16 Bí Quyết Để Thành Công Từ Những Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới

Mỗi người đều có định nghĩa riêng về thành công, và mỗi chúng ta sẽ đi theo những con đường riêng khác nhau trong cuộc đời để chạm đến cái định nghĩa đó. Điều đáng mừng là nhiều người đã chạm đến ngưỡng thành công trước chúng ta và những người thành công thường chia sẻ bí quyết để thành công và những bài học kinh nghiệm quý giá mà họ đã đúc kết được trong quá trình phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.

Từ các vận động viên siêu sao đến các ông trùm kinh doanh và truyền thông, những lời khuyên để thành công này đến từ một số người có tầm ảnh hưởng nhất xung quanh chúng ta. Hãy tiếp thu kiến thức của họ và áp dụng chúng vào kế hoạch thành công của riêng bạn.

 1. Nắm bắt cơ hội

“Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, khi bạn nhìn thấy những điều khó khăn trong cuộc sống này, đừng lảng tránh mà hãy đối diện với chúng. Đó cũng chính là thời điểm mà bạn có thể tạo ra sự thay đổi lớn ” —Melinda Gates

Những điều chưa biết chắc chắn có thể khiến chúng ta cảm giác sợ hãi. Chúng ta thường ngại thay đổi vì điều đó có khả năng làm xuất hiện nhiều vấn đề và những áp lực mới. Tuy nhiên, nếu bạn thử thách mình vào một điều gì đó dường như khó khăn đối với bản thân, thì sự thay đổi đó có thể sẽ mang lại thành tựu lớn và hạnh phúc tới cho bạn.

Có thể bạn đã nghe nói rằng sự tự mãn là kẻ thù của sự tiến bộ, nhưng bằng cách nắm bắt lấy những cơ hội trong cuộc sống — ngay cả khi điều đó có vẻ khó khăn — thì chúng ta đã thành công rồi.

 1. Thử thách bản thân

“Hãy làm một việc mà bạn nghĩ rằng bạn không thể làm được. Hãy thất bại. Hãy thử lại. Hãy làm tốt hơn ở lần thứ hai. Những người duy nhất không bao giờ ngã nhào là những người không bao giờ leo lên dây cao. Đây là khoảnh khắc của bạn. Hãy sở hữu nó.” —Oprah Winfrey

Oprah Winfrey có vẻ như là một người có tài năng xuất chúng, nhưng nếu bạn hỏi cô ấy về những thất bại của mình, chắc chắn cô ấy có thể điểm nhanh qua được rất nhiều ví dụ.

Tuy nhiên, bà trùm truyền thông không được công nhận bởi những thất bại của bà, mà coi những lần thất bại đấy như là những dấu mốc trong cuộc đời để thử thách bản thân và học hỏi từ những sai lầm đó. Điều này đại loại là một thái độ không sợ thất bại được chia sẻ bởi những người có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới đã dấn thân và trải qua. 

 1. Hãy để bản thân được trải nghiệm

“Để thành công, bạn phải trải nghiệm và cọ xát với thế giới bên ngoài, bạn phải bắt tay ngay vào hành động.” -Richard Branson

Bất kỳ ai cũng có thể lập kế hoạch rõ ràng về những gì họ muốn làm và cách họ dự định thực hiện chúng. Tuy nhiên, nếu chỉ lập kế hoạch mà không hành động thì chẳng khác gì những giấc mơ giữa ban ngày. Lời khuyên của người khổng lồ lĩnh vực kinh doanh về thành công rất rõ ràng và đơn giản nhưng vô cùng có giá trị: hãy chớp lấy cơ hội và biến những kế hoạch đó thành hành động. Chắc chắn có một số rủi ro khi làm như vậy, nhưng những thành công lớn nhất luôn bao gồm một mức độ rủi ro nhất định nào đó.

