Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến miễn phí và có phí sẽ giúp bạn học cách làm phim siêu hấp dẫn và hoàn hảo cho học viên bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

1. Các Khóa Học và Lớp Học Trực Tuyến Làm Phim Hàng Đầu (Udemy)

Udemy là một trang web lí tưởng cho tất cả nhu cầu làm phim của bạn! Với loạt khóa học và hướng dẫn khổng lồ, bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm làm phim DSLR, hoặc có ý tưởng cho phim ngắn nhưng không biết cách để tiến hành, hoặc thậm chí đã làm phim ngắn nhưng không biết cách gửi nó đến các hội phim, Udemy có tất cả những gì bạn đề cập. Với các khuyến mãi lớn và loạt thời lượng khóa học từ một giờ đến 10 giờ, bạn có thể dễ dàng theo đuổi đam mê của mình. Không có áp lực ở đây! Cũng có nhiều khóa học trên các khía cạnh cụ thể của làm phim như Viết Kịch Bản, Chỉnh Sửa, Thu Âm, và thậm chí Tiếp Thị và Phân Phối của phim. Những khóa học này sẽ giúp bất kỳ chuyên môn nào rèn luyện các kỹ năng của họ và học từ các chuyên gia kinh nghiệm trong nghề từ khắp nơi trên thế giới. Với bảo hàng 30 ngày hoàn tiền, không có gì do dự khi dùng thử Udemy cho tất cả nhu cầu làm phim của bạn.

Điểm độc đáo chính:

–        Có điều gì đó cho mọi người ở đây

–        Các khóa học thực tế tập trung vào việc nâng cao kỹ năng cụ thể

–        Không vội. Làm dựa vào thời gian của chính bạn

–        Học từ các người thực hành khắp thế giới

–        Bảo hành 30 ngày hoàn tiền

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.6 trên 5

2. Martin Scorsese dạy Làm Phim (Masterclass)

Nó sẽ là một ân huệ cho các nhà làm phim để học từ đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese. Masterclass này có thể là hướng dẫn cuối cùng của bạn về làm phim bởi nó có mọi thứ có thể giúp bạn giữ động lực và bắt đầu. Buổi học sẽ bắt đầu với giáo dục của Martin, sau đó bởi cách bạn có thể phát triển tiến trình cho bản thân khi nói về làm phim. Ông ấy sẽ chỉ bạn cách sử dụng xung quanh ảnh hưởng bạn để phát triển phong cách và loại làm phim mà độc nhất với bạn. Bạn sẽ học cách xem các bộ phim để làm phim ăn khách.

Điểm độc đáo chính 

–        Hiểu cách xung quanh bạn và bối cảnh của bạn ảnh hưởng bạn thế nào để kể một câu chuyện

–        Phát triển phong cách làm phim của bạn

–        Tìm hiểu cách dùng công nghệ trong các bộ phim

–        Hiểu cách phát hiện kịch bản để chuyển thể vào câu chuyện phim

–        Tìm hiểu về địa điểm cho các bộ phim và quy trình trước sản xuất

–        Tìm ra cách làm trong các bộ phim kinh phí thấp

–        Khám phá các kỹ thuật để quảng cáo phim của bạn

Khoảng thời gian: 4 giờ 35 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

3. Jodie Foster dạy Làm Phim (Masterclass)

Học làm phim từ Jodie Foster trên Masterclass mà cô ấy chia sẻ về trải nghiệm của cô ấy trước máy ảnh và sau nó. Để làm chủ làm phim và làm người khác yêu tác phẩm của bạn, bạn cần biết nhiều hơn chỉ là khái niệm của câu chuyện mà bạn đang giới thiệu. Tại đây, tại masterclass này, Jodie sẽ chia sẻ những hiểu biết về cách để thể hiện câu chuyện của bạn trên màn hình bằng cách giúp bạn để khám phá các ý tưởng của bạn. Bạn sẽ học cách chọn đúng diễn viên có thể nói câu chuyện của bạn cách bạn mường tượng và cách để hướng dẫn các diễn viên này. Jodie cũng sẽ chia sẻ trải nghiệm về âm nhạc trong bộ phim của cô để cho thêm các hiệu ứng kịch tính và hấp dẫn.

