Khóa Học Online Về Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Hàn Quốc Từ Đại Học Hanyang

[English text below]

📌 Giới thiệu khóa học:

Khóa học trong vòng sáu tuần này của Đại học Hanyang được xây dựng dựa trên khóa học  Giới thiệu về tiếng Hàn và Giới thiệu tiếng Hàn 2 của trường. Khi được học về các cách diễn đạt, phong tục và các vấn đề xã hội của Hàn Quốc, bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết để tổ chức các cuộc trò chuyện về rất nhiều chủ đề khác nhau. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến ​​thức của bạn về ngôn ngữ và nền văn hóa phong phú của đất nước.

📌 Nội dung khóa học:

 • Tiến xa hơn trong việc học tiếng Hàn so với người mới bắt đầu

Trong khóa học này, bạn sẽ được bổ sung thêm kiến ​​thức nền tảng về tiếng Hàn giao tiếp đã có. Bạn sẽ học được nhiều cụm từ, lời chào, từ vựng và ngữ pháp hơn, đồng thời có thể mô tả trải nghiệm cá nhân và tâm trạng của bạn cũng như cơ sở lý luận chung và nhiều chủ đề khác nữa.

 • Nâng cao hiểu biết của bạn về văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh việc mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn nói chung, khóa học này sẽ giải thích kỹ hơn cho bạn về di sản, thói quen và truyền thống của đất nước. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về cách ngôn ngữ và văn hóa ảnh hưởng đến nhau bằng cách thảo luận về các xu hướng hiện tại và các vấn đề xã hội. Việc xem xét các cách diễn đạt cụ thể và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp trong các tình huống cụ thể sẽ cho bạn thấy cách người Hàn truyền tải ý nghĩa qua các lớp khác nhau.

 • Học tiếng Hàn từ những giáo viên giỏi nhất

Cùng với việc hiểu rõ về ngôn ngữ Hàn Quốc và các phong tục xã hội điển hình, song hành cùng các giáo sư đẳng cấp thế giới, khóa học trực tuyến này của Đại học Hanyang là nơi hoàn hảo để bạn tìm hiểu thêm về văn hóa và cách trò chuyện của Hàn Quốc.

📌 Bạn sẽ học được gì:

 • Học cách nói về các tên gọi và hương vị khác nhau của các món ăn Hàn Quốc. 
 • Mô tả cảm xúc của bạn và cảm xúc của người khác. 
 • Truyền đạt lại những tin tức mà bạn đã nghe được cho người khác. 
 • Miêu tả thời tiết và đề xuất các hoạt động phù hợp. 
 • Mô tả xu hướng thời trang hiện hành. 
 • Tìm hiểu những ngày đặc biệt như ngày Quốc khánh Hàn Quốc hay những lễ hội khác và giới thiệu về ngày kỷ niệm và lễ hội của nhiều quốc gia khác trên thế giới.

📌 Khóa học này dành cho ai:

Khóa học này dành cho những cá nhân đã hoàn thành khóa Sơ cấp về tiếng Hàn + Sơ cấp về tiếng Hàn 2 và muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kiến ​​thức văn hóa của mình lên trình độ trung cấp.

📌 Thông tin khóa học:

 • Thời lượng: 6 tuần (3 giờ học mỗi tuần) 
 • Học viện: Đại học Hanyang
 • Người hướng dẫn: YOUNGSOOK LEE
 • Nền tảng: Futurlearn
 • Có phụ đề tiếng Anh và tiếng Hàn
 • Học phí: Miễn phí (trong vòng 8 tuần và không có Chứng nhận hoặc có thể mua gói không giới hạn với  $15.83/tháng)
 • Lưu ý: tại thời điểm Hương Ly chia sẻ, khóa học này vẫn có gói không trả phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.Cảm ơn bạn đã quan tâm.

📌 Đăng ký tại https://www.futurelearn.com/courses/intermediate-korean 

_________

📌 Introduction:

This six-week course from Hanyang University builds on the University’s Introduction to Korean and Introduction to Korean 2. As you learn Korean expressions, customs, and social issues, you’ll gain the skills you need to hold conversations on a wide array of topics. It’s the perfect way to expand your knowledge of the country’s language and rich culture.

