Khóa Học Online Nhằm Giải Quyết Biến Đổi Khí Hậu Ở Ấn Độ

[English Caption Below]

📢 GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

▪︎ Biến đổi khí hậu là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt. Các tác động của biến đổi khí hậu đã và đang được cảm nhận trên khắp thế giới, ảnh hướng đến hệ thống tự nhiên và con người, và những tác động này dự kiến sẽ trở nên lớn hơn trong những năm sắp tới.

▪︎ Trong khóa học năm tuần này từ Đại học Edinburgh, bạn sẽ có được kiến thức và công cụ cần thiết để tạo ra sự khác biệt thực sự và giúp giải quyết vấn đề về biến đổi khí hậu, đặc biệt tập trung vào Ấn Độ.

▪︎ Khí hậu toàn cầu đang ấm lên, Ấn Độ cũng vậy, với nhiệt độ trung bình hằng năm tăng khoảng 0,7 độ C trong thế kỷ trước. Mức độ thay đổi đó đã có tác động mạnh mẽ đến đến đất nước này.

▪︎ Bạn sẽ xem xét mùa gió mùa và việc giảm lượng mưa đã tàn phá các khu vực của đất nước này như thế nào. Sau đó, bạn sẽ khám phá đặc điểm khí hậu Ấn Độ trong tương lai và những ảnh hưởng của nó sức khỏe, nông nghiệp và nền kinh tế.

▪︎ Trong hai tuần cuối cùng của khóa học này, bạn sẽ xem xét các cách giảm thiểu rủi ro khí hậu và những điều bạn có thể làm để giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. Bạn cũng sẽ khám phá những hành động mà bạn có thể thực hiện để tham gia và truyền cảm hứng cho người khác cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại tình trạng khẩn cấp về khí hậu.

🚩 GIÁO TRÌNH CỦA KHÓA HỌC

▪︎ Tuần 1: Giới thiệu về biến đổi khí hậu

▪︎ Tuần 2: Khoa học khí hậu

▪︎ Tuần 3: Tác động của biến đổi khí hậu

▪︎ Tuần 4: Quản lý rủi ro khí hậu

▪︎ Tuần 5: Giải pháp khí hậu toàn cầu

ĐẶC BIỆT: 

▪︎ Ở khóa học này, bạn có thể tham gia khóa học tự hướng dẫn và học theo tốc độ của riêng bạn. Trong mỗi giai đoạn của khóa học, bạn có thể gặp gỡ được những người bạn học khác để cùng chia sẻ ý kiến của bạn và tham gia thảo luận tích cực trong các nhận xét.

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ?

 Đến cuối khóa học, bạn có thể…

✔ Giải thích biến đổi khí hậu toàn cầu là gì và cách giải quyết.

✔ Tóm tắt các bối cảnh khoa học, chính sách và kinh doanh của biến đổi khí hậu toàn cầu.

✔ Mô tả khí hậu hiện tại của Ấn Độ và biến đổi khí hậu đã, đang và sẽ tiếp tục tác động đến Ấn Độ như thế nào.

✔ Xác định cách mọi người, kể cả những người trẻ tuổi, có thể hành động và thúc đẩy những người khác hành động.

🎯KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến biến đổi khí hậu trong bối cảnh Ấn Độ, đặc biệt là sinh viên đại học và cao đẳng tại Ấn Độ.

📞THÔNG TIN KHÓA HỌC

▪︎ Đơn vị phát triển: Đại học Edinburgh

▪︎ Hình thức học: 100% online

▪︎ Ngôn ngữ: Tiếng anh

▪︎ Thời lượng: 5 tuần – mỗi tuần 2 tiếng

▪︎ Học phí: Hoàn toàn miễn phí trong giới hạn 7 tuần – không có giấy chứng nhận

Bạn cũng có thể mua khóa học với giá $23.33/tháng – có giấy chứng nhận

▪︎ Nền tảng: FutureLearn

  • Lưu ý : Tại thời điểm Như Quỳnh chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY


 📢COURSE DESCRIPTION:

▪︎ Climate Change is one of the greatest threats we face. The impacts of climate change are already being felt around the world, affecting both natural and human systems, and these impacts are expected to become greater in years to come.

▪︎ On this five-week course from the University of Edinburgh, you’ll gain the knowledge and tools you need to make a real difference and help tackle climate change, specifically focusing on India.

▪︎ As the global climate has been warming, so has India’s, with its average annual temperature increasing by around 0.7 degrees Celsius in the last century. This level of change has had a drastic impact on the country.

▪︎ You’ll learn about the different climate zones in India as well as how the country’s climate has changed over the years. You’ll look at monsoon season and how the reduction in rainfall has devastated areas of the country. Then, you’ll explore the future of India’s climate and how further changes could impact health, agriculture, and the economy.

▪︎ In the final two weeks of this course, you’ll look at ways to mitigate climate risk and things that you can do to help tackle the climate crisis. You’ll also discover actions that you can take to get involved and inspire others to join the fight against the climate emergency.

🚩SYLLABUS:

Week 1:Introduction to Climate Change

Week 2:Climate Science

Week 3:Climate Change Impacts

Week 4:Managing Climate Risk

Week 5:Global Climate Solutions

ESPECIALLY:

 ▪︎ You can take this self-guided course and learn at your own pace. On every step of the course you can meet other learners, share your ideas and join in with active discussions in the comments.

WHAT WILL YOU ACHIEVE?

By the end of the course, you‘ll be able to…

✔ Explain what global climate change is and how to address it.

✔ Summarise the science, policy and business contexts of global climate change.

✔ Describe the current climate of India and how climate change has already, and will continue to, impact India.

✔ Identify how everyone, including young people, can take action and drive others to act.

🎯WHO IS THE COURSE FOR?

▪︎ This course is designed for anyone interested in climate change in an Indian context, specifically college and university students based in India.

📞COURSE INFORMATION

▪︎ Developers: The University of Edinburgh

▪︎ Format: 100% online

▪︎ Time: 5 weeks – 2 hours/week

▪︎ English language

▪︎ Tuition: Completely free for 7 weeks limit – no certificate

You can also buy the course for $23.33/month with no time limit – with certificate

▪︎ Platform: FutureLearn

ENROLL: HERE

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2704

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]