảnh hình ảnh thô, tạo và quản lý màu sắc trong hình ảnh và nhiều hơn. Có nhiều dự án và bài tập đời thực sẽ giúp bạn để hiểu đa dạng công cụ và thành phần của phần mềm. Khi hoàn thành chứng chỉ, bạn sẽ có sự tự tin để tạo các dự án chính mình dựa vào các khái niệm đề cập trong các bài giảng. Hơn 28,000 học viên tham gia trong chương trình này.

📌Điểm độc đáo chính 

–        Hướng dẫn tuyệt vời để bắt đầu với Adobe Photoshop mà không có kinh nghiệm trước.

–        Học các tính năng và công cụ có trong phần mềm với các tập tin làm việc trong tài liệu nghiên cứu

–        Nhiều bài tập để hiểu các khái niệm được học trong các bài giảng.

–        Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh và đồ họa nổi tiếng nhất dược dùng hầu hết mọi nơi

–        Chương trình học được chia thành các phần thích hợp để việc điều hướng qua các chủ đề dễ dàng hơn.

–        176 bài giảng + truy cập trọn đời trọn bộ + 1 bài giảng

–        Có sẵn với giả cả vừa phải trên nền tảng học điện tử Udemy.

📌Thời lượng: 13.5 giờ

📌Đánh giá: 4.6 trên 5

4. Các Khóa Học và Hướng Dẫn Photoshop 100% Miễn Phí (Udemy)

Udemy cung cấp vài khóa học và hướng dẫn hay nhất về Adobe Photoshop để giúp bạn bắt đầu hành trình của bạn như nhà thiết kế đồ họa. Danh sách khóa học này thì hoàn toàn miễn phí để đăng ký mà không có bât kỳ khoản phí ẩn với các buổi và dự án thực tế. Vài khóa học tốt nhất có thể kể đến là khóa: Photoshop cho Người Mới Thiết Kế Web, Adobe Photoshop CC – Khóa Học Đào Tạo Thiết Yếu, và Các Cơ Bản Photoshop.

Các hướng dẫn được ghi hình bởi vài giảng viên giỏi của Udemy, người có nhiều năm kinh nghiệm khi sử dụng Photoshop để tạo các thiết kế và đồ họa thu hút. Bên cạnh, nếu bạn quan tâm chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ phải trả phí nhỏ.

📌Điểm độc đáo chính 

–        Có các khóa học photoshop hoàn hảo cho người mới cũng như các nhà thiết kế web kinh nghiệm để học cách tạo một thiết kế trang web sạch sẽ, đơn giản

–        Học cách điều hướng và sử dụng các công cụ vẽ kỹ thuật số tuyệt vời của Photoshop và có thể tạo các thiết kế hấp dẫn

–        Học để thiết kế các biểu tượng, danh thiếp kinh doanh, minh họa, nhân vật, và dùng các hiệu ứng sáng tạo để tạo các kiểu chữ nổi bật

–        Có thể làm ra tiền bằng cách sử dụng các kỹ năng Photoshop và kỹ thuật nâng cao của bạn như chỉnh Photoshop và các hướng dẫn thiết kế đồ họa

📌Thời Lượng: Đa dạng

📌Đánh giá: 4.5 trên 5

5. Khóa Học Photoshop CC 2018 Miễn Phí: Từ Cơ BảnNâng Cao, đến Thành Thạo (LinkedIn Learning)

Thiết kế, chỉnh sửa, và để tưởng tượng của bạn rơi trong một trong những những điều thực sự hay nhất. Nó cho ta sức mạnh để có sáng tạo và làm điều gì đó mới mẻ. Adobe Photoshop, một trong những phần mềm nổi tiếng nhất cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học để hiệu quả về những công việc này. Chuỗi của khóa học này được tạo bởi Deke McClelland, chuyên gia về loại và đồ họa, hứa hẹn đồng hành bạn mỗi bước của con đường. Chúng được chia thành 3 phần.