 1. Nâng tiêu chuẩn của bản thân mình lên

“Hãy là một thước đo phẩm giá. Một số người không quen với một môi trường nơi mà sự thể hiện xuất sắc được mong đợi. ” —Steve Jobs

Một bí quyết khác mà những người thành công thường làm là giữ bản thân ở những tiêu chuẩn cao. Cuộc sống của chúng ta là một tập hợp các quyết định mà chúng ta đưa ra, và các tiêu chuẩn mà bản thân chúng ta tuân theo thường là kết quả của những quyết định đó. Gia đình, bạn bè, cấp trên và đồng nghiệp của bạn có những tiêu chuẩn riêng mà họ giữ bạn, nhưng chính hành vi của bạn mới hình thành nên những kỳ vọng mà họ dành cho bạn.

Phát triển một tập hợp những giá trị quan trọng đối với bản thân và giữ mình với những giá trị đó, bạn đang thể hiện những phẩm chất tốt đẹp của chính mình. Đây là một đặc tính mà khi kết hợp với làm việc chăm chỉ thường mang lại thành công suốt đời.

 1. Hãy là người luôn kiên định 

“Sự kiên định với mục tiêu của bản thân là điều rất quan trọng. Bạn không nên bỏ cuộc trừ khi bạn buộc phải từ bỏ ”. —Elon Musk

Vào tháng 12 năm 2020, tên lửa Starship của Elon Musk phát nổ thành ngọn lửa khi hạ cánh. Nếu bạn nghĩ rằng Musk sẽ ngừng cố gắng trong vô vọng và chấp nhận thất bại, thì chắc hẳn bạn không biết nhiều về gã khổng lồ giới kinh doanh này rồi. Ông ta không chỉ là một trong những người có ảnh hưởng nhất hiện nay mà còn là một trong những người kiên trì nhất.

Bất kể mục tiêu của bạn là gì, sẽ có những chỉ trích và trở ngại. Những người có tinh thần bền bỉ và không nản lòng trước thất bại thì cuối cùng họ sẽ có cơ hội lớn nhất để đạt được thành công.

 1. Phục vụ vì lợi ích của người khác 

“Không thể có định nghĩa về một cuộc sống thành công mà không bao gồm việc phục vụ người khác. Hãy tìm cái gì đó để làm. Bước ra khỏi băng ghế dự bị.” —George H.W. Bush

Có lẽ là một trong những bí quyết quan trọng nhất để thành công, phục vụ người khác cũng quan trọng như những bí quyết thành công khác vậy.

Một trong những điều quan trọng nhất George H.W. Bush đã đạt được thành tựu trong nhiệm kỳ tổng thống của mình là ký thành luật Đạo luật người Khuyết tật Mỹ. Đó là một bước quan trọng cho các quyền công dân và phục vụ những người đã bị bỏ qua trong một thời gian dài.

Nếu bạn nhìn vào danh sách những người thành công nhất trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng gần như tất cả họ đều phục vụ người khác theo một cách nào đó. Cho dù đó là thông qua cố vấn, tạo việc làm hay tạo ra một thay đổi tích cực, họ tin chắc rằng họ càng mang lại giá trị đến với nhiều người thì họ càng nhận được nhiều hơn thế.

 1. Sự cam kết

“Có khoảnh khắc nào đó vào mỗi buổi sáng khi bạn nhìn vào gương và tự hỏi: Bạn có cam kết với mục tiêu phía trước hay không?” – LeBron James

Nếu bạn không thực sự ở trong những nỗ lực để giành được nó, thì rất khó để theo đuổi thành công của chính mình. Những người trải qua thành công biết cách tập trung. Họ nhận ra một mục tiêu và cam kết thực hiện nó.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là sẽ không có lúc nghi ngờ và thất bại trong suốt chặng đường. Tuy nhiên, thay vì gạt những mục tiêu đó sang một bên, họ tập thích nghi và cam kết hoàn thành từng bước một và điều này sẽ giúp họ tiến gần hơn đến việc biến những khát vọng của họ thành hiện thực.

