10 Kỹ Năng Thiết Yếu Được Hướng Dẫn Qua Các Khóa Học Trực Tuyến

Thế giới đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Công nghệ, y học, tâm lý học và những hiểu biết về hành vi con người là một số trong nhiều lĩnh vực đang tạo ra những bước ngoặt lớn qua từng năm. Trong bối cảnh đó, rõ ràng là nền giáo dục hệ chính quy truyền thống không còn đủ để chúng ta giữ vững chỗ đứng ở một thế giới với tốc độ phát triển đến chóng mặt, và điều này đồng nghĩa với việc học các kỹ năng mới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đó là lý do tại sao vấn đề quan trọng không chỉ nằm ở việc bạn có thể xác định những lĩnh vực và kỹ năng hiện đang được ưa chuộng, mà còn phải biết kết hợp những kỹ năng đó với thế mạnh và kiến ​​thức hiện có của bạn. Bằng cách phát triển những nền tảng đã có, bạn sẽ tự cho mình cơ hội để phát triển và bắt kịp tiến độ với thế giới.

Tuy nhiên, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân cũng là một ý tưởng không tồi. Nhiều kỹ năng thoạt đầu có vẻ đáng sợ vì chúng có khả năng gây ra nhiều khó khăn và nằm ngoài vùng an toàn của bạn. Chỉ nghĩ về chúng thôi cũng có thể làm bạn sợ hãi vì bạn sợ rằng mình sẽ gặp bế tắc hoặc thất bại nếu chọn con đường đó.

Vậy thì đây là tin tốt: mọi người đều có những suy nghĩ đó và trước đây bạn cũng vậy. Bạn đã từng trải qua nó khi học đọc ở lớp 1 và học toán ở lớp 5. Thực chất, mọi thứ mới mẻ trong cuộc sống đều đáng sợ tại một thời điểm nào đó. Nhưng một khi bạn nhận ra điều này thì việc bắt đầu một lĩnh vực mới sẽ không còn gây sợ hãi như trước nữa.

Có vô số kỹ năng như vậy và nhiều kỹ năng trong số đó đang được yêu cầu cao. Bằng cách phân bổ thời gian, học các kỹ năng mới và nỗ lực tìm hiểu thêm về một hoặc hai lĩnh vực, bạn sẽ có thêm cơ hội để khám phá những đam mê mới trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn có thể tìm ra cách mới để kiếm sống hoặc đơn giản là sống một cuộc sống có lí tưởng và trọn vẹn hơn.

Dưới đây là mười kỹ năng bạn có thể dễ dàng học được thông qua các khóa học trực tuyến, dù là hình thức tự học hay hình thức có theo dõi tiến độ từ giáo viên. Mỗi một kỹ năng trong đó đều đang được cần đến theo nhiều cách. Khi học các kỹ năng mới, bạn không cần phải thử tất cả. Thay vào đó, hãy chọn những thứ phù hợp hơn với bạn và kiên trì với nó!

1. VIẾT

Khi nhắc đến viết lách, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các cuốn tiểu thuyết hay sách phi hư cấu. Tuy nhiên, việc viết lách không chỉ là như thế. Thực chất, bạn viết mỗi ngày — tại nơi làm việc của bạn, khi bạn đăng bài trên Facebook, hoặc khi bạn viết email, dù là cá nhân hay không. Viết lách có ở khắp mọi nơi, và nâng cao kỹ năng này sẽ cải thiện khả năng giao tiếp của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Một số khía cạnh quan trọng nhất của việc luyện viết mà bạn có thể dễ dàng trau dồi với một khóa học trực tuyến là tính súc tích và rõ ràng, ngữ pháp, cấu trúc và định dạng. Hãy nhớ rằng công cụ trao đổi giá trị của bạn — sơ yếu lý lịch — cũng bằng văn bản. Bạn càng giỏi viết lách, bạn càng có nhiều cơ hội để làm nổi bật chính mình.

