[Online] Khóa Học Khám Phá Ngôn Ngữ Được Nói Phổ Biến Nhất Trên Thế Giới

[English Caption Below]  

🔎 Giới thiệu khóa học:

▪︎ Bạn có biết cứ 5 người thì có 1 người nói tiếng Trung Quốc một cách thông tục, tức là được sử dụng cho giao tiếp thông thường? Bạn có muốn tham gia cộng đồng ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới và học nói tiếng Trung Quốc với Expert Track đến từ Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải?

▪︎ Dù bạn đang chuẩn bị cho kì nghỉ, kinh doanh ở Trung Quốc hay đơn giản muốn tìm hiểu, học một ngôn ngữ mới, khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng những kỹ năng là sự tự tin trong cách giao tiếp, viết và dịch tiếng Trung Quốc.

▪︎ Ngoài việc xây dựng kỹ năng giao tiếp của bạn, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc về truyền thống và văn hóa phổ biến của Trung Quốc cũng như khám phá hết những danh lam, thắng cảnh lịch sử của Trung Quốc. Bạn cũng sẽ có thể trải nghiệm các phong tục địa phương để trở nên thoải mái hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ.

👉 Nội dung khóa học: 

▪︎ Học cách tổ chức một cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Quan Thoại ( Mandarin)

✔ Bạn sẽ học hàng trăm ngàn từ nói và những cụm từ hữu ích để giúp bạn điều hướng các cuộc trò chuyện bằng tiếng Quan Thoại.

✔ Bằng cách học những từ trong ngữ cảnh phù hợp, bạn sẽ hiểu được cách sử dụng lời chào Trung Quốc, thảo luận với các thành viên trong gia đình, hỏi đường và hơn thế nữa là xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Trung.

✔ Phát triển kỹ năng phát âm của bạn.

✔ Học cách phát âm tiếng Quan Thoại chính xác và ấn tượng khi bạn tìm hiểu sâu sắc về ngữ âm, âm điệu và âm tiết.

✔ Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Pinyin, một công cụ được sử dụng rộng rãi để giúp bạn thông thạo cách phát âm tiếng Trung.

✔ Tìm hiểu sâu sắc về ngữ pháp tiếng Trung

✔ Tích lũy kiến thức về ngữ pháp để cải thiện kỹ năng viết, nói và dịch của bạn. Bạn sẽ học cú pháp, ngữ pháp và sử dụng để hiểu sâu hơn về tiếng Quan Thoại và cách giao tiếp chính xác.

💁Bạn được học với ai?

▪︎ Học cùng các chuyên gia tại Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải

▪︎ Bạn sẽ học từ các giáo sư và giáo viên ngôn ngữ hàng đầu từ Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải. Tương tác Expert Track này có các video và nội dung âm thanh để giúp bạn học thêm, cũng như các bài tập ngang hàng và mô phỏng thực tế để giúp bạn luyện phát âm.

▪︎ Khi kết thúc Expert Track này, bạn sẽ có các kỹ năng và sự tự tin để bắt đầu giao tiếp thoải mái bằng tiếng Quan Thoại.

👉Các kỹ năng chính bạn sẽ học

✔ Tiếng phổ thông

✔ Ngữ pháp tiếng Trung

✔ Ngôn ngữ học

✔ Văn hóa Trung Quốc

✔ Nhân vật Trung Quốc

✔ Giao tiếp đa văn hóa

✔ Ngôn ngữ

👉 Yêu cầu kinh nghiệm

▪︎ Expert Track được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Cho dù bạn đang học tiếng Trung để kinh doanh hay giải trí, khóa học này sẽ giúp bạn tham gia vào cộng đồng ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.

▪︎ Bạn không cần có kinh nghiệm trước khi tham gia Expert Track này. Khóa học này sẽ phù hợp với bạn nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng ngôn ngữ của mình và sự tự tin khi nói tiếng Quan Thoại.

👉 Học phí

▪︎ Bạn có thể học ngay hôm nay với 7 ngày miễn phí.

✔Sau khi dùng thử miễn phí, bạn có thể:

✔Trả 39$ mỗi tháng để tiếp tục học trực tuyến

✔Có quyền kiểm soát đăng ký của bạn; bạn có thể hủy bất cứ lúc nào

✔Làm việc theo tốc độ của riêng bạn và đặt thời hạn của riêng bạn ở mọi giai đoạn

✔Chỉ thanh toán khi bạn đang học, đăng ký sẽ tự động hủy khi bạn hoàn thành

✔Hoàn thành các bài đánh giá trực tuyến để kiểm tra kiến thức và chứng minh kỹ năng của bạn

✔Kiếm chứng chỉ khóa học kỹ thuật số và giải thưởng cuối cùng mà bạn có thể chia sẻ trực tuyến, với các nhà tuyển dụng tiềm năng và mạng lưới chuyên nghiệp của bạn

✔Giữ quyền truy cập vào nội dung của khóa học bạn hoàn thành ngay cả sau khi đăng ký của bạn kết thúc.

