24 Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa Có Lẽ Bạn Sẽ Cần

Nhà thiết kế đồ họa tạo ra hình ảnh hoặc đồ họa trực tuyến cho các trang web, tài liệu quảng cáo hoặc các dự án sáng tạo khác. Họ thường làm việc với nhiều công cụ khác nhau để động não, sáng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ công việc của mình với khách hàng hoặc thành viên nhóm. Tìm hiểu về một số công cụ thiết kế đồ họa thường được sử dụng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong lĩnh vực này.

📌CÔNG CỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ?

Công cụ thiết kế đồ họa là những chương trình hoặc phần mềm có thể giúp các nhà thiết kế đồ họa hoàn thành công việc của mình. Những công cụ trực tuyến này có thể cho phép nhà thiết kế động não, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ thiết kế của họ với khách hàng một cách hiệu quả. Phạm vi, chức năng và tính sẵn có của các công cụ có thể khác nhau. Việc xác định công cụ phù hợp cho các loại dự án có thể giúp các nhà thiết kế đồ họa tối ưu hóa hiệu suất của các tài nguyên sẵn có.

📌24 CÔNG CỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA:

PROOFHUB

 • Phần mềm này có thể giúp nhà thiết kế đồ họa đơn giản hóa việc thực hiện các thay đổi và nhận phản hồi của khách hàng về thiết kế. Công cụ này cho phép khách hàng đánh dấu các vị trí cụ thể mà họ muốn thảo luận và phản hồi bằng cách cung cấp nền tảng để chia sẻ bản phác thảo thiết kế. Sau đó, nhà thiết kế có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi và nhận phản hồi bổ sung từ toàn bộ nhóm dự án cho đến khi họ hoàn thành thiết kế.

ADOBE PHOTOSHOP

 • Công cụ phổ biến này cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa nhiều công cụ khác nhau để tạo bản in, hoa văn và các thiết kế khác. Nền tảng này cũng cung cấp cho các nhiếp ảnh gia, nhà quảng cáo, nhà thiết kế và các chuyên gia khác cơ hội chỉnh sửa ảnh hoặc tạo thiết kế và đồ họa. Các tính năng thân thiện với người dùng của Photoshop khiến nó trở nên phổ biến với các nhà thiết kế đã có kinh nghiệm và những người muốn học các kỹ năng mới.

FILESTAGE

 • Filestage là một công cụ đánh giá thiết kế. Nó cho phép các nhà thiết kế cộng tác với tất cả các thành viên trong nhóm dự án và khách hàng bằng nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm hình ảnh, tệp PDF hoặc trang web. Các tính năng như danh sách việc cần làm được tích hợp và cập nhật trạng thái dự án giúp chia sẻ, phản hồi hoặc chỉnh sửa giữa các nhóm dễ dàng hơn.

ADOBE ILLUSTRATOR

 • Adobe Illustrator cho phép các nhà thiết kế thao tác đồ họa 2D hoặc 3D. Làm việc trên nền tảng này, các nhà thiết kế có thể hoàn thành các dự án từ các yếu tố đơn lẻ như logo hoặc biểu tượng cho đến toàn bộ bố cục thiết kế. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế đồ họa và web cũng như các chuyên gia thiết kế khác có thể sử dụng Adobe Illustrator cho nhiều loại dự án.

PICSART

 • Công cụ chỉnh sửa ảnh này cho phép các nhà thiết kế ở mọi cấp độ kỹ năng tạo ra các thiết kế và xử lý hình ảnh và video. Công cụ này cung cấp một ứng dụng và phiên bản dành cho máy tính để bàn nhằm kết nối các nhà thiết kế thông qua các tính năng dễ sử dụng và cộng đồng trong chương trình. Ngoài ra, PicsArt cung cấp miễn phí tất cả các tính năng, giúp phân biệt nó với các nền tảng chuyên nghiệp khác và tăng khả năng tiếp cận cho các nhà thiết kế mới nổi.

