Khóa Học Online Về Phát Triển Kỹ Năng Xã Hội Và Sự Tự Tin

Bạn cảm thấy quá tự ti, khó khăn khi nói trước đám đông? Vậy thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một khóa học cực kỳ thú vị về việc rèn luyện sự tự tin chắc chắn sẽ giúp được cho bạn rất nhiều.

[English caption below]

💥 GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Sự tự tin là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn cần có trong cuộc sống. Tiếc thay, việc giáo dục ở trường học lại không trang bị cho chúng ta kỹ năng này. Kết quả là, chính chúng ta phải tự học lấy điều đó. 

Vậy nên khóa học này được ra đời giúp cho bạn tìm thấy các mẹo hữu ích, dễ hiểu tăng lên và nuôi lớn sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

💥 NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học sẽ bao gồm 5 phần và sẽ học trong 19 buổi, ở đây bạn sẽ được các chuyên gia dẫn dắt bạn và giúp cho bạn có thể tìm ra được mục đích của bạn, khuyến khích bạn tự lập ra bản đồ cho cuộc đời chính bạn,vv…Bên cạnh đó họ sẽ đưa ra một số ý tưởng để xây dựng sự tự tin cho bạn.

💥 KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

  • Những ai muốn có được sự tự tin và lòng tự trọng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.
  • Bất cứ ai muốn mình luôn tự tin, thoải mái trong mọi tình huống căng thẳng: Đối mặt với một cuộc phỏng vấn việc làm, phát biểu trước đám đông, thuyết trình trong lớp học/tại nơi làm việc, bán hàng, đang hẹn hò, v.v.
  • Huấn luyện viên cuộc sống, nhà trị liệu, tác giả, những người muốn giúp cho người khác đạt được sự tự tin.
  • Khóa học này được thiết kế cho mọi người dù là ai hay ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể học được.

💥 BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

– 3 cách mạnh mẽ để xây dựng sự tự tin của bạn   

– Học cách xây dựng tư duy chiến thắng, hành động và đạt được kết quả! Tiến tới mục tiêu của bạn và đồng thời xây dựng sự tự tin của bạn.     

– Những cách giúp cho những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ không thể ảnh hưởng đến bạn. Học cách thay đổi thái độ, thay đổi hình ảnh bản thân và nâng cao các mối quan hệ của bạn. 

– Học cách chuyển đổi sự tự tin và lòng tự trọng của bạn. Thực hiện theo phương châm: “Khi cuộc đời cho bạn một quả chanh, hãy tìm cách để pha một cốc nước chanh” có nghĩa là hãy biến cái không may mắn trong đời thành cái hay, cái đẹp và đừng than vãn về nó.

💥 THÔNG TIN KHÓA HỌC:

⬝ Nền tảng: Udemy

⬝ Hình thức: 100% online

⬝ Ngôn ngữ: Tiếng Anh

⬝ Người hướng dẫn: Igor Smirnov

⬝ Thời lượng: Khoảng 10 tiếng

⬝ Học phí: Bạn sẽ phải trả 9,99 đô để có thể học khóa học này

⬝ Đánh giá: 4.3/5

👉  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

👉 LƯU Ý: Tại thời điểm Xuân Tình chia sẻ khóa học này thì phải trả 9,99 đô. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi giá phải trả bất kỳ lúc nào. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

_____________________________________________

💥 ABOUT THIS COURSE:

Self-confidence is one of the most crucial skills that you need in life. Sadly, school education doesn’t equip us with this skill. As a result, we need to attain it on our own.

In this course you’ll find easy to understand actionable tips for implementation in your daily life.

💥 COURSE CONTENT:

The course will consist of 5 sections and 19 sessions, you will be led by experts and help you find your purpose, encourage you to map your own life, etc. Besides, they will come up with some ideas to build your confidence.

💥  WHO THIS COURSE IS FOR?

⬝ Anyone who wants to build up self-confidence and self-esteem in different areas of life.