Điểm độc đáo chính 

–        Học làm phim từ Jodie Foster, người đoạt giải 2 lần Oscar

–        Phát triển các kỹ năng kể chuyện của bạn bằng cách tìm giọng nói bạn theo hoặc khám phá các ý tưởng khác nhau cho các câu chuyện.

–        Học cách tuyển chọn diễn viên cho phim bạn và hướng dẫn diễn xuất và quy trình chỉ đạo

–        Hiểu phát triển lịch trình phim và các quy trình trước sản xuất

–        Học làm phim từ các bộ phim ngắn của Jodie Foster

–        Hiểu rõ về chỉnh sửa phim và âm nhạc mà có thể thay đổi cách nhìn và cảm nhận của ý tưởng ban đầu của bạn

Khoảng thời gian: 4 giờ 03 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

4. Mira Nair dạy Làm Phim Độc Lập (Masterclass)

Mira Nair mang các khái niệm thách đố cho các học viên đăng ký trong khóa học làm phim này. Với các ý tưởng và chiến lược để tận dụng tối đa ngân sách nhất định, Mira hướng dẫn cách kể chuyện giúp bạn thể hiện tầm nhìn trên màn ảnh. Bạn sẽ hiểu cách cải thiện các diễn viên của mình trong việc lấy cảm xúc mà câu chuyện bạn kể với đạo diễn các cảnh. Với các hội thảo về bối cảnh, bạn sẽ học cách chỉ đạo các cảnh cảm xúc cùng với các buổi tập giúp thiết lập mọi thứ cho buổi biểu diễn cuối cùng. Với ví dụ của Đám Cưới Mùa Mưa, bạn sẽ học các khía cạnh khác nhau của làm phim với Mira

Điểm độc đáo chính 

–        Xác định giọng nói và mẫu câu chuyện để kể câu chuyện độc nhất của bạn trong các bộ phim

–        Học cách làm trên ngân sách phim được đưa để trình bày câu chuyện bạn với sự ảnh hưởng

–        Hiểu câu chuyện của bạn và cảm nhận nó bằng cách xác định bảng màu phù hợp để dùng

–        Học hiệu ứng âm thanh và âm nhạc để khiến các cảnh của bạn kịch tính và thêm cảm xúc vào nó

–        Hiểu về đạo diễn trực tiếp và cách làm với các nhà điển ảnh để điều chỉnh cảnh của bạn với tầm nhìn của bạn

Khoảng thời gian: 4 giờ 31 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

5. Spike Lee dạy Làm Phim Độc Lập (Masterclass)

Spike Lee, người không chỉ chỉ đạo bộ phim thắng giải chỉ trong lần đầu làm phim mà ông ông hầu như đã làm hầu hết các công việc trên nó. Masterclass này về làm phim độc lập bởi Spike Lê là một nguồn cảm hứng cho những ai chờ đợi cho buổi nghỉ lớn của họ. Tìm hiểu cách kể câu chuyện hấp dẫn với bất cứ điều gì bạn có trong tay từ các buổi học này. Với các nghiên cứu điển hình về phim của Lee, bạn sẽ tìm hiểu tất cả khía cạnh của kể câu chuyện, từ viết câu chuyện, phân cảnh, tuyển diễn viên, chỉ đạo, âm nhạc và chỉnh sửa cho bộ phim cuối cùng. Mỗi câu chuyện tạo sự ảnh hưởng và giữ trong tâm trí người xem. Lee dạy cách làm phim trích dẫn sự thay đổi và ảnh hưởng đến đại chúng.

Điểm độc đáo chính 

–        Học làm phim độc lập từ masterclass của Spike Lee

–        Tìm hiểu cách viết các câu chuyện để làm phim

–        Hiểu tầm quan trọng của tuyển đúng diễn viên để kể câu chuyện của bạn

–        Biết về phạm vi máy ảnh và làm với các đạo diễn trong hội đồng quản trị

–        Tìm hiểu kể câu chuyện và làm phim thông qua nghiên cứu điển hình của các bộ phim của Lee

