Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, việc tạo ra trải nghiệm người dùng năng động đòi hỏi phải có nghiên cứu sâu rộng và kiến ​​thức về tất cả các thành phần của ứng dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thiết kế và nghiên cứu trải nghiệm người dùng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

1. Chuyên ngành Thiết kế và Nghiên cứu Trải nghiệm Người dùng của Đại học Michigan (Coursera)

Một thiết kế sản phẩm tuyệt vời trở nên thành công khi nó mang lại trải nghiệm người dùng chất lượng. Chuyên ngành nghiên cứu và thiết kế Trải nghiệm người dùng này sẽ giúp bạn biến các ý tưởng sản phẩm thành các giải pháp ấn tượng. Trong chương trình chuyên môn hóa này, bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu rộng về các yêu cầu của sản phẩm và khách hàng, đánh giá các thiết kế ý tưởng để triển khai và nhanh chóng xây dựng các nguyên mẫu hữu ích . Khóa học được chuẩn bị bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đại học Michigan, những người hiểu rõ nhu cầu về các nhà thiết kế và chuyên gia UX trong ngành. Họ sẽ cung cấp một cơ hội học tập đầy đủ để ổn định sự nghiệp của bạn trong thiết kế sản phẩm và kỹ thuật. 

Điểm nổi bật của khóa học:

 • Có cái nhìn tổng quan chi tiết về các nguyên tắc cơ bản liên quan đến quá trình thiết kế và nghiên cứu trải nghiệm người dùng.
 • Học cách đánh giá yêu cầu của người dùng từ thiết kế trải nghiệm người dùng và thu thập tất cả các yêu cầu.
 • Biết về các khái niệm khác nhau liên quan đến thiết kế UX và học cách xây dựng các nguyên mẫu theo yêu cầu cùng với thử nghiệm của chúng.
 • Tìm hiểu về quy trình dự án UX đỉnh cao, bao gồm việc dẫn dắt quy trình thiết kế trải nghiệm người dùng nhiều giai đoạn và thực hiện dự án.
 • Làm việc với một dự án tốt nghiệp học tập ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm để kết hợp các nguyên tắc Thiết kế và Nghiên cứu UX vào một sản phẩm hoàn chỉnh.

 Thời lượng: 9 giờ

Đánh giá: 4,7/ 5

2. Giới thiệu về Quy trình và Nguyên tắc Trải nghiệm Người dùng của Đại học Michigan (Coursera)

Khóa học này là một gói hoàn chỉnh về nghiên cứu và thiết kế trải nghiệm người dùng, giải thích mọi khái niệm cơ bản ngay từ đầu. Chương trình liên quan đến việc đánh giá các hệ thống trung tâm, thực hiện các cuộc phỏng vấn và phân tích chúng thông qua một số nguyên tắc thiết kế tốt . Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu về hoạt động của các quy trình thiết kế UX ở nhiều cấp độ sau khi đánh giá các nguyên mẫu. Khóa học được cung cấp bởi Đại học Michigan nhằm xây dựng sự tự tin của sinh viên với chứng chỉ nghề nghiệp. Khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ biết cách nghiên cứu và thiết kế UX hoạt động thực tế như thế nào. Kiểm tra các khóa học VRay tốt nhất của chúng tôi . Điểm nổi bật của khóa học:

 • Được giới thiệu về các lĩnh vực Nghiên cứu và Thiết kế UX trong khi hiểu được những gì liên quan đến Nghiên cứu UX.
 • Tìm hiểu về các quy trình và công việc liên quan đến Thiết kế UX, bao gồm việc tạo ra các giải pháp thiết kế đầy hứa hẹn và tạo ra các nguyên mẫu.
 • Tìm hiểu cách các nhà nghiên cứu UX khám phá và đánh giá nhu cầu của người dùng và các thiết kế khả thi, tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng vi mô và kết hợp trọng tâm lấy người dùng làm trung tâm vào quá trình thiết kế.
 • Làm việc với nhiều kỹ thuật để phê bình và thiết kế các hệ thống tương tác dựa trên năng lực và hành vi của con người.