DESYGNER

 • Desygner là một công cụ minh họa trực tuyến hoạt động bằng cách cho phép người dùng kéo và thả các thành phần và thực hiện các thay đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Công cụ này hoạt động như một nền tảng đa dụng bằng cách cung cấp một thư viện các hình ảnh, mẫu, biểu tượng và hình khối có thể sử dụng được. Nó cũng cung cấp trình chỉnh sửa PDF để giúp các nhà thiết kế dễ dàng thao tác và lưu các loại tệp khác nhau.

DESIGNBOLD

 • Mặc dù đơn giản hơn một số công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhưng DesignBold cung cấp nhiều công cụ thiết kế dễ tiếp cận hơn. Nó cũng cung cấp một thư viện gồm nhiều tài nguyên để bắt đầu học các nguyên lý trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tính đơn giản của công cụ này khiến nó phù hợp với các nhà thiết kế nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp.

FOTOR

 • Fotor cung cấp nhiều tính năng khác nhau để nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc tạo ấn phẩm quảng cáo như áp phích hoặc thiệp. Người dùng có thể nhập hình ảnh của riêng mình hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn từ trong chương trình. Từ đó, người dùng có thể thêm văn bản, nhãn dán hoặc chỉnh sửa, sau đó lưu thiết kế của họ vào nền tảng đám mây.

LOGASTER

 • Logaster là một nền tảng chuyên tạo logo trực tuyến. Các nhà thiết kế có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế để sử dụng trên danh thiếp, mạng xã hội hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác. Sau khi tạo logo, nhà thiết kế có thể chỉnh sửa hoặc tải xuống. Họ cũng có thể sử dụng nền tảng đơn giản này để phác thảo nhiều biểu tượng như một nguồn cảm hứng.

SKETCH

 • Chương trình dựa trên Mac và Web này cho phép người dùng tạo các sản phẩm thiết kế một cách nhanh chóng. Ưu tiên chế độ làm việc cộng tác, công cụ này cung cấp các bản vẽ nghệ thuật, văn bản được chia sẻ, độ hoàn hảo của pixel và các tính năng khác. Điều này cho phép dễ dàng thiết kế, sáng tạo và chỉnh sửa dựa trên trao đổi và phản hồi.

MARVEL

 • Nền tảng tạo mẫu này cho phép người dùng tạo ra các thiết kế với nhau. Với công cụ này, bạn có thể tạo các thiết kế mới hoặc đồng bộ hóa thiết kế từ bộ lưu trữ đám mây. Marvel cung cấp phiên bản miễn phí cho người mới bắt đầu hoặc nhà thiết kế cá nhân và phiên bản Pro tính phí hàng tháng và cho phép thực hiện các dự án không giới hạn cũng như tăng lượng người dùng cho mỗi dự án.

PIXELMATOR

 • Pixelmator là công cụ chỉnh sửa ảnh thường được sử dụng cho nhiều dự án. Với các công cụ của nó, bạn có thể di chuyển hoặc thay đổi kích thước hình ảnh hoặc sắp xếp các lớp . Tính năng cọ độc đáo cho phép người dùng vẽ các đường có họa tiết kép, thêm một yếu tố bổ sung vào thiết kế.

SUBLIME TEXT

 • Sublime Text là trình soạn thảo văn bản cho phép người dùng tập trung vào mã hóa. Mặc dù các nhà thiết kế web có thể sử dụng công cụ này nhiều hơn các nhà thiết kế đồ họa, nhưng nó có thể hữu ích cho bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào làm việc trong nhóm thiết kế trực tuyến để hiểu cách cải thiện và chỉnh sửa giao diện của trang. Ngoài ra, các phím tắt của công cụ để điều hướng tài liệu, lọc tệp hoặc chỉnh sửa trang có thể giúp bất kỳ nhà thiết kế nào cũng tạo thành công nội dung dựa trên web.

GITHUB

 • Nhà thiết kế có thể sử dụng phiên bản plug-in của công cụ này trực tiếp trong Sketch để tạo mã cho trang web. Nó lưu trữ mã trên giao diện từ xa cho phép người dùng cộng tác với các thành viên dự án khác trong máy chủ. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa của mình bằng cách học cách tạo các trang web bằng mã, công cụ này có thể giúp bạn thiết kế và viết mã thành công trong một nền tảng.

