10 Kỹ Năng Thiết Yếu Được Hướng Dẫn Qua Các Khóa Học Trực Tuyến

Thế giới đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Công nghệ, y học, tâm lý học và những hiểu biết về hành vi con người là một số trong nhiều lĩnh vực đang tạo ra những bước ngoặt lớn qua từng năm. Trong bối cảnh đó, rõ ràng là nền giáo dục hệ chính quy truyền thống không còn đủ để chúng ta giữ vững chỗ đứng ở một thế giới với tốc độ phát triển đến chóng mặt, và điều này đồng nghĩa với việc học các kỹ năng mới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đó là lý do tại sao vấn đề quan trọng không chỉ nằm ở việc bạn có thể xác định những lĩnh vực và kỹ năng hiện đang được ưa chuộng, mà còn phải biết kết hợp những kỹ năng đó với thế mạnh và kiến ​​thức hiện có của bạn. Bằng cách phát triển những nền tảng đã có, bạn sẽ tự cho mình cơ hội để phát triển và bắt kịp tiến độ với thế giới.

Tuy nhiên, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân cũng là một ý tưởng không tồi. Nhiều kỹ năng thoạt đầu có vẻ đáng sợ vì chúng có khả năng gây ra nhiều khó khăn và nằm ngoài vùng an toàn của bạn. Chỉ nghĩ về chúng thôi cũng có thể làm bạn sợ hãi vì bạn sợ rằng mình sẽ gặp bế tắc hoặc thất bại nếu chọn con đường đó.

Vậy thì đây là tin tốt: mọi người đều có những suy nghĩ đó và trước đây bạn cũng vậy. Bạn đã từng trải qua nó khi học đọc ở lớp 1 và học toán ở lớp 5. Thực chất, mọi thứ mới mẻ trong cuộc sống đều đáng sợ tại một thời điểm nào đó. Nhưng một khi bạn nhận ra điều này thì việc bắt đầu một lĩnh vực mới sẽ không còn gây sợ hãi như trước nữa.

Có vô số kỹ năng như vậy và nhiều kỹ năng trong số đó đang được yêu cầu cao. Bằng cách phân bổ thời gian, học các kỹ năng mới và nỗ lực tìm hiểu thêm về một hoặc hai lĩnh vực, bạn sẽ có thêm cơ hội để khám phá những đam mê mới trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn có thể tìm ra cách mới để kiếm sống hoặc đơn giản là sống một cuộc sống có lí tưởng và trọn vẹn hơn.

Dưới đây là mười kỹ năng bạn có thể dễ dàng học được thông qua các khóa học trực tuyến, dù là hình thức tự học hay hình thức có theo dõi tiến độ từ giáo viên. Mỗi một kỹ năng trong đó đều đang được cần đến theo nhiều cách. Khi học các kỹ năng mới, bạn không cần phải thử tất cả. Thay vào đó, hãy chọn những thứ phù hợp hơn với bạn và kiên trì với nó!

1. VIẾT

Khi nhắc đến viết lách, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các cuốn tiểu thuyết hay sách phi hư cấu. Tuy nhiên, việc viết lách không chỉ là như thế. Thực chất, bạn viết mỗi ngày — tại nơi làm việc của bạn, khi bạn đăng bài trên Facebook, hoặc khi bạn viết email, dù là cá nhân hay không. Viết lách có ở khắp mọi nơi, và nâng cao kỹ năng này sẽ cải thiện khả năng giao tiếp của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Một số khía cạnh quan trọng nhất của việc luyện viết mà bạn có thể dễ dàng trau dồi với một khóa học trực tuyến là tính súc tích và rõ ràng, ngữ pháp, cấu trúc và định dạng. Hãy nhớ rằng công cụ trao đổi giá trị của bạn — sơ yếu lý lịch — cũng bằng văn bản. Bạn càng giỏi viết lách, bạn càng có nhiều cơ hội để làm nổi bật chính mình.

2. NGOẠI NGỮ

Toàn cầu hóa hiện đang là xu hướng. Nền văn minh của chúng ta càng phát triển thì các ranh giới văn hóa cũng ngày càng hợp nhất. Điều này không phải là một sự hỗn độn, cũng không phải là đánh mất chính mình, mà là sự kết hợp để hướng tới cái tốt đẹp hơn.

