Khóa Học Online Nhằm Giải Quyết Biến Đổi Khí Hậu Ở Ấn Độ

[English Caption Below]

📢 GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

▪︎ Biến đổi khí hậu là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt. Các tác động của biến đổi khí hậu đã và đang được cảm nhận trên khắp thế giới, ảnh hướng đến hệ thống tự nhiên và con người, và những tác động này dự kiến sẽ trở nên lớn hơn trong những năm sắp tới.

▪︎ Trong khóa học năm tuần này từ Đại học Edinburgh, bạn sẽ có được kiến thức và công cụ cần thiết để tạo ra sự khác biệt thực sự và giúp giải quyết vấn đề về biến đổi khí hậu, đặc biệt tập trung vào Ấn Độ.

▪︎ Khí hậu toàn cầu đang ấm lên, Ấn Độ cũng vậy, với nhiệt độ trung bình hằng năm tăng khoảng 0,7 độ C trong thế kỷ trước. Mức độ thay đổi đó đã có tác động mạnh mẽ đến đến đất nước này.

▪︎ Bạn sẽ xem xét mùa gió mùa và việc giảm lượng mưa đã tàn phá các khu vực của đất nước này như thế nào. Sau đó, bạn sẽ khám phá đặc điểm khí hậu Ấn Độ trong tương lai và những ảnh hưởng của nó sức khỏe, nông nghiệp và nền kinh tế.

▪︎ Trong hai tuần cuối cùng của khóa học này, bạn sẽ xem xét các cách giảm thiểu rủi ro khí hậu và những điều bạn có thể làm để giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. Bạn cũng sẽ khám phá những hành động mà bạn có thể thực hiện để tham gia và truyền cảm hứng cho người khác cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại tình trạng khẩn cấp về khí hậu.

🚩 GIÁO TRÌNH CỦA KHÓA HỌC

▪︎ Tuần 1: Giới thiệu về biến đổi khí hậu

▪︎ Tuần 2: Khoa học khí hậu

▪︎ Tuần 3: Tác động của biến đổi khí hậu

▪︎ Tuần 4: Quản lý rủi ro khí hậu

▪︎ Tuần 5: Giải pháp khí hậu toàn cầu

ĐẶC BIỆT: 

▪︎ Ở khóa học này, bạn có thể tham gia khóa học tự hướng dẫn và học theo tốc độ của riêng bạn. Trong mỗi giai đoạn của khóa học, bạn có thể gặp gỡ được những người bạn học khác để cùng chia sẻ ý kiến của bạn và tham gia thảo luận tích cực trong các nhận xét.

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ?

 Đến cuối khóa học, bạn có thể…

✔ Giải thích biến đổi khí hậu toàn cầu là gì và cách giải quyết.

✔ Tóm tắt các bối cảnh khoa học, chính sách và kinh doanh của biến đổi khí hậu toàn cầu.

✔ Mô tả khí hậu hiện tại của Ấn Độ và biến đổi khí hậu đã, đang và sẽ tiếp tục tác động đến Ấn Độ như thế nào.

✔ Xác định cách mọi người, kể cả những người trẻ tuổi, có thể hành động và thúc đẩy những người khác hành động.

🎯KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến biến đổi khí hậu trong bối cảnh Ấn Độ, đặc biệt là sinh viên đại học và cao đẳng tại Ấn Độ.

📞THÔNG TIN KHÓA HỌC

▪︎ Đơn vị phát triển: Đại học Edinburgh

▪︎ Hình thức học: 100% online

▪︎ Ngôn ngữ: Tiếng anh

▪︎ Thời lượng: 5 tuần – mỗi tuần 2 tiếng

▪︎ Học phí: Hoàn toàn miễn phí trong giới hạn 7 tuần – không có giấy chứng nhận

Bạn cũng có thể mua khóa học với giá $23.33/tháng – có giấy chứng nhận

▪︎ Nền tảng: FutureLearn

  • Lưu ý : Tại thời điểm Như Quỳnh chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY


 📢COURSE DESCRIPTION:

▪︎ Climate Change is one of the greatest threats we face. The impacts of climate change are already being felt around the world, affecting both natural and human systems, and these impacts are expected to become greater in years to come.

▪︎ On this five-week course from the University of Edinburgh, you’ll gain the knowledge and tools you need to make a real difference and help tackle climate change, specifically focusing on India.