–        Biết cách tạo các tài liệu làm phim

Khoảng thời gian: 3 giờ 12 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

6. Các Khóa Học Làm Phim Trực Tuyến (CreativeLive)

Chuỗi các khóa học theo đuổi cấu trúc dựa vào yêu cầu, cụ thể cao. Nếu bạn có iPhone và cần để học các chi tiết của khả năng làm phim có một khóa học dành cho bạn. đây là khóa học dành cho bạn. Nếu bạn là học sinh tìm hiểu các hiểu biết trong làm phim tài liệu cho một dự án, có khóa học dành cho bạn. Thậm chí bạn là một tiếp thị kinh doanh đang tìm để nâng cao bộ kỹ năng của mình với cơ bản vào DSLR photography, cũng có khóa học dành cho bạn! Không chỉ điều này, có các khóa học và bài học cho phần mềm chỉnh sửa cụ thể cũng như biến Creativelive là nơi dành cho tất cả có người đam mê từ nghiệp dư đến chuyên gia. Loạt các khóa học khổng lồ ở chi phí giảm giá nghĩa là bạn sẽ chắc chắn hấp dẫn vào nền tảng này cho một khoảng thời gian. Có cộng đồng trang lứa rất hào phóng trong hoạt động nữa, giúp người mới làm rõ các huyền thoại và hình thành vòng tròn doanh thu để luyện tập. Creativelive cũng đưa đơn vị giáo trình đào tạo kinh doanh trong đó, nếu bạn là một tổ chức, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế các khóa học cho các nhân viên được lựa chọn của bạn!

Điểm độc đáo chính:

–        Một điều gì đó cho mọi người

–        Các giảng viên chất lượng cao và thực tế

–        Chi phí giảm giá

–        Cộng đồng trang lứa năng động và hấp dẫn

–        Tham gia sự kiện trực tiếp miễn phí cho các học viên được chọn

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.5 trên 5

7. Các Lớp Học Chuyên Gia Làm Phim (Masterclass)

Một người mới vào sự kết hợp các khóa học và buổi học làm phim, Masterclass thậm chí còn thu hút các chuyên gia. Với một loạt khóa học rộng rãi về các lĩnh vực khác nhau của làm phim, và danh sách các giảng viên đáng ghen tị (những người từng đoạt giải Oscar!), đây chắc chắn không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai quan tâm tìm hiểu chi tiết tinh xảo của nghề làm phim. Lối tiếp cận độc đáo một đối một video là cách tốt để tìm hiểu từ các chuyên gia. Các trải nghiệm cá nhân và ví dụ cụ thể của họ dẫn đến sự hiểu biết sâu về nghề.

Hãy tưởng tượng Helen Mirren nói chuyện riêng với bạn về quá trình diễn xuất của cô ấy! Cộng đồng người cùng trang lứa là lợi thế bổ sung vì một người không thể chỉ kết nối với người khác để làm rõ nghi ngờ mà còn hình thành kết nối cho các kết hợp tương lai. Có tất cả truy cập hàng năm cũng cho phép truy cập bất cứ lúc nào vào các buổi học. Và với bảo hành 30 ngày hoàn tiền, bộ khóa học này là cách tuyệt vời để đắm mình vào hình dáng nghệ thuật làm phim rộng lớn.

Điểm độc đáo chính:

–        Các buổi học chuyên sâu với các nhà làm phim nổi tiếng thế giới

–        Học bằng các ví dụ và kinh nghiệm

–        Có sẵn trên tất cả nền tảng, mọi thời điểm

–        Phản hồi cá nhân cho các học viên được lựa chọn

–        Bảo hành 30 ngày hoàn tiền

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 3.5 trên 5

8. Bộ Sưu Tập Các Khóa Học Làm Phim (FutureLearn)

Ý tưởng của FutureLearn là đưa các lớp học đến nhà bạn thông qua màn hình. Họ liệt kê bộ khóa học cụ thể và khung thời gian được thực hiện bởi các học viện phim hàng đầu thế giới và các tổ chức chuyên gia làm phim trên danh mục đầu tư của họ. Vài cái tên lớn bao gồm Học Viện Phim Nước Anh, Hiệp Hội Phân Phối Phim, và Trường Điện Ảnh và Truyền Thông Quốc Gia. Nhiều khóa học ngắn miễn phí đăng ký khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn hết. Nhưng để biết thêm chi tiết học tập và các khóa học chứng chỉ, bạn có thể đăng ký trong các khóa học cấp bằng trực tuyến hoặc chương trình chuyên sâu.