Các nền văn hóa gắn kết và vay mượn những điều tốt đẹp của nhau, trong khi vẫn học hỏi kinh nghiệm và quan điểm của nhau. Đó là lý do tại sao việc học ngoại ngữ sẽ giúp bạn đi trước một bước. Ngoài ra, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học ngôn ngữ thứ hai giúp cải thiện trí não và tư duy phản biện của bạn.

3. MÃ HÓA

Đối với hầu hết những người chưa tham gia vào lập trình máy tính, việc viết mã cũng đáng sợ như một chuyến đi bộ ngoài không gian. Nó nghe có vẻ xa vời và hoàn toàn không thể nắm bắt được. Nhưng thực tế là mã hóa ngày nay không còn là một loại ngôn ngữ khó hiểu mà bạn phải học cách nói bằng phương ngữ của chip máy tính nữa. Giờ đây, các ngôn ngữ lập trình đã trở nên dễ tiếp cận hơn vì chúng sử dụng các trình chỉnh sửa trực quan cũng như các từ gần với ngôn ngữ của chúng ta hơn để mô tả các hàm và biến có sẵn.

Hầu hết các trình soạn thảo mã code đều miễn phí và có không ít khóa học trực tuyến miễn phí cho mọi trình độ có thể dạy bạn những kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như PHP, C #, Javascript hoặc Visual Basic. Với phần hướng dẫn lập trình song song cùng với giáo viên, bạn sẽ sớm có thể viết những dòng “Hello, World!” đầu tiên của mình.

 4. THIẾT KẾ

Thiết kế ở khắp mọi nơi, có ảnh hưởng đến những lựa chọn, quyết định và hành động của chúng ta. Ai đó đã thiết kế trang web và bài viết bạn đang đọc lúc này. Ai đó khác cũng đã thiết kế màn hình mà bạn đang nhìn và chiếc ghế bạn đang ngồi. Một mặt, bạn mua những món đồ đó vì giá trị sử dụng, nhưng một mặt khác, đó là vì kiểu dáng cũng như cảm giác mà chúng đem lại.

Khi bạn học cách điều chỉnh tác phẩm của mình một cách trực quan để làm cho nó hấp dẫn hơn, bạn sẽ có được kỹ năng giúp bạn khác biệt với những người còn lại. Nó có thể đơn giản như học cách thiết kế bài thuyết trình Powerpoint hoặc tạo biểu đồ Excel đẹp mắt. Đó cũng có thể là học cách thiết kế sơ yếu lý lịch của bạn sao cho dễ nhìn hoặc tạo một bảng màu cho blog của bạn để khiến mọi người muốn đọc nó.

Thiết kế có thể phức tạp, nhưng những kiến thức cơ bản của nó thì không. Với một vài lớp học trực tuyến, bạn có thể dễ dàng trang bị kiến ​​thức về thiết kế, bắt đầu áp dụng nó vào công việc hoặc sở thích của mình và làm cho công việc của bạn trở nên nổi bật hơn.

 5. PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Theo Statista, cho đến năm 2025, chúng ta dự kiến sẽ có khoảng 180 zettabyte dữ liệu kỹ thuật số. Cụ thể hơn, 1 zettabyte tương đương với một tỷ ổ cứng của một terabyte hay cũng chính là số lượng tất cả các hạt cát trên tất cả các bãi biển trên thế giới. Điều đó nghe có vẻ đáng sợ, nhưng là sự thật. Thế giới đang chuyển động với tốc độ ánh sáng hướng tới nhiều và nhiều hơn dữ liệu mỗi ngày.

Những thứ từng tồn tại ở dạng tương tự đang được chuyển đổi sang kỹ thuật số và quá trình này vẫn sẽ tiếp diễn và tăng tốc. Đó là lý do tại sao học cách hiểu dữ liệu, phân tích nó và rút ra kết luận từ đó là một kỹ năng quan trọng sẽ ngày càng được yêu cầu nhiều hơn.