WEBFLOW

 • Webflow là một công cụ thiết kế đồ họa và web cho phép người dùng tạo các thiết kế web mà không cần mã hóa. Thay vào đó, người dùng có thể xuất và thay đổi thẻ HTML để đáp ứng nhu cầu của mình. Điều này có thể cho phép nhà thiết kế tập trung vào việc thiết kế và phát triển các trang web hoặc hình ảnh mà không cần học viết mã.

ICONFINDER

 • Iconfinder lưu trữ rất nhiều hình minh họa và hình minh họa 3D ở nhiều định dạng khác nhau. Các nhà thiết kế có thể tìm kiếm và sử dụng để lấy cảm hứng. Họ cũng có thể tải chúng xuống cho các mục đích thương mại khác nhau.

COOLORS

 • Coolors là một công cụ tạo bảng màu mà nhà thiết kế có thể sử dụng để sáng tạo, phục vụ các bản thiết kế của họ. Công cụ này có thể tạo và chia sẻ bảng màu mà nhà thiết kế có thể tải xuống một cách nhanh chóng, in hoặc lưu vào nền tảng. Công cụ này có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng hoặc ứng dụng trực tuyến.

PALLETON

 • Palleton là một công cụ phối màu có thể giúp nhà thiết kế kết hợp các màu phù hợp với thiết kế của họ. Nó có thể cung cấp các bảng màu phối sẵn để khơi dậy cảm hứng hoặc đưa ra các cách phối phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Người dùng có thể chọn màu sắc và bảng phối từ bánh xe màu sắc hoặc thử các cặp màu tiêu chuẩn như đơn sắc, màu liền kề, bộ ba hoặc bộ tứ.

DIIGO

 • Các nhà thiết kế đồ họa có thể sử dụng Diigo để làm trang web của họ đặc sắc hơn và thêm ghi chú vào đó. Điều này có thể cho phép bạn gắn thẻ người khác và chia sẻ trang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng. Nó có thể cho phép các nhà thiết kế tùy chỉnh và thêm cấu trúc, bố cục vào nội dung của riêng họ.

PIXLR

 • Pixlr là một nhóm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiều tác vụ thiết kế khác nhau. Nó có thể cho phép nhà thiết kế thay đổi kích thước tệp hoặc cắt hình ảnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật. Pixlr cũng cung cấp các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc cho nhiều nhu cầu chỉnh sửa khác nhau.

CANVA

 • Canva là một công cụ mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để tạo ra nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm đồ họa, thiết kế web hoặc các mặt hàng quảng cáo thực tế như áo phông. Với giao diện kéo và thả, nền tảng này có thể giúp những người có trình độ kỹ năng khác nhau hoàn thành thiết kế của mình. Người dùng cũng có thể sử dụng nhiều lựa chọn hình ảnh, mẫu, hình nền và phông chữ. Trong khi một số tùy chọn miễn phí, một số tùy chọn cao cấp yêu cầu một khoản phí bổ sung.

PROCREATE

 • Procreate là một công cụ thiết kế dành cho iPad. Với giao dịch mua một lần, người dùng có thể sử dụng các mẫu, phông chữ và bút vẽ có thể tùy chỉnh. Công cụ này cũng cho phép người dùng làm việc ở chế độ 3D và xem trước tác phẩm của họ trong thời gian thực. Nếu bạn quan tâm đến việc làm hoạt hình, công cụ này có thể giúp bạn bắt đầu phát triển những kỹ năng đó.

CREATOPY

 • Creatopy, trước đây là Bannersnack, là một nền tảng thiết kế đồ họa cho phép làm việc chung, dựa trên đám mây. Nhà thiết kế có thể sử dụng nó để tạo mã, quảng cáo hoặc hình ảnh. Họ cũng có thể sử dụng nó để quản lý các nhóm thiết kế. Ngoài ra, khả năng tạo đồng thời 40 hình ảnh có kích thước khác nhau có thể giúp nhóm hoàn thành các dự án lớn và phức tạp.

ICONSOUT

 • Iconsout cung cấp kho tàng các biểu tượng, hình minh họa và hoạt ảnh. Thư viện này được biên soạn bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, cho phép các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ công việc của nhiều chuyên gia thiết kế khác nhau. Ngoài ra, nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau có thể giúp nhà thiết kế tìm và chỉnh sửa hình ảnh để phù hợp với dự án của họ.

