Khóa Học Online Về Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Hàn Quốc Từ Đại Học Hanyang

[English text below]

📌 Giới thiệu khóa học:

Khóa học trong vòng sáu tuần này của Đại học Hanyang được xây dựng dựa trên khóa học  Giới thiệu về tiếng Hàn và Giới thiệu tiếng Hàn 2 của trường. Khi được học về các cách diễn đạt, phong tục và các vấn đề xã hội của Hàn Quốc, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết để tổ chức các cuộc trò chuyện về rất nhiều chủ đề khác nhau. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến ​​thức của bạn về ngôn ngữ và nền văn hóa phong phú của đất nước.

📌 Nội dung khóa học:

 • Tiến xa hơn trong việc học tiếng Hàn so với người mới bắt đầu

Trong khóa học này, bạn sẽ được bổ sung thêm kiến ​​thức nền tảng về tiếng Hàn giao tiếp đã có. Bạn sẽ học được nhiều cụm từ, lời chào, từ vựng và ngữ pháp hơn, đồng thời có thể mô tả trải nghiệm cá nhân và tâm trạng của bạn cũng như cơ sở lý luận chung và nhiều chủ đề khác nữa.

 • Nâng cao hiểu biết của bạn về văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh việc mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn nói chung, khóa học này sẽ giải thích kỹ hơn cho bạn về di sản, thói quen và truyền thống của đất nước. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về cách ngôn ngữ và văn hóa ảnh hưởng đến nhau bằng cách thảo luận về các xu hướng hiện tại và các vấn đề xã hội. Việc xem xét các cách diễn đạt cụ thể và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp trong các tình huống cụ thể sẽ cho bạn thấy cách người Hàn truyền tải ý nghĩa qua các lớp khác nhau.

 • Học tiếng Hàn từ những giáo viên giỏi nhất

Cùng với việc hiểu rõ về ngôn ngữ Hàn Quốc và các phong tục xã hội điển hình, song hành cùng các giáo sư đẳng cấp thế giới, khóa học trực tuyến này của Đại học Hanyang là nơi hoàn hảo để bạn tìm hiểu thêm về văn hóa và cách trò chuyện của Hàn Quốc.

📌 Bạn sẽ học được gì:

 • Học cách nói về các tên gọi và hương vị khác nhau của các món ăn Hàn Quốc. 
 • Mô tả cảm xúc của bạn và cảm xúc của người khác. 
 • Truyền đạt lại những tin tức mà bạn đã nghe được cho người khác. 
 • Miêu tả thời tiết và đề xuất các hoạt động phù hợp. 
 • Mô tả xu hướng thời trang hiện hành. 
 • Tìm hiểu những ngày đặc biệt như ngày Quốc khánh Hàn Quốc hay những lễ hội khác và giới thiệu về ngày kỷ niệm và lễ hội của nhiều quốc gia khác trên thế giới.

📌 Khóa học này dành cho ai:

Khóa học này dành cho những cá nhân đã hoàn thành khóa Sơ cấp về tiếng Hàn + Sơ cấp về tiếng Hàn 2 và muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kiến ​​thức văn hóa của mình lên trình độ trung cấp.

📌 Thông tin khóa học:

 • Thời lượng: 6 tuần (3 giờ học mỗi tuần) 
 • Học viện: Đại học Hanyang
 • Người hướng dẫn: YOUNGSOOK LEE
 • Nền tảng: Futurlearn
 • Có phụ đề tiếng Anh và tiếng Hàn
 • Học phí: Miễn phí (trong vòng 8 tuần và không có Chứng nhận hoặc có thể mua gói không giới hạn với  $15.83/tháng)
 • Lưu ý: tại thời điểm Hương Ly chia sẻ, khóa học này vẫn có gói không trả phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.Cảm ơn bạn đã quan tâm.

📌 Đăng ký tại https://www.futurelearn.com/courses/intermediate-korean 

_________

📌 Introduction:

This six-week course from Hanyang University builds on the University’s Introduction to Korean and Introduction to Korean 2. As you learn Korean expressions, customs, and social issues, you’ll gain the skills you need to hold conversations on a wide array of topics. It’s the perfect way to expand your knowledge of the country’s language and rich culture.

📌 Course content:

 • Move beyond beginner Korean language studies

In this course, you’ll get to add to the foundational knowledge you have of conversational Korean. You’ll learn more phrases, greetings, vocabulary, and grammar, and will be able to describe personal experiences and moods as well as more general rationale and news items.

 • Deepen your understanding of Korean culture

Besides expanding your general Korean vocabulary, this course will explain more of the country’s heritage, habits, and traditions to you. You’ll gain insights into how language and culture affect each other by discussing current trends and social issues.

Examination of particular expressions, and the use of specific grammatical structures in specific situations, will show you how meaning is conveyed in different layers by Korean speakers.

 • Learn Korean from the best teachers

With this clear understanding of the Korean language and typical societal customs, along with world-class professors, this online course from Hanyang University is the perfect place for you to learn more about Korean culture and conversation.

📌 What you’ll learn:

 • You will learn how to talk about different names and flavors of Korean dishes.
 • You will be able to describe your feelings and the feelings of others.
 • You will be able to convey the news you have heard to others.
 • You will be able to describe the weather and recommend appropriate activities.
 • You will be able to describe the fashion that is currently trending.
 • You will be able to learn about special days such as Korean national anniversary days or festivals and introduce the anniversary and festivals of many countries around the world.

📌 Who is this course for:

This course is designed for individuals who have completed the beginner-level Introduction to Korean and Introduction to Korean 2, and want to level up their language skills and cultural knowledge to intermediate status.

📌 Course information:

 • Duration 6 weeks (3 hours per week)
 • Institution: Hanyang University
 • Instructor: YOUNGSOOK LEE
 • Platform: Futurelearn 
 • English and Korean subtitles
 • Note: at the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.

📌 Register at https://www.futurelearn.com/courses/intermediate-korean 

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2123

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]