2. NGOẠI NGỮ

Toàn cầu hóa hiện đang là xu hướng. Nền văn minh của chúng ta càng phát triển thì các ranh giới văn hóa cũng ngày càng hợp nhất. Điều này không phải là một sự hỗn độn, cũng không phải là đánh mất chính mình, mà là sự kết hợp để hướng tới cái tốt đẹp hơn.

Các nền văn hóa gắn kết và vay mượn những điều tốt đẹp của nhau, trong khi vẫn học hỏi kinh nghiệm và quan điểm của nhau. Đó là lý do tại sao việc học ngoại ngữ sẽ giúp bạn đi trước một bước. Ngoài ra, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học ngôn ngữ thứ hai giúp cải thiện trí não và tư duy phản biện của bạn.

3. MÃ HÓA

Đối với hầu hết những người chưa tham gia vào lập trình máy tính, việc viết mã cũng đáng sợ như một chuyến đi bộ ngoài không gian. Nó nghe có vẻ xa vời và hoàn toàn không thể nắm bắt được. Nhưng thực tế là mã hóa ngày nay không còn là một loại ngôn ngữ khó hiểu mà bạn phải học cách nói bằng phương ngữ của chip máy tính nữa. Giờ đây, các ngôn ngữ lập trình đã trở nên dễ tiếp cận hơn vì chúng sử dụng các trình chỉnh sửa trực quan cũng như các từ gần với ngôn ngữ của chúng ta hơn để mô tả các hàm và biến có sẵn.

Hầu hết các trình soạn thảo mã code đều miễn phí và có không ít khóa học trực tuyến miễn phí cho mọi trình độ có thể dạy bạn những kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như PHP, C #, Javascript hoặc Visual Basic. Với phần hướng dẫn lập trình song song cùng với giáo viên, bạn sẽ sớm có thể viết những dòng “Hello, World!” đầu tiên của mình.

 4. THIẾT KẾ

Thiết kế ở khắp mọi nơi, có ảnh hưởng đến những lựa chọn, quyết định và hành động của chúng ta. Ai đó đã thiết kế trang web và bài viết bạn đang đọc lúc này. Ai đó khác cũng đã thiết kế màn hình mà bạn đang nhìn và chiếc ghế bạn đang ngồi. Một mặt, bạn mua những món đồ đó vì giá trị sử dụng, nhưng một mặt khác, đó là vì kiểu dáng cũng như cảm giác mà chúng đem lại.

Khi bạn học cách điều chỉnh tác phẩm của mình một cách trực quan để làm cho nó hấp dẫn hơn, bạn sẽ có được kỹ năng giúp bạn khác biệt với những người còn lại. Nó có thể đơn giản như học cách thiết kế bài thuyết trình Powerpoint hoặc tạo biểu đồ Excel đẹp mắt. Đó cũng có thể là học cách thiết kế sơ yếu lý lịch của bạn sao cho dễ nhìn hoặc tạo một bảng màu cho blog của bạn để khiến mọi người muốn đọc nó.

Thiết kế có thể phức tạp, nhưng những kiến thức cơ bản của nó thì không. Với một vài lớp học trực tuyến, bạn có thể dễ dàng trang bị kiến ​​thức về thiết kế, bắt đầu áp dụng nó vào công việc hoặc sở thích của mình và làm cho công việc của bạn trở nên nổi bật hơn.

 5. PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Theo Statista, cho đến năm 2025, chúng ta dự kiến sẽ có khoảng 180 zettabyte dữ liệu kỹ thuật số. Cụ thể hơn, 1 zettabyte tương đương với một tỷ ổ cứng của một terabyte hay cũng chính là số lượng tất cả các hạt cát trên tất cả các bãi biển trên thế giới. Điều đó nghe có vẻ đáng sợ, nhưng là sự thật. Thế giới đang chuyển động với tốc độ ánh sáng hướng tới nhiều và nhiều hơn dữ liệu mỗi ngày.

Những thứ từng tồn tại ở dạng tương tự đang được chuyển đổi sang kỹ thuật số và quá trình này vẫn sẽ tiếp diễn và tăng tốc. Đó là lý do tại sao học cách hiểu dữ liệu, phân tích nó và rút ra kết luận từ đó là một kỹ năng quan trọng sẽ ngày càng được yêu cầu nhiều hơn.