  • Lưu ý: Tại thời điểm Như Quỳnh chia sẻ, khóa học này vẫn có gói không trả phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn bạn đã quan tâm

Đăng ký: TẠI ĐÂY

—————————————————————————————–

Discover The World’s Most Commonly Spoken Language

🔎 Course description:

▪︎ Did you know colloquially 1 in 5 people can speak Chinese? Join the biggest language community in the world and learn to speak Chinese with this ExpertTrack from Shanghai International Studies University.

▪︎ Whether you’re preparing for a holiday, doing business in China, or simply seeking to learn a new language, this series of courses will help you build your skills and confidence in speaking, writing, and translating the Chinese language.

▪︎ As well as building your communication skills, you’ll gain an insight into traditional and popular Chinese culture, and virtually explore the historical sights of China. You’ll also be able to experience the local customs to become more comfortable in using the language.

👉Course content:

▪︎ Learn how to hold a basic conversation in Mandarin

✔You’ll learn hundreds of new words and master useful phrases to help you navigate Mandarin Chinese conversations.

✔By learning words in the right context, you’ll understand how to use Chinese greetings, discuss family members, ask for directions, and more to build your confidence in speaking the Chinese language.

✔Develop your pronunciation skills

✔Learn how to demonstrate accurate and impressive pronunciation of Mandarin Chinese as you delve into phonetics, tones, and syllables.

✔You’ll also learn how to use Pinyin, a widely-used tool to help you master Chinese pronunciation.

✔Delve into Chinese grammar

✔Gain knowledge of grammar to improve your writing, speaking, and translating skills. You’ll learn syntax, semantics, and pragmatics to give you a deeper understanding of Mandarin Chinese language and how to communicate accurately.

💁Who do you study with?

▪︎ Study alongside the experts at Shanghai International Studies University

▪︎ You’ll learn from top language professors and teachers from the Shanghai International Studies University. This interactive ExpertTrack features videos and audio content to help further your learning, as well as peer exercises and realistic simulations to help you practice your pronunciations.

▪︎ By the end of this ExpertTrack, you’ll have the skills and confidence to start comfortably communicating in Mandarin Chinese.

👉 The main skills you will learn:

  • Mandarin Chinese
  • Chinese Culture
  • Chinese Grammar
  • Chinese Character
  • Linguistics
  • Intercultural Communication
  • Language

👉Experience required

▪︎ This ExpertTrack is designed for anyone interested in learning the Chinese language and culture. Whether you’re learning Chinese for business or fun, this course will help you join the biggest language community in the world.

▪︎ You don’t need any prior experience to joining this ExpertTrack. This course will suit you if you’re interested in building your language skills and confidence in speaking Mandarin Chinese

👉Tuition fee

▪︎ Start learning today – free 7-day trial

▪︎ After your free trial you can:

✔Pay $39 per month to keep learning online

✔Have complete control over your subscription; you can cancel any time

✔Work at your own pace and set your own deadlines at every stage

✔Only pay while you’re learning; the subscription will cancel automatically when you finish

✔Complete online assessments to test your knowledge and prove your skills

✔Earn digital course certificates and a final award that you can share online, with potential employers, and your professional network

✔Keep access to the content of courses you complete even after your subscription ends

  • Note: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest

Enroll: HERE

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2388

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Miễn Phí Về Phát Triển Phần Mềm Có Chứng Nhận Của Microsoft Và LinkedIn
June 18, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Phát Triển Phần Mềm Có Chứng Nhận Của Microsoft Và LinkedIn

💻 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: LinkedIn Đơn vị cấp chứng chỉ: Microsoft Hình thức: Online Thời lượng: 6h 16p Nội dung khóa học: Khám phá những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp phát triển phần mềm. Tìm hiểu các khái niệm và cấu trúc cốt lõi của ngôn ngữ lập trình cũng như […]

Khóa Học Miễn Phí Về An Ninh Mạng Có Chứng Chỉ Của Microsoft Và LinkedIn
June 18, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về An Ninh Mạng Có Chứng Chỉ Của Microsoft Và LinkedIn

💻 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: LinkedIn Đơn vị cấp chứng chỉ: Microsoft Hình thức: Online Thời lượng: 5h 23m Nội dung khóa học: Khám phá các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng. Có được sự hiểu biết vững chắc về các thuật ngữ an ninh mạng thường […]

L.E.A.F Network Mở Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế  Online – Empower Your Interpersonal Skills (EYIS)
June 16, 2024

L.E.A.F Network Mở Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế  Online – Empower Your Interpersonal Skills (EYIS)

Hành trình tự khám phá, trải nghiệm để thấu hiểu bản thân thật sự rất gian nan nếu chỉ đi một mình. Nó bắt đầu bằng việc tự bản thân phải tốn nhiều thời gian thực hành, khám phá ra những điểm mạnh/yếu và tự tìm cách vượt qua thử thách bởi những thiếu sót […]