📌 Course content:

 • Move beyond beginner Korean language studies

In this course, you’ll get to add to the foundational knowledge you have of conversational Korean. You’ll learn more phrases, greetings, vocabulary, and grammar, and will be able to describe personal experiences and moods as well as more general rationale and news items.

 • Deepen your understanding of Korean culture

Besides expanding your general Korean vocabulary, this course will explain more of the country’s heritage, habits, and traditions to you. You’ll gain insights into how language and culture affect each other by discussing current trends and social issues.

Examination of particular expressions, and the use of specific grammatical structures in specific situations, will show you how meaning is conveyed in different layers by Korean speakers.

 • Learn Korean from the best teachers

With this clear understanding of the Korean language and typical societal customs, along with world-class professors, this online course from Hanyang University is the perfect place for you to learn more about Korean culture and conversation.

📌 What you’ll learn:

 • You will learn how to talk about different names and flavors of Korean dishes.
 • You will be able to describe your feelings and the feelings of others.
 • You will be able to convey the news you have heard to others.
 • You will be able to describe the weather and recommend appropriate activities.
 • You will be able to describe the fashion that is currently trending.
 • You will be able to learn about special days such as Korean national anniversary days or festivals and introduce the anniversary and festivals of many countries around the world.

📌 Who is this course for:

This course is designed for individuals who have completed the beginner-level Introduction to Korean and Introduction to Korean 2, and want to level up their language skills and cultural knowledge to intermediate status.

📌 Course information:

 • Duration 6 weeks (3 hours per week)
 • Institution: Hanyang University
 • Instructor: YOUNGSOOK LEE
 • Platform: Futurelearn 
 • English and Korean subtitles
 • Note: at the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.

📌 Register at https://www.futurelearn.com/courses/intermediate-korean 

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2123

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội
May 12, 2024

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội

Lớp học K-POP Academy nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là lớp học nhảy vũ đạo miễn phí do chính giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Năm nay, lớp học được mở ra dành riêng cho các bạn trẻ yêu […]

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
May 6, 2024

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam

Khoá học hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam & Học Viện SVF Academy dạy nghề Giáo Viên, Sinh Viên biết cắt may và thiết kế áo dài áo dài ly vuông không nhăn nách dúm […]

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO
April 24, 2024

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO

INCO là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mong muốn hỗ trợ thúc đẩy một nền kinh tế mới tại hơn 50 quốc gia. Với niềm tin rằng nền kinh tế tương lai sẽ phát triển bền vững và hội nhập, INCO Academy Việt Nam được lập ra năm 2024 nhằm hỗ […]

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản
March 28, 2024

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản

Được công nhận và được hỗ trợ bởi Ban Thư ký Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), Mạng lưới Thanh niên Toàn cầu về Đa dạng Sinh học (GYBN) đại diện cho tiếng nói của thanh niên toàn cầu trong các cuộc đàm phán dưới Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), […]

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024
March 28, 2024

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024

📌GIỚI THIỆU Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là đơn vị nghiên cứu lâm sàng và y tế cộng đồng có quy mô lớn, với trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Nepal. Tầm nhìn của OUCRU là tạo nên tác động tích cực tới nền y học tại địa phương, […]

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
March 28, 2024

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Chương trình Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) cung cấp các khóa học trực tuyến cấp đại học kéo dài 8 tuần về Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (TESOL). Các khóa học được phát triển và cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại […]

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP
March 27, 2024

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP

Khóa học này được thiết kế dành cho các nhà nghiên cứu ở các nước thu nhập thấp và trung bình đang làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, khoa học vật lý hoặc khoa học xã hội. Khóa học đặc biệt phù hợp với các nhà nghiên cứu hàng đầu, hoặc những […]

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024
March 26, 2024

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024

ABROADER là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ địa phương có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế, củng cố triển vọng nghề nghiệp và đóng góp phát triển cộng đồng địa phương. Hiện tại ABROADER đang tìm kiếm Local Buddies cho chương trình thực […]

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ
March 24, 2024

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ

Bạn đang là sinh viên đại học tại Hà Nội? Bạn đam mê truyền thông? Bạn yêu thích sự sáng tạo và đang quan tâm đến công nghệ truyền thông hình ảnh qua mạng xã hội? Chuỗi workshop Sản xuất video thực sự rất bổ ích với bạn và chúng tôi đang tìm kiếm ứng […]