Điều tuyệt vời là các phương pháp và hệ thống cơ bản để phân tích dữ liệu có thể được tiếp thu và học từ các khóa học online và những cuốn sách, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ lượng dữ liệu nào mà bạn gặp phải. Với kỹ năng phân tích dữ liệu, bạn sẽ đưa ra những đánh giá tốt hơn về công việc của mình hoặc thậm chí sử dụng kiến ​​thức đó trong một số lĩnh vực đời sống cá nhân, chẳng hạn như đầu tư.

 6. THUYẾT TRÌNH

Kỹ năng thuyết trình không chỉ đơn thuần là một bài thuyết trình Powerpoint đẹp, mà đó là sự kết hợp giữa kỹ năng nói, khả năng hình dung và thêm tính cách của bạn. Khi trình bày các vấn đề, một phần bài thuyết trình sẽ đến từ tài liệu bạn đã chuẩn bị (văn bản, hình ảnh, âm thanh) và phần còn lại đến từ bạn, người trình bày. Nắm bắt tốt cả hai khía cạnh này sẽ giúp bạn trở thành một người thuyết trình hiệu quả hơn.

Loại kỹ năng này có thể áp dụng trong công việc của bạn và trong các tình huống khác mà bạn có thể được yêu cầu trình bày. Có thể đó là một buổi hội thảo mà bạn đang giảng dạy hoặc một bài phát biểu bạn phải thực hiện trước cộng đồng của mình. Dù bằng cách nào, có hàng tá khóa học trực tuyến sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng này và bắt đầu sử dụng chúng trong thế giới thực. Kết hợp kỹ năng thiết kế với kỹ năng thuyết trình và giao tiếp là một sự kết hợp tuyệt vời mà sẽ thực sự đưa bạn lên vị trí dẫn đầu.

 7. BÁN HÀNG

Từ khi nộp đơn vào đại học cho đến khi có công việc cuối cùng, chúng ta chưa bao giờ ngừng buôn bán. Chúng ta trao đổi các kỹ năng, kiến ​​thức và ý tưởng của mình cho những người xung quanh. Học cách bán hàng có nghĩa là nâng cao chuyên môn của bạn trong nhiều lĩnh vực khác,ví dụ như giao tiếp, đọc và đánh giá con người, thuyết phục và thuyết trình.

Cải thiện kỹ năng bán hàng cũng sẽ giúp rèn giũa kỹ năng đàm phán của bạn. Bạn có thể áp dụng những điều đó trong cuộc sống hàng ngày của mình, ngay cả trong những tình huống cá nhân như mua một chiếc xe mới hoặc một ngôi nhà mới. Khi học bán hàng, bạn sẽ cải thiện cách lắng nghe và nói chuyện với mọi người, cách trình bày ý tưởng rõ ràng, ngắn gọn và cách trở nên thuyết phục hơn.

Không quan trọng bạn làm nghề gì, bạn luôn bán thứ gì đó nên việc cải thiện kỹ năng bán hàng sẽ mang lại cho bạn lợi thế quan trọng ở mọi nơi trên thế giới.

 8. TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Trí tuệ nhân tạo nghe có vẻ giống như bạn sẽ phải chế tạo những con rô bốt sẵn sàng tiếp quản thế giới, nhưng thực tế không phải vậy — ít nhất là không phải vào lúc này.

Trong trường hợp này, trí tuệ nhân tạo đề cập đến việc sử dụng máy móc hoặc máy tính để tận dụng sức mạnh tính toán của chúng nhằm phân tích các tập dữ liệu lớn, xác định các mẫu và dự đoán sự phát triển của các hiện tượng khác nhau. Mặc dù bản thân lĩnh vực này rất rộng lớn và có thể trở nên rất phức tạp nhưng có những lĩnh vực trí tuệ nhân tạo mà bạn có thể học từ các khóa học trực tuyến và sử dụng trong công việc hàng ngày để nâng cao hiệu quả của mình.