Chương Trình Online Coaching Mở Khóa Học Về Xây Dựng Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề 
June 15, 2024

Chương Trình Online Coaching Mở Khóa Học Về Xây Dựng Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề 

Cuộc sống có vô vàn vấn đề liên tiếp xảy ra với chúng ta. Đối diện với những vấn đề ấy, bản thân sẽ phản ứng như nào? Bỏ trốn hay sẽ đối diện và vượt qua? Là con người, ai cũng mong muốn được chiến thắng thử thách và trở thành người có bản […]

Khóa Học Miễn Phí Về Thiết Kế VLSI Kỹ Thuật Số – RTL Sang GDS Từ Semiconductor Club 
June 10, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Thiết Kế VLSI Kỹ Thuật Số – RTL Sang GDS Từ Semiconductor Club 

Trong khóa học này đề cập đến những kiến ​​thức cơ bản về Triển khai Chip, từ thiết kế logic (RTL) đến cung cấp bố cục sẵn sàng để chế tạo (GDS). Các khóa học miễn phí không bao gồm Phần Chứng chỉ và Hỏi đáp. 📌 THÔNG TIN CHUNG: Mức độ: Tất cả các […]

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Tế Thị Trường Từ Đại Học Yale
June 10, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Tế Thị Trường Từ Đại Học Yale

Tổng quan về các ý tưởng, phương pháp và thể chế cho phép xã hội loài người quản lý rủi ro và thúc đẩy doanh nghiệp. Nhấn mạnh vào kỹ năng lãnh đạo hiểu biết về tài chính. Mô tả thực tiễn ngày nay và phân tích triển vọng cho tương lai. Giới thiệu về […]

Khóa Học Miễn Phí Về Ngoại Giao Toàn Cầu Từ Đại Học Luân Đôn
June 10, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Ngoại Giao Toàn Cầu Từ Đại Học Luân Đôn

Ngoại giao Toàn cầu MOOC có nền tảng trực tiếp từ Chương trình MA Ngoại giao Toàn cầu/Học viện Quốc tế của Đại học London/SOAS được ra mắt vào tháng 4 năm 2013 và đã thu hút hàng trăm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình MA Ngoại giao Toàn cầu được […]

Chính Thức Mở Đơn Tham Gia Trường Học V.Gen Về Đa Dạng, Công Bằng, Dung Hợp Và Tiếp Cận (D.E.I.A) 2024 Do Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Đồng Tổ Chức
June 9, 2024

Chính Thức Mở Đơn Tham Gia Trường Học V.Gen Về Đa Dạng, Công Bằng, Dung Hợp Và Tiếp Cận (D.E.I.A) 2024 Do Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Đồng Tổ Chức

V.Gen Network for Vietnam là một tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Phát triển thanh niên được duy trì từ 2018 đến nay. V.Gen được tạo ra với mục đích xây dựng một môi trường trao đổi học thuật cho giới trẻ Việt Nam và các […]

Khóa Đào Tạo Miễn Phí “Kỹ Năng Học Tập & Đổi Mới” Thế Kỷ 21 Thuộc Chuỗi Dự Án Talent Generation Training Program
June 1, 2024

Khóa Đào Tạo Miễn Phí “Kỹ Năng Học Tập & Đổi Mới” Thế Kỷ 21 Thuộc Chuỗi Dự Án Talent Generation Training Program

Talent Generation 2024 là một chương trình thuộc dự án Today’s Voice 2024 của Trung tâm văn hoá và giáo dục UNESCO-CEP. Chương trình ra đời nhằm ra đời nhằm giúp sinh viên Việt Nam nâng cao kiến thức, năng lực tư duy và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên […]

Chương Trình “Khởi Sự Nghề Nghiệp Quốc Tế” G23.0 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
May 31, 2024

Chương Trình “Khởi Sự Nghề Nghiệp Quốc Tế” G23.0 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

EAS Việt Nam mở ra chương trình “Định hướng, trải nghiệm doanh nghiệp” nhằm giúp đỡ Học sinh, Sinh viên phá vỡ những rào cản và trang bị kiến thức, năng lực làm việc môi trường thực tế, đào tạo các kỹ năng và phương pháp học tập làm việc, phát triển và định hướng […]

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội
May 12, 2024

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội

Lớp học K-POP Academy nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là lớp học nhảy vũ đạo miễn phí do chính giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Năm nay, lớp học được mở ra dành riêng cho các bạn trẻ yêu […]

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
May 6, 2024

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam

Khoá học hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam & Học Viện SVF Academy dạy nghề Giáo Viên, Sinh Viên biết cắt may và thiết kế áo dài áo dài ly vuông không nhăn nách dúm […]

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO
April 24, 2024

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO

INCO là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mong muốn hỗ trợ thúc đẩy một nền kinh tế mới tại hơn 50 quốc gia. Với niềm tin rằng nền kinh tế tương lai sẽ phát triển bền vững và hội nhập, INCO Academy Việt Nam được lập ra năm 2024 nhằm hỗ […]

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]