▪︎ As the global climate has been warming, so has India’s, with its average annual temperature increasing by around 0.7 degrees Celsius in the last century. This level of change has had a drastic impact on the country.

▪︎ You’ll learn about the different climate zones in India as well as how the country’s climate has changed over the years. You’ll look at monsoon season and how the reduction in rainfall has devastated areas of the country. Then, you’ll explore the future of India’s climate and how further changes could impact health, agriculture, and the economy.

▪︎ In the final two weeks of this course, you’ll look at ways to mitigate climate risk and things that you can do to help tackle the climate crisis. You’ll also discover actions that you can take to get involved and inspire others to join the fight against the climate emergency.

🚩SYLLABUS:

Week 1:Introduction to Climate Change

Week 2:Climate Science

Week 3:Climate Change Impacts

Week 4:Managing Climate Risk

Week 5:Global Climate Solutions

ESPECIALLY:

 ▪︎ You can take this self-guided course and learn at your own pace. On every step of the course you can meet other learners, share your ideas and join in with active discussions in the comments.

WHAT WILL YOU ACHIEVE?

By the end of the course, you‘ll be able to…

✔ Explain what global climate change is and how to address it.

✔ Summarise the science, policy and business contexts of global climate change.

✔ Describe the current climate of India and how climate change has already, and will continue to, impact India.

✔ Identify how everyone, including young people, can take action and drive others to act.

🎯WHO IS THE COURSE FOR?

▪︎ This course is designed for anyone interested in climate change in an Indian context, specifically college and university students based in India.

📞COURSE INFORMATION

▪︎ Developers: The University of Edinburgh

▪︎ Format: 100% online

▪︎ Time: 5 weeks – 2 hours/week

▪︎ English language

▪︎ Tuition: Completely free for 7 weeks limit – no certificate

You can also buy the course for $23.33/month with no time limit – with certificate

▪︎ Platform: FutureLearn

ENROLL: HERE

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2704

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội
May 12, 2024

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội

Lớp học K-POP Academy nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là lớp học nhảy vũ đạo miễn phí do chính giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Năm nay, lớp học được mở ra dành riêng cho các bạn trẻ yêu […]

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
May 6, 2024

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam

Khoá học hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam & Học Viện SVF Academy dạy nghề Giáo Viên, Sinh Viên biết cắt may và thiết kế áo dài áo dài ly vuông không nhăn nách dúm […]

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO
April 24, 2024

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO

INCO là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mong muốn hỗ trợ thúc đẩy một nền kinh tế mới tại hơn 50 quốc gia. Với niềm tin rằng nền kinh tế tương lai sẽ phát triển bền vững và hội nhập, INCO Academy Việt Nam được lập ra năm 2024 nhằm hỗ […]

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản
March 28, 2024

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản

Được công nhận và được hỗ trợ bởi Ban Thư ký Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), Mạng lưới Thanh niên Toàn cầu về Đa dạng Sinh học (GYBN) đại diện cho tiếng nói của thanh niên toàn cầu trong các cuộc đàm phán dưới Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), […]

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024
March 28, 2024

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024

📌GIỚI THIỆU Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là đơn vị nghiên cứu lâm sàng và y tế cộng đồng có quy mô lớn, với trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Nepal. Tầm nhìn của OUCRU là tạo nên tác động tích cực tới nền y học tại địa phương, […]

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
March 28, 2024

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Chương trình Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) cung cấp các khóa học trực tuyến cấp đại học kéo dài 8 tuần về Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (TESOL). Các khóa học được phát triển và cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại […]

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP
March 27, 2024

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP

Khóa học này được thiết kế dành cho các nhà nghiên cứu ở các nước thu nhập thấp và trung bình đang làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, khoa học vật lý hoặc khoa học xã hội. Khóa học đặc biệt phù hợp với các nhà nghiên cứu hàng đầu, hoặc những […]

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024
March 26, 2024

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024

ABROADER là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ địa phương có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế, củng cố triển vọng nghề nghiệp và đóng góp phát triển cộng đồng địa phương. Hiện tại ABROADER đang tìm kiếm Local Buddies cho chương trình thực […]

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ
March 24, 2024

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ

Bạn đang là sinh viên đại học tại Hà Nội? Bạn đam mê truyền thông? Bạn yêu thích sự sáng tạo và đang quan tâm đến công nghệ truyền thông hình ảnh qua mạng xã hội? Chuỗi workshop Sản xuất video thực sự rất bổ ích với bạn và chúng tôi đang tìm kiếm ứng […]