[Online] Khóa Học Khám Phá Ngôn Ngữ Được Nói Phổ Biến Nhất Trên Thế Giới

[English Caption Below]  

🔎 Giới thiệu khóa học:

▪︎ Bạn có biết cứ 5 người thì có 1 người nói tiếng Trung Quốc một cách thông tục, tức là được sử dụng cho giao tiếp thông thường? Bạn có muốn tham gia cộng đồng ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới và học nói tiếng Trung Quốc với Expert Track đến từ Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải?

▪︎ Dù bạn đang chuẩn bị cho kì nghỉ, kinh doanh ở Trung Quốc hay đơn giản muốn tìm hiểu, học một ngôn ngữ mới, khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng những kỹ năng là sự tự tin trong cách giao tiếp, viết và dịch tiếng Trung Quốc.

▪︎ Ngoài việc xây dựng kỹ năng giao tiếp của bạn, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc về truyền thống và văn hóa phổ biến của Trung Quốc cũng như khám phá hết những danh lam, thắng cảnh lịch sử của Trung Quốc. Bạn cũng sẽ có thể trải nghiệm các phong tục địa phương để trở nên thoải mái hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ.

👉 Nội dung khóa học: 

▪︎ Học cách tổ chức một cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Quan Thoại ( Mandarin)

✔ Bạn sẽ học hàng trăm ngàn từ nói và những cụm từ hữu ích để giúp bạn điều hướng các cuộc trò chuyện bằng tiếng Quan Thoại.

✔ Bằng cách học những từ trong ngữ cảnh phù hợp, bạn sẽ hiểu được cách sử dụng lời chào Trung Quốc, thảo luận với các thành viên trong gia đình, hỏi đường và hơn thế nữa là xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Trung.

✔ Phát triển kỹ năng phát âm của bạn.

✔ Học cách phát âm tiếng Quan Thoại chính xác và ấn tượng khi bạn tìm hiểu sâu sắc về ngữ âm, âm điệu và âm tiết.

✔ Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Pinyin, một công cụ được sử dụng rộng rãi để giúp bạn thông thạo cách phát âm tiếng Trung.

✔ Tìm hiểu sâu sắc về ngữ pháp tiếng Trung

✔ Tích lũy kiến thức về ngữ pháp để cải thiện kỹ năng viết, nói và dịch của bạn. Bạn sẽ học cú pháp, ngữ pháp và sử dụng để hiểu sâu hơn về tiếng Quan Thoại và cách giao tiếp chính xác.

💁Bạn được học với ai?

▪︎ Học cùng các chuyên gia tại Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải

▪︎ Bạn sẽ học từ các giáo sư và giáo viên ngôn ngữ hàng đầu từ Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải. Tương tác Expert Track này có các video và nội dung âm thanh để giúp bạn học thêm, cũng như các bài tập ngang hàng và mô phỏng thực tế để giúp bạn luyện phát âm.

▪︎ Khi kết thúc Expert Track này, bạn sẽ có các kỹ năng và sự tự tin để bắt đầu giao tiếp thoải mái bằng tiếng Quan Thoại.

👉Các kỹ năng chính bạn sẽ học

✔ Tiếng phổ thông

✔ Ngữ pháp tiếng Trung

✔ Ngôn ngữ học

✔ Văn hóa Trung Quốc

✔ Nhân vật Trung Quốc

✔ Giao tiếp đa văn hóa

✔ Ngôn ngữ

👉 Yêu cầu kinh nghiệm

▪︎ Expert Track được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Cho dù bạn đang học tiếng Trung để kinh doanh hay giải trí, khóa học này sẽ giúp bạn tham gia vào cộng đồng ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.

▪︎ Bạn không cần có kinh nghiệm trước khi tham gia Expert Track này. Khóa học này sẽ phù hợp với bạn nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng ngôn ngữ của mình và sự tự tin khi nói tiếng Quan Thoại.

👉 Học phí

▪︎ Bạn có thể học ngay hôm nay với 7 ngày miễn phí.