 1. Giữ một thái độ tích cực 

 “Tôi chưa bao giờ nhìn nhận một sự việc một cách tiêu cực. Tôi luôn nhìn vào mặt tích cực của nó ”. —Sonia Sotomayor 

Những lời của Thẩm phán Tòa án Tối cao về việc có một thái độ tích cực khi gặp một vấn đề nhỏ hay kể cả là tình huống éo le nhất nghe có vẻ không mới mẻ hay vĩ đại , nhưng chúng đúng là sự thật. Có một cái nhìn tích cực và luôn nhìn ra mặt tươi sáng của một vấn đề thay vì cảm thấy bi quan, tiêu cực là vũ khí lợi hại để thành công . Suy nghĩ tích cực có sức ảnh hưởng lớn đối với  bản thân của bạn, chúng có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo cách mà bạn muốn. Nó tác động đến mọi thứ, từ cách bạn cảm nhận bản thân đến cách bạn tương tác với những người xung quanh mình. Một thái độ không tốt không chỉ ảnh hưởng đến cơ hội thành công của bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe hay tinh thần của chính bạn 

 1. Hãy bạo dạn

“Tất cả những giấc mơ rồi sẽ thành hiện thực nếu chúng ta có can đảm theo đuổi chúng”. -Walt Disney

Ta có thể tìm được được nhiều điểm chung ở những doanh nhân và nhà lãnh đạo thành công bậc nhất xuyên suốt lịch sử. Một trong những phẩm chất đó chính là tính bạo dạn.

Những người thành công luôn bạo dạn và tự tin vào bản thân. Điều này không có nghĩa là họ không có những giây phút nghi hồ, tuy nhiên họ lại có một sự tự tin lành mạnh vào bản thân rằng họ có thể thích nghi, đối mặt và chinh phục những thử thách mà cuộc sống đặt ra theo cách riêng của mình.

 1.  Không dễ dàng để có được thành công 

 “Sự tiến bộ đến một lúc nào đó sẽ bị chững lại và lại được duy trì.Không phải lúc nào bạn cũng đi trên một con đường bằng phẳng và thẳng tắp”  —Barack Obama

Mọi tổng thống đều phải đối mặt với những thách thức và trải qua những thất bại trước khi họ đạt được mục tiêu của mình. Câu nói của cựu tổng thống Hoa Kỳ là một lời khẳng định về việc cần nỗ lực và cố gắng để có được thành công. Đối với mọi cột mốc thành công của mỗi người, rất có thể họ đã trải qua rất nhiều thất bại trước đó.

 1. Tin vào trực giác 

“Sao bạn lại dám đánh giá thấp khả năng tiềm tàng trong bạn’’—Barbara Corcoran

Thông thường, một người càng trở nên thành công thì họ sẽ càng nhận được thêm nhiều lời khuyên về những gì họ nên làm hoặc không nên làm. Thật tốt nếu xung quanh bạn có những người thông minh, có đức tính tốt và quan trọng hơn là luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn. Nhưng có lẽ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn thực sự tin vào khả năng của chính mình. Thực sự có một số khoa học thực sự đằng sau bản năng ruột hoặc trực giác, và bộ não của chúng ta liên tục so sánh những trải nghiệm trong quá khứ với thông tin hiện tại. Barbara Corcoran thường xuyên tham gia Shark Tank chắc chắn đã tin tưởng vào trực giác của chính mình trong kinh doanh và bạn cũng không nên bỏ qua. 

 1. Học cách trở thành một người giao tiếp hiệu quả

“Giao tiếp hiệu quả chứa đựng 20% những gì bạn biết và 80% cảm nhận của bạn về những gì bạn biết.” —Jim Rohn

Trở thành một người giao tiếp tốt là điều tối quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và là một trong những lời khuyên tốt nhất để thành công. Diễn giả, tác giả và doanh nhân Jim Rohn là một nhà giao tiếp xuất sắc và cho rằng phần lớn thành công của ông là nhờ khả năng truyền đạt hiệu quả quan điểm, mục tiêu và kiến thức của mình cho những người xung quanh.

Từ việc thành công trong một cuộc phỏng vấn xin việc đến dẫn dắt một đội quân vào trận chiến, giao tiếp tốt đi đôi với sức mạnh của sự thuyết phục và thành công có thể theo sau nó.