Phần 1 – Chương trình giới thiệu đề cập các kỹ thuật và công cụ cơ bản của phần mềm. Vài giảng viên tập trung về làm với các ảnh thô máy ảnh, định dạng chữ, tạo đồ họa máy tính, … Khóa học này đặt nền tảng đóng vai trò là điều kiện tiên quyết cho các chương trình tiếp theo trong chuỗi. Có 15 phần trong đào tạo này.

Part 2 – Hướng dẫn này theo phần một và đề cập vài kỹ thuật nâng cao hơn của Photoshop. Các bài học này đề cập các tính năng như công cụ lựa chọn tự động, dải màu, vùng lấy nét cũng như vài kỹ xảo đa dạng để cải thiện ảnh một cách phức tạp hơn. Có 15 phần học trong tất cả bao gồm các bài tập và các câu đố có sẵn.

Phần 3 – phần cuối của chuỗi này sẽ giúp bạn thành chủ của các kỹ năng đã được dạy thông qua chuỗi. Các hướng dẫn được thiết kế để trở nên quen thuộc với các kỹ năng nâng cao cũng như làm nó trong thời gian hiệu quả. Học để tùy chỉnh bộ công cụ, tạo nghệ thuật động theo xu hướng và nhiều hơn

Sau khi hoàn thành chuỗi này, có thể nói rằng bạn có thể gọi mình là chuyên gia để làm việc với chương trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu này.

📌Điểm độc đáo chính

–        Ba phần của chuỗi này đề cập mỗi khái niệm với tốc độ hoàn hảo một cách tỉ mỉ.

–        Chú trọng của chuỗi này là để củng cố tất cả khái niệm của chỉnh sửa ảnh và thiết kế như chuyên gia

–        Có nhiều bài tập và chuỗi xuyên suốt có sẵn thực tế

–        Giảng viên cung cấp các mẹo dựa vào kinh nghiệm cá nhân của anh ấy

–        Các bài tập có sẵn cho thực hành trực tuyến cũng như cho tải xuống

–        Lựa chọn của ‘xem ngoại tuyến’ cho phép bạn tham gia lớp học mà không có mạng và tiếp tục

–        Khóa học hoàn thành và tài liệu nghiên cứu có sẵn miễn phí với một tháng đăng ký miễn phí của LinkedIn Learning

–        Người xem của đào tạo này bao gồm các học viên, nhà phát triển phần mềm, nhà thiết kế sáng tạo và nhiều hơn.

📌Khoảng thời gian (Phần I): 16 giờ 24 phút

📌Khoảng thời gian (Phần II): 17 giờ 55 phút

📌Khoảng thời gian (Phần III): 14 giờ 48 phút

6. Cơ Bản của Photoshop – Hướng Dẫn Miễn Phí Phần 1Phần 2 (Skillshare)

Nếu bạn muốn học để sử dụng Photoshop nhưng ít thời gian thì đây có thể là nơi tốt để bắt đầu. Bắt đầu với các cơ bản về phần mềm này với hướng dẫn rõ ràng này. Được dạy bởi Meg Lewis, một nhà thiết kế, chương trình này chia thành hai phần.

Phần 1 – phần đầu giới thiệu bạn về giao diện, các công cụ, và các lớp. Đây là cơ hội để làm các dự án và hòa nhập với cộng đồng. Bởi vì đây là bài giảng mức giới thiệu, nên các khái niệm được giải thích một cách dễ dàng và cô đọng.

Phần 2 – phần hai bao gồm các chủ đề như vẽ, lớp, mặt nạ, và lựa chọn. Cũng có dự án cuối mà sẽ cho phép bạn làm các nhiệm vụ sẽ giúp bạn có kinh nghiệm thế giới thực.

Sau khi hoàn thành những bài học này, bạn sẽ được chuẩn bị để tiến đến các kỹ thuật thử thách hơn và làm trên trình độ phức tạp hơn.

📌Điểm độc đáo chính

–        Các bài tập và dự án làm việc học thành trải nghiệm thú vị.

–        Bao gồm các bài giảng tiết kiệm thời gian.