Học với người đồng trang lứa và tương tác với cộng đồng rộng rãi người đam mê trên các dự án phim trực tiếp là một cách học hay. Các khung thời gian khóa học sẽ chắc chắn rằng không có phạm vi cho sự trì hoãn và bạn học một lượng thời gian cụ thể mỗi tuần. Các khóa học bắt đầu và kết thúc trên lịch trình, nên hãy luôn kiểm tra lại để biết khi nào khóa học tiếp theo hết hạn để bắt đầu.

Điểm độc đáo chính:

–        Khung thời gian, lịch trình các khóa học

–        Khóa học ngắn miễn phí!

–        Các khóa học bằng cấp cũng có sẵn

–        Tương tác với đồng nghiệp để xây dựng kết nối

–        Xem hậu trường của các bộ phim trực tiếp

Khoảng thời gian: 2-6 tuần, 3-6 giờ mỗi tuần

Đánh giá: 4.3 trên 5

9. Các Khóa Học và Hướng Dẫn Làm Phim Trực Tuyến (LinkedIn Learning)

LinkedIn là một kho tàng của các khóa học trực tuyến cho tất cả lĩnh vực của sáng tạo và kinh doanh, và làm phim thì không ngoại lệ. Với hơn 50 khóa học và hơn 2500 video, lựa chọn là vô hạn. Nếu bạn là nghiệp dư tìm kiếm để đắm sâu vào cơ bản của DSLR làm phim hoặc là một chuyên gia tìm kiếm để trau dồi các kỹ năng trên phiên bản mới nhất của bộ Adobe, LinkedIn sẽ giúp bạn sắp xếp. Tính năng của họ để sắp xếp vô số khóa học cơ sở mức độ nổi tiếng, mức độ liên quan và thêm vào kết nối để quyết định về khóa học nào được chọn dễ hơn nhiều so với các công cụ tổng hợp khác.

Bạn cũng có thể nhóm các danh sách trên cơ sở của khoảng thời gian bạn muốn để dành cho một khóa học và mức độ năng lực bạn có. Với sự kết nối phát triển chưa từng có của các chuyên gia trên LinkedIn, vài khóa học được học ở đây có thể giúp ích trong việc xây dựng danh tiếng và kết nối giữa các đồng nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục, LinkedIn cũng đưa dùng thử 30 ngày miễn phí! Vậy hãy tiếp tục và tham gia kết nối của các học viên tìm kiếm cách tiến tới con đường phát triển bản thân qua học tập.

Điểm độc đáo chính:

–        Tên nhã nối tiếng, LinkedIn

–        Kết nối đồng nghiệp không ngừng phát triển

–        Dùng thử 30 ngày miễn phí

–        Sắp xếp dễ dàng thông qua danh sách khóa học

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.5 trên 5

Và đó là Các Hướng Dẫn, Lớp Học, Khóa Học, Đào Tạo & Chứng Chí có Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Mong bạn đã tìm những gì bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn học tập vui vẻ!

🌟 Nguồn: iVolunteer Vietnam

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4880

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Miễn Phí Về Quản Lý Dự Án Được Cung Cấp Bởi Google
July 21, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Quản Lý Dự Án Được Cung Cấp Bởi Google

🌻THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera. Hình thức: Online. Ngôn ngữ: Tiếng Anh. Thời gian hoàn thành: 6 tháng. 10 giờ/tuần. Cấp độ: Cơ bản. 🌻NỘI DUNG KHÓA HỌC Đạt được sự hiểu biết thấu đáo về các thực tiễn và kỹ năng cần thiết để thành công trong vai trò quản lý dự án […]

Khóa Học Về Redux Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
July 21, 2024

Khóa Học Về Redux Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Việt 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC Hiểu rõ khái niệm, kiến trúc của Redux. Hiểu rõ lý do tại sao và khi nào nên sử dụng Redux và Redux Toolkit. Thực hành cách tích hợp Redux vào 1 dự án React. Xây […]