 1. Giữ vững niềm đam mê

 “Cho dù bạn đã khám phá ra bản thân mình và thực sự hiểu bản thân muốn gì hay là vẫn đang cố gắng tìm kiếm thứ mà bản thân mong muốn, thì niềm đam mê phải là ngọn lửa thúc đẩy bạn hoàn thành những mục tiêu và có được thành công’’.—Michael Dell 

Đây có lẽ là cách thức  phổ biến nhất nhưng cũng quan trọng nhất để thành công. Nếu bạn không đam mê điều gì đó, bạn khó có thể cống hiến hết 100% sức lực của mình cho nó. Chắc chắn, bạn có thể duy trì nó trong một thời gian ngắn, nhưng về lâu dài thì không. Michael Dell (vâng, gã máy tính khổng lồ) đã nói rất chính xác  về tầm quan trọng của việc xác định bản thân thật sự muốn và đam mê cái gì. Nếu không có niềm đam mê đằng sau những gì bạn đang làm, thành công mà nỗ lực của bạn mang lại sẽ bị hạn chế nhiều nhất.

 1.  Xác định điều bạn muốn

“Cuộc sống sẽ không cho bạn sự thành công nếu bạn chỉ biết ngồi một chỗ và mong ước những điều viển vông thay vì hành động để có nó. Ngược lại thành công sẽ đến với những người xác định được mục tiêu rõ ràng và cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất’’—Tim Ferris

Những người có tầm ảnh hưởng và thành công nhất trên thế giới luôn có tầm nhìn rõ ràng về mục đích của họ và những gì họ muốn đạt được. Họ không chỉ vạch ra mục tiêu rồi để đó, mà họ phải thật sự kiên nhẫn và nỗ lực rất nhiều để hoàn thành nó và có được kết quả như ngày hôm nay. Bạn phải là người tự xác định đam mê và con đường của riêng mình chứ không phải phó mặc cho người khác. Một khi bạn đã biết nó là gì, hãy theo đuổi nó. Nếu công việc đó thực sự cần thêm trách nhiệm, hãy nghiêm khắc với bản thân hơn một chút. Còn nếu bạn đang bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình thì hãy cố gắng từng chút một để biến điều đó thành hiện thực.

 1. Hãy tự tin vào bản thân 

“Hãy lấy cảm hứng từ thành công của người khác, nhưng đừng biến nó thành một tiêu chuẩn nhất định hay thước đo của sự thành công.” —Daymond John

Luôn có người thành công hơn bạn. Trên thực tế, rất có thể khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ thấy có rất nhiều người thành công hơn bạn. Tuy nhiên, việc để cho sự thành công của người khác làm mất đi sự tự tin của chính bạn lại là một thất bại không đáng có. Thay vì coi thành tích của người khác là một thứ xa vời mà chúng ta không thể đạt được, hãy sử dụng chúng như nguồn cảm hứng và mục tiêu để phấn đấu.

16. Hãy lựa chọn thông minh

“Hành động hiện tại của bạn sẽ quyết định tương lai của chính mình. Nên hãy đưa ra quyết định đúng đắn’’ —Gary Vaynerchuk

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong những mẹo để đạt được thành công này đó là hãy đưa ra những lựa chọn thông minh. Ai trong chúng ta cũng từng một lần đứng trước những sự lựa chọn, một số lớn và một số nhỏ. Chính những lựa chọn bạn đưa ra sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn, chúng quyết định những sự kiện sẽ xảy ra và những con người sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống đó. Lựa chọn sai lầm sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống không như bạn mong muốn.

Không ai có thể chọn cho mình những lựa chọn phù hợp, nhưng bạn có thể học cách đưa ra những quyết định thông minh dẫn đến thành công. Để đưa ra những quyết định khôn ngoan, bạn chỉ cần tập trung vào việc nhận ra mục tiêu của bạn và cân nhắc xem những lựa chọn đó đưa bạn đến gần hơn với việc đạt được những mục tiêu đó và phù hợp với giá trị của bạn như thế nào.

Lời kết

Những lời khuyên để thành công sẽ không đảm bảo rằng bạn trở nên thành công. Thành công của bạn vẫn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, những lời khuyên này là bước đệm tốt để bạn đạt được ước mơ của mình.