–        Chương trình học được phát triển tốt và chia thành các phần phù hợp

–        Hướng dẫn miễn phí thực tế khi đăng ký Skillshare miễn phí

📌Khoảng thời gian phần 1: 1 giờ 16 phút

📌Khoảng thời gian phần 2: 1 giờ 5 phút

7. Adobe Photoshop CC: Hướng Dẫn Toàn Diện (CreativeLive)

Tìm hiểu cách làm hiệu quả trong Photoshop với một trong những giảng viên phần mềm hay nhất – Ben Willmore. Cùng với hướng dẫn này, có cơ hội để hiểu tầm quan trọng của các khả năng điều chỉnh và thực tế. Làm trên các bài tập và thử các ví dụ thực tế để có sự hiểu biết tốt hơn về các kỹ năng đề cập trong các lớp học. Cuối khóa học, bạn sẽ cảm thấy thành thạo cách sử dụng phần mềm và làm với các tính phức tạp dưới các tình huống khác nhau.

📌Điểm độc đáo chính

–        Học cách bắt đầu với phần mềm ngay từ đầu.

–        Thử sửa đổi các thành phần khác nhau của ảnh để đưa ra các kết quả khác nhau như mỗi yêu cầu

–        Các bài học cho bạn phương pháp từng bước để cài đặt công cụ và bắt đầu với các bài tập.

–        Giảng viên, Ben Willmore có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc đào tạo các học viên trong phần mềm này

–        Truy cập đến nội dung bổ sung độc quyền và 21 video bài học HD

–        Bạn có truy cập trọn đời, bất kỳ nơi nào và thời điểm nào với lựa chọn để xem video ngoại tuyến trên máy tính bàn hoặc điện thoại.

📌Thời lượng: Tự học

📌Đánh giá : 4.9 trên 5

8. Adobe Photoshop CC: Bootcamp (CreativeLive)

Sự thật rằng có nhiều điều để làm với phần mềm Photoshop nhưng hầu hết thời gian nó có thể hơi đáng sợ đối với người mới bắt đầu. Khóa học trọn gói này được thiết kế để dẫn bạn từ làm trên công cụ lần đầu để tạo hình ảnh nổi bật. Bắt đầu với lớp học giới thiệu, thiết lập giao diện, các công cụ lớp, lựa chọn trước khi tiến đến các chủ đề phức tạp hơn như các đối tượng thông minh, chỉnh sửa video, các hiệu ứng sáng tạo tùy chỉnh và chỉnh sửa tự nhiên. Mục tiêu duy nhất của chương trình này là để giúp bạn dùng sự tưởng tượng của bạn và tạo các hình ảnh chấp nhận một cách chuyên nghiệp.

📌Điểm độc đáo chính

–        Bởi đào tạo này nhắm chủ yếu cho người mới nên không có điều kiện tiên quyết nào yêu cầu để bắt đầu với các bài giảng.

–        Giới thiệu chi tiết, tổng quan, và các hướng dẫn về thiết lập các công cụ cần thiết.

–        Các ví dụ thực tế có sẵn để giúp các học viên hiểu cách làm với các tính năng khác nhau.

–        Có truy cập trọn đời đến 118 video bài giảng HD bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

–        Lựa chọn xem các video ngoại tuyến trên máy tính bàn và điện thoại

–        Truy cập nội dung phần thưởng và có truy cập đến các dãy khái niệm mở rộng.

📌Thời lượng: Tự học

📌Đánh giá : 4.8 trên 5

9. Các Hướng Dẫn Photoshop (Adobe)

Điều gì tốt hơn để học về phần mềm huyền thoại từ chính các nhà sáng tạo? Nếu bạn quen với các bài giảng trực tuyến có sẵn trực tuyến thì hãy chuẩn bị ngạc nhiên. Thay vì định dạng thông thường, các hướng dẫn được chia thành hai lớp học – người mới bắt đầu và người kinh nghiệm. Có đa dạng các khóa học ngắn phù hợp cho các nhu cầu cụ thể. Cùng với đó, có loạt các lớp học nhiếp ảnh có thể tham gia bất kỳ ai quan tâm việc thử trên phần mềm chỉnh sửa này. Các bài giảng được thiết kế một cách cô đọng với cách tiếp cận thực tế giúp dễ theo dõi.