Điều tuyệt vời là các phương pháp và hệ thống cơ bản để phân tích dữ liệu có thể được tiếp thu và học từ các khóa học online và những cuốn sách, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ lượng dữ liệu nào mà bạn gặp phải. Với kỹ năng phân tích dữ liệu, bạn sẽ đưa ra những đánh giá tốt hơn về công việc của mình hoặc thậm chí sử dụng kiến ​​thức đó trong một số lĩnh vực đời sống cá nhân, chẳng hạn như đầu tư.

 6. THUYẾT TRÌNH

Kỹ năng thuyết trình không chỉ đơn thuần là một bài thuyết trình Powerpoint đẹp, mà đó là sự kết hợp giữa kỹ năng nói, khả năng hình dung và thêm tính cách của bạn. Khi trình bày các vấn đề, một phần bài thuyết trình sẽ đến từ tài liệu bạn đã chuẩn bị (văn bản, hình ảnh, âm thanh) và phần còn lại đến từ bạn, người trình bày. Nắm bắt tốt cả hai khía cạnh này sẽ giúp bạn trở thành một người thuyết trình hiệu quả hơn.

Loại kỹ năng này có thể áp dụng trong công việc của bạn và trong các tình huống khác mà bạn có thể được yêu cầu trình bày. Có thể đó là một buổi hội thảo mà bạn đang giảng dạy hoặc một bài phát biểu bạn phải thực hiện trước cộng đồng của mình. Dù bằng cách nào, có hàng tá khóa học trực tuyến sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng này và bắt đầu sử dụng chúng trong thế giới thực. Kết hợp kỹ năng thiết kế với kỹ năng thuyết trình và giao tiếp là một sự kết hợp tuyệt vời mà sẽ thực sự đưa bạn lên vị trí dẫn đầu.

 7. BÁN HÀNG

Từ khi nộp đơn vào đại học cho đến khi có công việc cuối cùng, chúng ta chưa bao giờ ngừng buôn bán. Chúng ta trao đổi các kỹ năng, kiến ​​thức và ý tưởng của mình cho những người xung quanh. Học cách bán hàng có nghĩa là nâng cao chuyên môn của bạn trong nhiều lĩnh vực khác,ví dụ như giao tiếp, đọc và đánh giá con người, thuyết phục và thuyết trình.

Cải thiện kỹ năng bán hàng cũng sẽ giúp rèn giũa kỹ năng đàm phán của bạn. Bạn có thể áp dụng những điều đó trong cuộc sống hàng ngày của mình, ngay cả trong những tình huống cá nhân như mua một chiếc xe mới hoặc một ngôi nhà mới. Khi học bán hàng, bạn sẽ cải thiện cách lắng nghe và nói chuyện với mọi người, cách trình bày ý tưởng rõ ràng, ngắn gọn và cách trở nên thuyết phục hơn.

Không quan trọng bạn làm nghề gì, bạn luôn bán thứ gì đó nên việc cải thiện kỹ năng bán hàng sẽ mang lại cho bạn lợi thế quan trọng ở mọi nơi trên thế giới.

 8. TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Trí tuệ nhân tạo nghe có vẻ giống như bạn sẽ phải chế tạo những con rô bốt sẵn sàng tiếp quản thế giới, nhưng thực tế không phải vậy — ít nhất là không phải vào lúc này.

Trong trường hợp này, trí tuệ nhân tạo đề cập đến việc sử dụng máy móc hoặc máy tính để tận dụng sức mạnh tính toán của chúng nhằm phân tích các tập dữ liệu lớn, xác định các mẫu và dự đoán sự phát triển của các hiện tượng khác nhau. Mặc dù bản thân lĩnh vực này rất rộng lớn và có thể trở nên rất phức tạp nhưng có những lĩnh vực trí tuệ nhân tạo mà bạn có thể học từ các khóa học trực tuyến và sử dụng trong công việc hàng ngày để nâng cao hiệu quả của mình.