Thời lượng: 11 giờ 

Đánh giá: 4,8/ 5

3. Nghiên cứu UX ở quy mô: Khảo sát, Phân tích, Kiểm tra Trực tuyến của Đại học Michigan (Coursera)

Đây là một khóa học nâng cấp của khóa học thiết kế và nghiên cứu UX trước đó. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về phương pháp khảo sát từ quan điểm của Nghiên cứu UX. Nó cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về các cuộc khảo sát UX tập trung vào việc đánh giá nhu cầu của người dùng, việc triển khai chúng theo đặc điểm của người dùng và phân tích hành vi của người dùng đối với hệ thống . Các hướng dẫn của khóa học bao gồm việc sử dụng phân tích trang web, thử nghiệm A / B và thử nghiệm kiểm duyệt từ xa. Vào cuối khóa học chuyên nghiệp này, bạn sẽ học được cách thức hoạt động của phương pháp này trong các tình huống thực tế khi được triển khai và những kết quả sẽ đạt được sau đó.

 Điểm nổi bật của khóa học:

 • Được giới thiệu về nghiên cứu UX và các kỹ thuật để có được thông tin chi tiết về UX từ số lượng lớn người dùng bằng phân tích trang web và các phương pháp thử nghiệm khác nhau.
 • Tìm hiểu hoạt động của các cuộc khảo sát nghiên cứu UX dựa trên phân tích trang web, thử nghiệm A/ B và thử nghiệm từ xa trong khi hiểu cách phát triển các thử nghiệm AB trước/ sau thử nghiệm đa lượng biến.
 • Hiểu cách phân tích hành vi hoạt động theo yêu cầu của người dùng cùng với việc sử dụng các công cụ khác nhau.
 • Học cách triển khai thiết kế UX dựa trên yêu cầu của người dùng sau khi thử nghiệm A/ B thành công của sản phẩm hoặc hệ thống

 Thời lượng: 18 giờ

 Đánh giá: 4,4/ 5

4. Nghiên cứu UX của HEC Montreal (edX)

Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn tìm hiểu về các khái niệm và nguyên tắc trải nghiệm người dùng (UX), thì đây là khóa học phù hợp. Tham gia chương trình này sẽ giúp bạn hiểu cách thiết kế chuyển đổi thành thiết kế UX và đánh giá chuyển đổi thành đánh giá UX. Bạn cũng sẽ học cách phân tích dữ liệu người dùng và theo dõi thông tin trong suốt quá trình phát triển của các sản phẩm kỹ thuật số . Vì nghiên cứu và thiết kế UX là những kỹ năng được yêu cầu và tìm kiếm nhiều trong ngành, nên khóa học này sẽ thúc đẩy cơ hội ổn định sự nghiệp của bạn bằng cách phân tích thông tin này. Nó được chuẩn bị bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm của HEC Montreal, những người sẽ hỗ trợ bạn trong suốt các lớp học. Đừng quên xem qua tổng hợp các Khóa học Magento Tốt nhất của chúng tôi

 Điểm nổi bật của khóa học:

 • Học cách kết nối với khách hàng của bạn ở mọi bước trong vòng đời sản phẩm kỹ thuật số của bạn và cách xây dựng lòng trắc ẩn và nhận ra những hiểu biết sâu sắc để nuôi dưỡng quá trình thiết kế và đánh giá.
 • Hiểu việc sử dụng kiến ​​thức và thông tin dựa trên nhu cầu của người dùng và yêu cầu kinh doanh.
 • Biết về các phương pháp nghiên cứu trải nghiệm người dùng khác nhau và các quy trình thiết kế cùng với việc triển khai chúng để đáp ứng các kỳ vọng của doanh nghiệp.
 • Tổng quan về tất cả các nguồn dữ liệu được kết nối với hệ thống từ bên trong, bên ngoài, chủ yếu hoặc thứ yếu và biết cách sử dụng chúng.