📌Điểm độc đáo chính

–        Khóa học hướng dẫn bạn và từng kỹ năng chi tiết thực tế cơ bản mà bạn chọn.

–        Các bài giảng chung với các lớp học thực tế giúp hiểu đầy đủ về khái niệm.

–        Các tập tin thực hành có sẵn để tải trong định dạng zip.

📌Thời lượng: Tự học

10. Photoshop Beginners Mastery: Zero to Hero in Photoshop (Udemy)

Đúng là hầu hết chúng ta đều có suy nghĩ e ngại về thử điều gì mới lạ. Vậy, nếu bạn đang đắn đo xem đâu là khóa học tốt để cuối cùng bắt đầu với chỉnh sửa ảnh như một chuyên gia thì đây là lựa chọn xứng đáng. Được tạo bởi Chad Neuman, một nhiếp ảnh, và một nhà thiết kế với kinh nghiệm hơn 20 năm, chương trình này chủ yếu nhắm tới người mới. Các chủ đề đề cập trong chứng chỉ này bao gồm các chức năng cơ bản để bắt đầu chỉnh sửa và cải thiện ảnh cũng như làm quen với phần mềm. Một khái niệm hấp dẫn khác bao gồm tạo loạt hiệu ứng động cao bằng cách sử dụng mặt nạ trong ảnh phong cảnh, hiểu cách dùng các công cụ và nhiều hơn. Với hơn 174,000 học viên đăng ký chứng chỉ này là yêu thích của đám đông.

📌Điểm độc đáo chính

–        Tất cả khái niệm quan trọng và cơ bản của phần mềm được đề cập chi tiết.

–        Nhiều bài tập giúp bạn hiểu các video và tài liệu nghiên cứu và giải đáp các nghi ngờ.

–        Nội dung các bài giảng dễ theo dõi cho các học viên.

–        Chương trình này bao gồm loạt các chủ đề sẽ giúp bạn tạo nền tảng vững chắc.

–        40 bài giảng + 3 bài viết + 1 tài liệu bổ sung + truy cập trọn đời trọn bộ tài liệu

📌Thời lượng: 2.5 giờ

📌Đánh giá: 4.4 trên 5

11. Hướng dẫn Người Mới về Adobe Photoshop (PetalPixel)

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học miễn phí về Photoshop thì bạn chính xác về nơi bạn cần đến. Ở đây bạn sẽ học tất cả các kỹ năng cơ bản cho Photoshop trong chính xác 33 video. Lớp học này được cấu trúc xung quanh cách để tạo bìa thiết kế đồ họa quyển sách, nhưng tất cả kỹ năng phù hợp cho các nhiếp ảnh, vì có nhiều cách bạn có thể tìm bản thân mình dùng phần mềm để cải thiện hình ảnh của mình. Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ có thể làm phần mềm chỉnh sửa nổi tiếng này như một chuyên gia.

📌Điểm độc đáo chính

–        Hướng dẫn được thiết kế tốt với các tập tin dự án phù hợp.

–        Các tài liệu nghiên cứu và tập tin dự án có sẵn để tải xuống

–        Mỗi khái niệm được đề cập sâu để cung cấp hiểu biết rõ hơn về các chủ đề

–        Các tài liệu nghiên cứu thân thiện tạo trải nghiệm học tuyệt vời

–        Nhận các mẹo hữu ích cho người mới mà sẽ hữu dụng để xử lý phần mềm.

📌Thời Lượng: Tự học

Trên Đây là những Hướng Dẫn, Lớp Học, Đào Tạo và Chứng Chỉ Adobe Photoshop Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Chúc bạn tìm được những gì bạn cần. Chúc bạn học tập vui vẻ!

🌟Nguồn: iVolunteer Vietnam

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4845

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]