Các thuật toán sử dụng dữ liệu và áp dụng các mẫu khác nhau để dự đoán và ước tính tương lai. Những điều này trở nên rất quan trọng nếu công việc của bạn liên quan đến dữ liệu và một tương lai vô định. Có thể bạn sẽ không thể tận dụng điều này để trúng số, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn trong sự nghiệp và thậm chí là trong một số sở thích.

 9. SẢN XUẤT VIDEO

Rõ ràng, video không phải là mới. Điểm mới là với một phần mềm tương đối đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa clip được quay bằng điện thoại của mình và làm cho nó trông chuyên nghiệp như bất kỳ chuyên gia nào. Bạn có thể thấy hiện tượng này trên YouTube và các nền tảng video khác, nơi người dùng tự tạo nội dung.

Việc chỉnh sửa và sản xuất video không còn bị giới hạn ở các studio lớn với nhiều nhân viên nữa. Một số người sáng tạo thành công trên YouTube chỉ sử dụng máy ảnh, micrô và máy tính xách tay nhưng vẫn đem lại kết quả mỹ mãn.

Thành thạo kĩ năng này sẽ không chỉ khiến bạn trở nên khác biệt trong công việc, mà còn giúp bạn phát triển sở thích, ví dụ như làm vlog hoặc tạo ra các buổi phỏng vấn.

 10. PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

“Có một ứng dụng cho nó” không còn là một câu nói sáo rỗng. Tính đến năm 2020, đã có hơn bốn triệu ứng dụng có sẵn trên Google Play và Apple Store. Đó là một con số ấn tượng. Nếu bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì và thêm từ “ứng dụng” vào cuối, bạn nhất định sẽ tìm thấy kết quả đang cần tìm.

Điều đó có nghĩa là dù bạn đi đâu và làm gì, sẽ luôn có nhu cầu tạo và sử dụng ứng dụng. Tin vui là ngành phát triển ứng dụng đã nhận ra điều này từ lâu và đã làm việc chăm chỉ để các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo ra ứng dụng. Ngày nay, một số trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản sẽ tạo ra một ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Chỉ trong vòng vài giờ sau một khóa học trực tuyến, bạn có thể xây dựng ứng dụng di động đầu tiên của mình.

Nó có thể là một ứng dụng phục vụ sở thích của bạn, công việc kinh doanh của riêng, hoặc thậm chí một ứng dụng có thể đề xuất trong công việc hiện tại của bạn. Chỉ cần có kỹ năng đó trong sơ yếu lý lịch, sẽ có nhiều cánh cửa cơ hội hơn mở ra cho bạn.

Lời kết

Cuộc sống là một vòng tròn không bao giờ kết thúc của việc tích lũy kiến ​​thức, áp dụng nó vào thế giới thực, đạt được những hiểu biết và trí tuệ trong quá trình này. Kỹ năng là nền tảng hiệu suất của bạn. Mặc dù cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc đôi khi không phải ý kiến hay nhưng bạn nên luôn cố gắng học những kỹ năng mới đang được ưa chuộng, ngay cả khi chúng nằm ngoài vùng an toàn của bạn.

Có thể bạn sẽ không giải quyết được tất cả. Có thể bạn cũng sẽ không bao giờ trở thành bậc thầy của bất kỳ điều gì, nhưng chỉ cần bạn bắt đầu học thì bạn đã có cơ hội khám phá những điều mới mà bạn có thể yêu thích. Đó là cách tạo dựng niềm đam mê, vậy tại sao bạn không thử tìm kiếm niềm đam mê trong những thứ mà thế giới đang cần? Bạn sẽ tạo cho mình thêm cơ hội để thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân.

______________________

Nguồn:

▪︎ Tác giả: Iulian Ionescu

▪︎ Link bài viết gốc: TẠI ĐÂY.

▪︎Dịch giả: Phạm Khánh Linh Trang – Nguồn: iVolunteer Vietnam

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=1969

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]