⬝ Anyone who desires to feel confident in stressful situations: Facing a job interview, Delivering a public speech, Presenting in a classroom / at work, Selling something, Being on a date Etc.

⬝Life Coaches, Therapists, Authors who help people to gain Confidence & Self-Esteem.

⬝This course is designed for people of all ages and social backgrounds.

💥 WHAT WILL YOU LEARN?  

  • 3 powerful ways to build your self-confidence 
  • Main ways of not letting negative past experiences affect you. Learn how to transform your attitude, alter your self-image and enhance your relationships. 
  • Learn how to transform your confidence & self-esteem. Follow the motto: “When life gives you lemons, make lemonade!”
  • Learn how to build a winning mindset, take action and gain results! Progress toward your goals and simultaneously build your confidence.     

💥 COURSE INFORMATION:

⬝ Platform: Udemy

⬝ Format: 100% online

⬝ Language: English

⬝ Instructor: Igor Smirnov

⬝ Duration: 34 minutes

⬝ Tuition fee: You will have to pay $9.99 to be able to take this course

⬝ Review: 4.3/5

👉 ENROLL: HERE

👉 NOTE: At the time Xuan Tinh shared this course, it was $9.99. However, the platforms that offer the course can change their fees at any time. Thank you for your attention.

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên sẽ khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong các độc giả có thể cảm thông và góp ý tích cực để giúp iCourse Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển hơn.

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=2613

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội
May 12, 2024

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội

Lớp học K-POP Academy nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là lớp học nhảy vũ đạo miễn phí do chính giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Năm nay, lớp học được mở ra dành riêng cho các bạn trẻ yêu […]

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
May 6, 2024

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam

Khoá học hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam & Học Viện SVF Academy dạy nghề Giáo Viên, Sinh Viên biết cắt may và thiết kế áo dài áo dài ly vuông không nhăn nách dúm […]

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO
April 24, 2024

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO

INCO là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mong muốn hỗ trợ thúc đẩy một nền kinh tế mới tại hơn 50 quốc gia. Với niềm tin rằng nền kinh tế tương lai sẽ phát triển bền vững và hội nhập, INCO Academy Việt Nam được lập ra năm 2024 nhằm hỗ […]

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản
March 28, 2024

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản

Được công nhận và được hỗ trợ bởi Ban Thư ký Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), Mạng lưới Thanh niên Toàn cầu về Đa dạng Sinh học (GYBN) đại diện cho tiếng nói của thanh niên toàn cầu trong các cuộc đàm phán dưới Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), […]

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024
March 28, 2024

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024

📌GIỚI THIỆU Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là đơn vị nghiên cứu lâm sàng và y tế cộng đồng có quy mô lớn, với trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Nepal. Tầm nhìn của OUCRU là tạo nên tác động tích cực tới nền y học tại địa phương, […]

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
March 28, 2024

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Chương trình Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) cung cấp các khóa học trực tuyến cấp đại học kéo dài 8 tuần về Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (TESOL). Các khóa học được phát triển và cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại […]

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP
March 27, 2024

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP

Khóa học này được thiết kế dành cho các nhà nghiên cứu ở các nước thu nhập thấp và trung bình đang làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, khoa học vật lý hoặc khoa học xã hội. Khóa học đặc biệt phù hợp với các nhà nghiên cứu hàng đầu, hoặc những […]

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024
March 26, 2024

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024

ABROADER là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ địa phương có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế, củng cố triển vọng nghề nghiệp và đóng góp phát triển cộng đồng địa phương. Hiện tại ABROADER đang tìm kiếm Local Buddies cho chương trình thực […]

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ
March 24, 2024

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ

Bạn đang là sinh viên đại học tại Hà Nội? Bạn đam mê truyền thông? Bạn yêu thích sự sáng tạo và đang quan tâm đến công nghệ truyền thông hình ảnh qua mạng xã hội? Chuỗi workshop Sản xuất video thực sự rất bổ ích với bạn và chúng tôi đang tìm kiếm ứng […]