✔Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có thể:

✔Trả 39$ mỗi tháng để tiếp tục học trực tuyến

✔Có quyền kiểm soát đăng ký của bạn; bạn có thể hủy bất cứ lúc nào

✔Làm việc theo tốc độ của riêng bạn và đặt thời hạn của riêng bạn ở mọi giai đoạn

✔Chỉ thanh toán khi bạn đang học, đăng ký sẽ tự động hủy khi bạn hoàn thành

✔Hoàn thành các bài đánh giá trực tuyến để kiểm tra kiến thức và chứng minh kỹ năng của bạn

✔Kiếm chứng chỉ khóa học kỹ thuật số và giải thưởng cuối cùng mà bạn có thể chia sẻ trực tuyến, với các nhà tuyển dụng tiềm năng và mạng lưới chuyên nghiệp của bạn

✔Giữ quyền truy cập vào nội dung của khóa học bạn hoàn thành ngay cả sau khi đăng ký của bạn kết thúc.

  • Lưu ý: Tại thời điểm Như Quỳnh chia sẻ, khóa học này vẫn có gói không trả phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn bạn đã quan tâm

Đăng ký: TẠI ĐÂY

—————————————————————————————–

Discover The World’s Most Commonly Spoken Language

🔎 Course description:

▪︎ Did you know colloquially 1 in 5 people can speak Chinese? Join the biggest language community in the world and learn to speak Chinese with this ExpertTrack from Shanghai International Studies University.

▪︎ Whether you’re preparing for a holiday, doing business in China, or simply seeking to learn a new language, this series of courses will help you build your skills and confidence in speaking, writing, and translating the Chinese language.

▪︎ As well as building your communication skills, you’ll gain an insight into traditional and popular Chinese culture, and virtually explore the historical sights of China. You’ll also be able to experience the local customs to become more comfortable in using the language.

👉Course content:

▪︎ Learn how to hold a basic conversation in Mandarin

✔You’ll learn hundreds of new words and master useful phrases to help you navigate Mandarin Chinese conversations.

✔By learning words in the right context, you’ll understand how to use Chinese greetings, discuss family members, ask for directions, and more to build your confidence in speaking the Chinese language.

✔Develop your pronunciation skills

✔Learn how to demonstrate accurate and impressive pronunciation of Mandarin Chinese as you delve into phonetics, tones, and syllables.

✔You’ll also learn how to use Pinyin, a widely-used tool to help you master Chinese pronunciation.

✔Delve into Chinese grammar

✔Gain knowledge of grammar to improve your writing, speaking, and translating skills. You’ll learn syntax, semantics, and pragmatics to give you a deeper understanding of Mandarin Chinese language and how to communicate accurately.

💁Who do you study with?

▪︎ Study alongside the experts at Shanghai International Studies University

▪︎ You’ll learn from top language professors and teachers from the Shanghai International Studies University. This interactive ExpertTrack features videos and audio content to help further your learning, as well as peer exercises and realistic simulations to help you practice your pronunciations.

▪︎ By the end of this ExpertTrack, you’ll have the skills and confidence to start comfortably communicating in Mandarin Chinese.

👉 The main skills you will learn:

  • Mandarin Chinese
  • Chinese Culture
  • Chinese Grammar
  • Chinese Character
  • Linguistics
  • Intercultural Communication
  • Language

👉Experience required

▪︎ This ExpertTrack is designed for anyone interested in learning the Chinese language and culture. Whether you’re learning Chinese for business or fun, this course will help you join the biggest language community in the world.

▪︎ You don’t need any prior experience to joining this ExpertTrack. This course will suit you if you’re interested in building your language skills and confidence in speaking Mandarin Chinese

👉Tuition fee

▪︎ Start learning today – free 7-day trial

▪︎ After your free trial you can:

✔Pay $39 per month to keep learning online

✔Have complete control over your subscription; you can cancel any time

✔Work at your own pace and set your own deadlines at every stage

✔Only pay while you’re learning; the subscription will cancel automatically when you finish

✔Complete online assessments to test your knowledge and prove your skills

✔Earn digital course certificates and a final award that you can share online, with potential employers, and your professional network

✔Keep access to the content of courses you complete even after your subscription ends

  • Note: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest

Enroll: HERE

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2388

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]