Các thuật toán sử dụng dữ liệu và áp dụng các mẫu khác nhau để dự đoán và ước tính tương lai. Những điều này trở nên rất quan trọng nếu công việc của bạn liên quan đến dữ liệu và một tương lai vô định. Có thể bạn sẽ không thể tận dụng điều này để trúng số, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn trong sự nghiệp và thậm chí là trong một số sở thích.

 9. SẢN XUẤT VIDEO

Rõ ràng, video không phải là mới. Điểm mới là với một phần mềm tương đối đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa clip được quay bằng điện thoại của mình và làm cho nó trông chuyên nghiệp như bất kỳ chuyên gia nào. Bạn có thể thấy hiện tượng này trên YouTube và các nền tảng video khác, nơi người dùng tự tạo nội dung.

Việc chỉnh sửa và sản xuất video không còn bị giới hạn ở các studio lớn với nhiều nhân viên nữa. Một số người sáng tạo thành công trên YouTube chỉ sử dụng máy ảnh, micrô và máy tính xách tay nhưng vẫn đem lại kết quả mỹ mãn.

Thành thạo kĩ năng này sẽ không chỉ khiến bạn trở nên khác biệt trong công việc, mà còn giúp bạn phát triển sở thích, ví dụ như làm vlog hoặc tạo ra các buổi phỏng vấn.

 10. PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

“Có một ứng dụng cho nó” không còn là một câu nói sáo rỗng. Tính đến năm 2020, đã có hơn bốn triệu ứng dụng có sẵn trên Google Play và Apple Store. Đó là một con số ấn tượng. Nếu bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì và thêm từ “ứng dụng” vào cuối, bạn nhất định sẽ tìm thấy kết quả đang cần tìm.

Điều đó có nghĩa là dù bạn đi đâu và làm gì, sẽ luôn có nhu cầu tạo và sử dụng ứng dụng. Tin vui là ngành phát triển ứng dụng đã nhận ra điều này từ lâu và đã làm việc chăm chỉ để các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo ra ứng dụng. Ngày nay, một số trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản sẽ tạo ra một ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Chỉ trong vòng vài giờ sau một khóa học trực tuyến, bạn có thể xây dựng ứng dụng di động đầu tiên của mình.

Nó có thể là một ứng dụng phục vụ sở thích của bạn, công việc kinh doanh của riêng, hoặc thậm chí một ứng dụng có thể đề xuất trong công việc hiện tại của bạn. Chỉ cần có kỹ năng đó trong sơ yếu lý lịch, sẽ có nhiều cánh cửa cơ hội hơn mở ra cho bạn.

Lời kết

Cuộc sống là một vòng tròn không bao giờ kết thúc của việc tích lũy kiến ​​thức, áp dụng nó vào thế giới thực, đạt được những hiểu biết và trí tuệ trong quá trình này. Kỹ năng là nền tảng hiệu suất của bạn. Mặc dù cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc đôi khi không phải ý kiến hay nhưng bạn nên luôn cố gắng học những kỹ năng mới đang được ưa chuộng, ngay cả khi chúng nằm ngoài vùng an toàn của bạn.

Có thể bạn sẽ không giải quyết được tất cả. Có thể bạn cũng sẽ không bao giờ trở thành bậc thầy của bất kỳ điều gì, nhưng chỉ cần bạn bắt đầu học thì bạn đã có cơ hội khám phá những điều mới mà bạn có thể yêu thích. Đó là cách tạo dựng niềm đam mê, vậy tại sao bạn không thử tìm kiếm niềm đam mê trong những thứ mà thế giới đang cần? Bạn sẽ tạo cho mình thêm cơ hội để thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân.

______________________

Nguồn:

▪︎ Tác giả: Iulian Ionescu

▪︎ Link bài viết gốc: TẠI ĐÂY.