 • Tác giả: Chris Porteous
 • Đọc đầy đủ bài viết gốc tại link: https://www.lifehack.org/893081/tips-for-success
 • Dịch giả: Phan Thị Phương Thảo
 • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là: “Dịch giả Phan Thị Phương Thảo – Nguồn: iCourse Vietnam”

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=866

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Miễn Phí Tổng Quan Về Phương Pháp Agile
July 13, 2024

Khóa Học Miễn Phí Tổng Quan Về Phương Pháp Agile

Trong thế giới quản lý vòng đời phát triển phần mềm, các nhà quản lý dự án Agile và scrum master đang có nhu cầu cao. Hãy tham gia khóa học này để có được cái nhìn tổng quan về các Nguyên tắc Agile và nền tảng cho quản lý dự án Agile. Khóa học […]

Khóa Học Miễn Phí Về 7 Bước Để Tăng Sức Ảnh Hưởng Của Bạn
July 13, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về 7 Bước Để Tăng Sức Ảnh Hưởng Của Bạn

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu khoa học về sự thu hút. Giúp bạn tăng sự tác động, tầm ảnh hưởng và thu nhập của bạn với 7 bước dựa trên cơ sở khoa học. 📌THÔNG TIN CHUNG Đối tượng: Tất cả mọi người. Hình thức: Online. Nền tảng: Udemy. Ngôn ngữ: Tiếng […]

Quản Lý Xung Đột – Kỹ Năng Không Thể Thiếu Của Một Nhà Lãnh Đạo Tài Giỏi
July 12, 2024

Quản Lý Xung Đột – Kỹ Năng Không Thể Thiếu Của Một Nhà Lãnh Đạo Tài Giỏi

Xung đột là phần tự nhiên tất yếu của bất kỳ nơi làm việc nào, đặc biệt là ở những nơi có nhiều cá nhân với những trách nhiệm và cá tính khác nhau cùng làm việc. Điều quan trọng là phải quản lý xung đột để nơi làm việc có thể tiếp tục là […]

Khóa Học Miễn Phí Về TypeScript Có Chứng Nhận Của LinkedIn
July 12, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về TypeScript Có Chứng Nhận Của LinkedIn

TypeScript cho phép bạn viết JavaScript theo cùng cách bạn vẫn thường làm. Đó là vì TypeScript biên dịch thành JavaScript thuần túy và hoạt động với mọi trình duyệt, mọi máy chủ và mọi hệ điều hành. Nó bổ sung nhiều công cụ và cú pháp hữu ích vào một ngôn ngữ đã trưởng […]

Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
July 11, 2024

Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhà tiếp thị liên kết Tyler Stokes chia sẻ kế hoạch từng bước của mình dành cho những người mới bắt đầu muốn kiếm thu nhập toàn thời gian từ tiếp thị liên kết. Khóa học tiếp thị liên kết miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu tiếp thị liên kết, nếu bạn là […]

Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Của UNICEF Năm 2024
July 10, 2024

Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Của UNICEF Năm 2024

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc- UNICEF là một cơ quan của Liên hợp quốc chịu trách nhiệm về công tác nhân đạo và phát triển cho trẻ em trên toàn thế giới. Các khóa học của UNICEF bao gồm các chủ đề liên quan đến công tác nhân đạo và công tác phát triển […]

Khoá Học Cách Sử Dụng Premiere Pro CC – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
July 9, 2024

Khoá Học Cách Sử Dụng Premiere Pro CC – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn những điều cơ bản về Premiere Pro một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể tự mình tạo ra toàn bộ video. Không có điều kiện tiên quyết nào cho khóa học này. Chỉ cần bạn có máy tính […]

Khóa Học Miễn Phí Về Bảng Chữ Cái Hiragana Trong Tiếng Nhật
July 8, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Bảng Chữ Cái Hiragana Trong Tiếng Nhật

Tiếng Nhật có ba loại chữ viết và “HIRAGANA” là một trong số đó. Nó bao gồm 46 ký tự. Khi học tiếng Nhật, Hiragana là thành phần cơ bản nhất và việc thành thạo Hiragana sẽ giúp bạn có kiến ​​thức sâu hơn về tiếng Nhật. Sau khi hoàn thành việc học hiragana, bạn […]