Nguồn: Indeed

Người dịch: Minh Kiều

Nguồn: https://ivolunteer.vn/24-cong-cu-thiet-ke-do-hoa-co-le-ban-se-can-s23686.html

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4954

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Miễn Phí Về Quản Lý Dự Án Được Cung Cấp Bởi Google
July 21, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Quản Lý Dự Án Được Cung Cấp Bởi Google

🌻THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera. Hình thức: Online. Ngôn ngữ: Tiếng Anh. Thời gian hoàn thành: 6 tháng. 10 giờ/tuần. Cấp độ: Cơ bản. 🌻NỘI DUNG KHÓA HỌC Đạt được sự hiểu biết thấu đáo về các thực tiễn và kỹ năng cần thiết để thành công trong vai trò quản lý dự án […]

Khóa Học Về Redux Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
July 21, 2024

Khóa Học Về Redux Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Việt 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC Hiểu rõ khái niệm, kiến trúc của Redux. Hiểu rõ lý do tại sao và khi nào nên sử dụng Redux và Redux Toolkit. Thực hành cách tích hợp Redux vào 1 dự án React. Xây […]

Khóa Học Về Cách Sử Dụng After Effects CC Cho Người Mới Bắt Đầu
July 20, 2024

Khóa Học Về Cách Sử Dụng After Effects CC Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Anh 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC: Làm quen với giao diện phần mềm After Effects. Học cách làm việc với các lớp. Học cách tạo Mask. Sử dụng Parenting và Hỗ trợ 3D. Thêm các hiệu ứng và […]

Cách Sử Dụng Hiệu Quả Lắng Nghe Tích Cực Tại Nơi Làm Việc
July 20, 2024

Cách Sử Dụng Hiệu Quả Lắng Nghe Tích Cực Tại Nơi Làm Việc

Trong một cuộc họp hoặc cuộc trò chuyện dài, điều quan trọng là bạn phải tìm cách hướng sự chú ý của mình đến người đang nói. Bằng cách cho thấy bạn hiểu những gì người nói đang nói, bạn đang nhấn mạnh rằng bạn coi trọng và tôn trọng ý tưởng và hiểu biết […]

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Doanh Trực Tuyến Cung Cấp Bởi The State University Of New York
July 20, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Doanh Trực Tuyến Cung Cấp Bởi The State University Of New York

📌THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera. Hình thức: Online. Ngôn ngữ: Tiếng Anh. Thời gian hoàn thành: 16 giờ. Người hướng dẫn: Joan Decollibus. 📌NỘI DUNG KHÓA HỌC Những điều cơ bản về kinh doanh trực tuyến. Đi sâu hơn vào việc xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến. Chuẩn bị triển khai hoạt […]

Khóa Học Về Cách Sử Dụng Hashtag Hiệu Quả Trong Tiếp Thị
July 20, 2024

Khóa Học Về Cách Sử Dụng Hashtag Hiệu Quả Trong Tiếp Thị

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Anh 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC Cung cấp sự hiểu biết tổng thể về cách sử dụng hashtags để tiếp thị. Hướng dẫn cách đạt được sự tăng trưởng lan truyền và lưu lượng truy cập vào các thuộc tính web và […]

Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế Empower Your Interpersonal Skills (EYIS) Mở Đơn Đăng Kí Đợt 2
July 20, 2024

Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế Empower Your Interpersonal Skills (EYIS) Mở Đơn Đăng Kí Đợt 2

Việc hiểu biết bản thân và chiến thắng bản thân là việc khó nhưng quan trọng nhất tuy nhiên hành trình tự khám phá, trải nghiệm để thấu hiểu bản thân thật sự rất gian nan nếu chỉ đi một mình. Với mục tiêu định hướng, kiến tạo và phát triển, đồng hành với người […]

Khoá Học Nền Tảng Tranh Biện Miễn Phí Từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ
July 18, 2024

Khoá Học Nền Tảng Tranh Biện Miễn Phí Từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ

Debate Foundation Skills Course Here’s your chance to master debate skills using the World Scholar’s Cup format! Develop on-the-spot thinking, research, pressure-handling, and active listening skills, while making amazing connections with peers! The program is for high school students and above. Our instructor: Jacqueline Gilbertson Class Schedule: Class 1/5: 7/25/2024 Class 2/5: 8/01/2024 Class 3/5: […]

Phương Pháp Cải Thiện Kỹ Năng Thiết Yếu – Kỹ Năng Giao Tiếp Bằng Lời Nói
July 18, 2024

Phương Pháp Cải Thiện Kỹ Năng Thiết Yếu – Kỹ Năng Giao Tiếp Bằng Lời Nói

Nhà tuyển dụng tích cực tìm kiếm những cá nhân sở hữu những kỹ năng nhất định. Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói là một trong những kỹ năng có giá trị hơn ở nơi làm việc vì chúng thường cho thấy một nhân viên tận tâm và hiệu quả. Bài viết này sẽ […]

Khóa Học Sử Dụng Adobe InDesign Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
July 17, 2024

Khóa Học Sử Dụng Adobe InDesign Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Việt 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC: Phát triển khả năng tư duy thiết kế. Thông thạo kỹ thuật làm việc trên môi trường Indesign. Giảm thiểu sai sót khi làm việc cũng như học tập. Cách tạo một […]

Tổng Hợp Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Thường Gặp Và Cách Trả Lời (Phần 2)
July 16, 2024

Tổng Hợp Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Thường Gặp Và Cách Trả Lời (Phần 2)

Bạn có thể đã biết rằng một bản lý lịch và một lá thư xin việc được trau chuốt sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông ứng viên. Nhưng bạn có biết cách để bản thân tỏa sáng trong buổi phỏng vấn xin việc tiếp theo không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ […]

Khóa Học Tiếng Anh Để Phát Triển Nghề Nghiệp Cung Cấp Bởi Đại Học Pennsylvania
July 16, 2024

Khóa Học Tiếng Anh Để Phát Triển Nghề Nghiệp Cung Cấp Bởi Đại Học Pennsylvania

Tiếng Anh để phát triển nghề nghiệp là khóa học do Đại học Pennsylvania tạo ra và được tài trợ bởi Văn phòng các vấn đề văn hóa và giáo dục, Văn phòng các chương trình tiếng Anh của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. 💫THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera. Hình thức: Online. Ngôn ngữ: […]

Các Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Từ Đại Học Columbia
July 16, 2024

Các Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Từ Đại Học Columbia

Đại học Columbia là một trong những trung tâm nghiên cứu quan trọng nhất thế giới và đồng thời là môi trường học tập đặc biệt và nổi bật dành cho sinh viên đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Các khóa học miễn phí của Đại học […]

Làm Thế Nào Để Nêu Bật Kỹ Năng Song Ngữ Của Bạn Trong Sơ Yếu Lý Lịch
July 16, 2024

Làm Thế Nào Để Nêu Bật Kỹ Năng Song Ngữ Của Bạn Trong Sơ Yếu Lý Lịch

Khi bạn tìm việc, điều quan trọng là bạn phải trình bày các kỹ năng và trình độ của mình theo cách khiến bạn nổi bật giữa các ứng viên khác. Nếu bạn biết sử dụng song ngữ, việc liệt kê các kỹ năng ngôn ngữ của bạn trên sơ yếu lý lịch là một […]

Khóa Học Miễn Phí Về Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu
July 16, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Việt 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC Nắm bắt được các kiến thức cơ bản nhất liên quan đến kế toán, quy trình kế toán Đọc và phân loại các nhóm Chứng từ kế toán trong DN Hiểu được […]

Khóa Học Có Chứng Chỉ Của Google Về Thu Hút Khách Hàng Bằng Digital Marketing 
July 15, 2024

Khóa Học Có Chứng Chỉ Của Google Về Thu Hút Khách Hàng Bằng Digital Marketing 

Digital Marketing là việc sử dụng Internet, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các kênh khác để tiếp cận người tiêu dùng. Một số chuyên gia tiếp thị coi Digital Marketing là một nỗ lực hoàn toàn mới đòi hỏi một cách tiếp cận khách hàng […]