▪︎Dịch giả: Phạm Khánh Linh Trang – Nguồn: iVolunteer Vietnam

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=1969

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Miễn Phí Về Thiết Kế VLSI Kỹ Thuật Số – RTL Sang GDS Từ Semiconductor Club 
June 10, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Thiết Kế VLSI Kỹ Thuật Số – RTL Sang GDS Từ Semiconductor Club 

Trong khóa học này đề cập đến những kiến ​​thức cơ bản về Triển khai Chip, từ thiết kế logic (RTL) đến cung cấp bố cục sẵn sàng để chế tạo (GDS). Các khóa học miễn phí không bao gồm Phần Chứng chỉ và Hỏi đáp. 📌 THÔNG TIN CHUNG: Mức độ: Tất cả các […]

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Tế Thị Trường Từ Đại Học Yale
June 10, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Tế Thị Trường Từ Đại Học Yale

Tổng quan về các ý tưởng, phương pháp và thể chế cho phép xã hội loài người quản lý rủi ro và thúc đẩy doanh nghiệp. Nhấn mạnh vào kỹ năng lãnh đạo hiểu biết về tài chính. Mô tả thực tiễn ngày nay và phân tích triển vọng cho tương lai. Giới thiệu về […]

Khóa Học Miễn Phí Về Ngoại Giao Toàn Cầu Từ Đại Học Luân Đôn
June 10, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Ngoại Giao Toàn Cầu Từ Đại Học Luân Đôn

Ngoại giao Toàn cầu MOOC có nền tảng trực tiếp từ Chương trình MA Ngoại giao Toàn cầu/Học viện Quốc tế của Đại học London/SOAS được ra mắt vào tháng 4 năm 2013 và đã thu hút hàng trăm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình MA Ngoại giao Toàn cầu được […]

Chính Thức Mở Đơn Tham Gia Trường Học V.Gen Về Đa Dạng, Công Bằng, Dung Hợp Và Tiếp Cận (D.E.I.A) 2024 Do Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Đồng Tổ Chức
June 9, 2024

Chính Thức Mở Đơn Tham Gia Trường Học V.Gen Về Đa Dạng, Công Bằng, Dung Hợp Và Tiếp Cận (D.E.I.A) 2024 Do Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Đồng Tổ Chức

V.Gen Network for Vietnam là một tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Phát triển thanh niên được duy trì từ 2018 đến nay. V.Gen được tạo ra với mục đích xây dựng một môi trường trao đổi học thuật cho giới trẻ Việt Nam và các […]

Khóa Đào Tạo Miễn Phí “Kỹ Năng Học Tập & Đổi Mới” Thế Kỷ 21 Thuộc Chuỗi Dự Án Talent Generation Training Program
June 1, 2024

Khóa Đào Tạo Miễn Phí “Kỹ Năng Học Tập & Đổi Mới” Thế Kỷ 21 Thuộc Chuỗi Dự Án Talent Generation Training Program

Talent Generation 2024 là một chương trình thuộc dự án Today’s Voice 2024 của Trung tâm văn hoá và giáo dục UNESCO-CEP. Chương trình ra đời nhằm ra đời nhằm giúp sinh viên Việt Nam nâng cao kiến thức, năng lực tư duy và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên […]

Chương Trình “Khởi Sự Nghề Nghiệp Quốc Tế” G23.0 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
May 31, 2024

Chương Trình “Khởi Sự Nghề Nghiệp Quốc Tế” G23.0 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

EAS Việt Nam mở ra chương trình “Định hướng, trải nghiệm doanh nghiệp” nhằm giúp đỡ Học sinh, Sinh viên phá vỡ những rào cản và trang bị kiến thức, năng lực làm việc môi trường thực tế, đào tạo các kỹ năng và phương pháp học tập làm việc, phát triển và định hướng […]

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội
May 12, 2024

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội

Lớp học K-POP Academy nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là lớp học nhảy vũ đạo miễn phí do chính giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Năm nay, lớp học được mở ra dành riêng cho các bạn trẻ yêu […]

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
May 6, 2024

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam

Khoá học hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam & Học Viện SVF Academy dạy nghề Giáo Viên, Sinh Viên biết cắt may và thiết kế áo dài áo dài ly vuông không nhăn nách dúm […]

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO
April 24, 2024

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO

INCO là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mong muốn hỗ trợ thúc đẩy một nền kinh tế mới tại hơn 50 quốc gia. Với niềm tin rằng nền kinh tế tương lai sẽ phát triển bền vững và hội nhập, INCO Academy Việt Nam được lập ra năm 2024 nhằm hỗ […]

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]