Khóa Học Miễn Phí Giới Thiệu Về Thống Kê Đến Từ Đại Học Stanford
July 7, 2024

Khóa Học Miễn Phí Giới Thiệu Về Thống Kê Đến Từ Đại Học Stanford

🧩 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera Hình thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Anh Thời lượng: 14 tiếng (3 tuần với mỗi tuần 4 tiếng) Cấp độ: Beginner Người hướng dẫn: Guenther Walther 🧩 NỘI DUNG KHÓA HỌC Thống kê mô tả Chọn mẫu và Thí nghiệm kiểm soát ngẫu nhiên Xác suất Phân phối […]

Khóa Học Miễn Phí Về Lãnh Đạo Kết Nối Từ Đại Học Yale
July 4, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Lãnh Đạo Kết Nối Từ Đại Học Yale

💻 THÔNG TIN CHUNG: Nền tảng: Coursera Cấp độ: Người mới bắt đầu Thời gian: 17 tiếng Người hướng dẫn: Peter Boyd 💻 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC: Cải thiện khả năng để đạt được mọi thứ trong cuộc sống Phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình Luyện tập và áp dụng những suy […]

Khóa Học Về Chiến Lược Và Kỹ Năng Đàm Phán Từ Đại Học Michigan
July 3, 2024

Khóa Học Về Chiến Lược Và Kỹ Năng Đàm Phán Từ Đại Học Michigan

💻 THÔNG TIN CHUNG: Nền tảng: Coursera Cấp độ: Người mới bắt đầu Thời gian: 17 tiếng 💻 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC: Hiểu được các chiến lược và kỹ năng cần sử dụng để có một cuộc đàm phán thành công Biết các phân tích để chuẩn bị trước khi đàm phám Các biện […]

Khóa Học Thiết Kế Facebook/Instagram Stories Bằng Canva Miễn Phí
July 3, 2024

Khóa Học Thiết Kế Facebook/Instagram Stories Bằng Canva Miễn Phí

💻 THÔNG TIN CHUNG: Nền tảng: Coursera Cấp độ: Người mới bắt đầu Thời gian: 1.5 giờ 💻 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC: Biết được cách tạo một Instagram/Facebook Stories bằng các tempates được tạo sẵn từ Canva Biết được cách tạo một Instagram/Facebook Stories bằng Canva từ những ý tưởng sơ bộ […]

Tổng Hợp 5 Khóa Học Marketing Online Miễn Phí-Nhận Chứng Chỉ Sau Khi Học
June 29, 2024

Tổng Hợp 5 Khóa Học Marketing Online Miễn Phí-Nhận Chứng Chỉ Sau Khi Học

Trong thời đại số hóa ngày nay, marketing trực tuyến không chỉ là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh mà còn là kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Để giúp bạn nắm bắt cơ hội và làm giàu kiến thức […]

Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Hiểu Rõ Tâm Lý Thuyết Phục Chỉ Trong Vòng 10 Ngày
June 29, 2024

Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Hiểu Rõ Tâm Lý Thuyết Phục Chỉ Trong Vòng 10 Ngày

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao bạn dễ bị thuyết phục? Hay cách tốt nhất để thuyết phục người khác là gì? Khóa học này này giúp giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó thông qua việc khám phá dữ liệu khoa học, thực nghiệm về các quá trình thuyết phục, tìm hiểu […]

The American Center Hanoi Tổ Chức Khóa Học Creative Writing 2024
June 29, 2024

The American Center Hanoi Tổ Chức Khóa Học Creative Writing 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để khiến bài thuyết trình của mình thật sự nổi bật? Làm sao để những lời nói của bạn không chỉ được lắng nghe mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc? Cho dù đó là bài thuyết trình, sân bán hàng, nội dung […]

L.E.A.F Network Mở Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế  Online – Empower Your Interpersonal Skills (EYIS)
June 27, 2024

L.E.A.F Network Mở Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế  Online – Empower Your Interpersonal Skills (EYIS)

Hành trình tự khám phá, trải nghiệm để thấu hiểu bản thân thật sự rất gian nan nếu chỉ đi một mình. Nó bắt đầu bằng việc tự bản thân phải tốn nhiều thời gian thực hành, khám phá ra những điểm mạnh/yếu và tự tìm cách vượt qua thử thách bởi những thiếu sót […]