 Thời lượng: 6 tuần

 Đánh giá: 4,4/ 5

5. Danh sách khóa học chuyên ngành nghiên cứu UX (Nielsen Norman Group)

Nielsen Norman Group (NNG) cung cấp một gói đầy đủ các khóa học liên quan đến chuyên ngành nghiên cứu UX và chứng nhận. Nó bao gồm học và triển khai phân tích trải nghiệm người dùng (UX), quy trình thiết kế, phân tích hành vi người dùng, đo lường bộ dữ liệu, đánh giá các yêu cầu của UX, v.v. Có hơn mười khóa học được đưa vào danh sách, mỗi khóa học tập trung vào một chủ đề cụ thể. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các gia sư đẳng cấp thế giới và các chuyên gia thiết kế UX. Chọn năm bất kỳ từ danh sách sẽ hình thành kỹ năng của bạn trong nghiên cứu trải nghiệm người dùng và các phương pháp kiểm tra người dùng. Sau mỗi khóa học, sinh viên sẽ nhận được các chứng chỉ được công nhận về mặt chuyên môn và đảm bảo một vị trí ổn định trong một ngành công nghiệp danh tiếng.

 Điểm nổi bật của khóa học:

 • Tương tác với các trợ giảng, chuyên gia công nghiệp và chuyên gia kinh doanh hàng đầu để biết được tầm quan trọng của nhà nghiên cứu và thiết kế UX.
 • Tiếp cận tất cả các khóa học tối ưu liên quan đến thiết kế UX, thử nghiệm A/ B và phỏng vấn người dùng, cùng với kinh nghiệm thực hành về một số dự án.
 • Từ đầu đến cuối khóa học, tất cả các học phần trong mỗi lớp sẽ được xây dựng thông qua đào tạo và hội thảo nội bộ.
 • Học cách triển khai mọi phương pháp được sử dụng trong nghiên cứu trải nghiệm người dùng, phỏng vấn thử nghiệm A / B và lập bản đồ.

 Thời lượng: Linh hoạt

 Đánh giá: 4,4/ 5

6. Khóa học nghiên cứu người dùng & người dùng (Phòng thí nghiệm thiết kế)

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng thiết kế và nghiên cứu UX của mình, thì khóa học này là một nguồn tài nguyên định hình nghề nghiệp hoàn hảo. Với các trợ giảng chuyên nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn của các chuyên gia công nghiệp, khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các khía cạnh cơ bản của nghiên cứu và thiết kế trải nghiệm người dùng (UX). Các khía cạnh chính của khóa học này là thu thập thông tin về hành vi của người dùng đối với các sản phẩm và sau đó thiết kế một kế hoạch UX để đạt được kết quả tốt hơn . Chứng nhận từ Phòng thí nghiệm thiết kế sẽ nâng cao giá trị của bạn trong lĩnh vực này và giúp bạn vị trí làm việc tốt hơn trong một công ty có uy tín. Hãy xem bản tổng hợp các Khóa học Adobe XD Tốt nhất của chúng tôi .

 Điểm nổi bật của khóa học:

 • Tìm hiểu và hiểu các quy trình khác nhau liên quan đến thiết kế và nghiên cứu UX cùng với việc triển khai chúng.
 • Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản của thiết kế lấy người dùng làm trung tâm và cách tạo các phần quan trọng của mọi quy trình nghiên cứu khách hàng.
 • Có được quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên học tập hữu ích, bao gồm các phiên cố vấn, hội nghị trực tiếp và các bài tập thường xuyên sau mỗi học phần.
 • Hiểu được tầm quan trọng của quá trình nghiên cứu và thiết kế UX theo từng giai đoạn cùng với quá trình tạo mẫu của sản phẩm kỹ thuật số.
 • Học cách xây dựng chiến lược nghiên cứu và thiết kế UX theo hành vi của người dùng bằng cách sử dụng các công cụ phân tích hoặc phân tích yêu cầu.

 Thời lượng: 4 tuần

 Đánh giá: 4,4/ 5

________________

🌟 Nguồn: iVolunteer Vietnam

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4897

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]