Khóa Học Về Cách Sử Dụng After Effects CC Cho Người Mới Bắt Đầu
July 20, 2024

Khóa Học Về Cách Sử Dụng After Effects CC Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Anh 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC: Làm quen với giao diện phần mềm After Effects. Học cách làm việc với các lớp. Học cách tạo Mask. Sử dụng Parenting và Hỗ trợ 3D. Thêm các hiệu ứng và […]

Cách Sử Dụng Hiệu Quả Lắng Nghe Tích Cực Tại Nơi Làm Việc
July 20, 2024

Cách Sử Dụng Hiệu Quả Lắng Nghe Tích Cực Tại Nơi Làm Việc

Trong một cuộc họp hoặc cuộc trò chuyện dài, điều quan trọng là bạn phải tìm cách hướng sự chú ý của mình đến người đang nói. Bằng cách cho thấy bạn hiểu những gì người nói đang nói, bạn đang nhấn mạnh rằng bạn coi trọng và tôn trọng ý tưởng và hiểu biết […]

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Doanh Trực Tuyến Cung Cấp Bởi The State University Of New York
July 20, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Kinh Doanh Trực Tuyến Cung Cấp Bởi The State University Of New York

📌THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera. Hình thức: Online. Ngôn ngữ: Tiếng Anh. Thời gian hoàn thành: 16 giờ. Người hướng dẫn: Joan Decollibus. 📌NỘI DUNG KHÓA HỌC Những điều cơ bản về kinh doanh trực tuyến. Đi sâu hơn vào việc xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến. Chuẩn bị triển khai hoạt […]

Khóa Học Về Cách Sử Dụng Hashtag Hiệu Quả Trong Tiếp Thị
July 20, 2024

Khóa Học Về Cách Sử Dụng Hashtag Hiệu Quả Trong Tiếp Thị

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Anh 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC Cung cấp sự hiểu biết tổng thể về cách sử dụng hashtags để tiếp thị. Hướng dẫn cách đạt được sự tăng trưởng lan truyền và lưu lượng truy cập vào các thuộc tính web và […]

Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế Empower Your Interpersonal Skills (EYIS) Mở Đơn Đăng Kí Đợt 2
July 20, 2024

Chương Trình Rèn Luyện Thực Tế Empower Your Interpersonal Skills (EYIS) Mở Đơn Đăng Kí Đợt 2

Việc hiểu biết bản thân và chiến thắng bản thân là việc khó nhưng quan trọng nhất tuy nhiên hành trình tự khám phá, trải nghiệm để thấu hiểu bản thân thật sự rất gian nan nếu chỉ đi một mình. Với mục tiêu định hướng, kiến tạo và phát triển, đồng hành với người […]

Khoá Học Nền Tảng Tranh Biện Miễn Phí Từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ
July 18, 2024

Khoá Học Nền Tảng Tranh Biện Miễn Phí Từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ

Debate Foundation Skills Course Here’s your chance to master debate skills using the World Scholar’s Cup format! Develop on-the-spot thinking, research, pressure-handling, and active listening skills, while making amazing connections with peers! The program is for high school students and above. Our instructor: Jacqueline Gilbertson Class Schedule: Class 1/5: 7/25/2024 Class 2/5: 8/01/2024 Class 3/5: […]

Phương Pháp Cải Thiện Kỹ Năng Thiết Yếu – Kỹ Năng Giao Tiếp Bằng Lời Nói
July 18, 2024

Phương Pháp Cải Thiện Kỹ Năng Thiết Yếu – Kỹ Năng Giao Tiếp Bằng Lời Nói

Nhà tuyển dụng tích cực tìm kiếm những cá nhân sở hữu những kỹ năng nhất định. Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói là một trong những kỹ năng có giá trị hơn ở nơi làm việc vì chúng thường cho thấy một nhân viên tận tâm và hiệu quả. Bài viết này sẽ […]

Khóa Học Sử Dụng Adobe InDesign Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
July 17, 2024

Khóa Học Sử Dụng Adobe InDesign Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Việt 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC: Phát triển khả năng tư duy thiết kế. Thông thạo kỹ thuật làm việc trên môi trường Indesign. Giảm thiểu sai sót khi làm việc cũng như học tập. Cách tạo một […]

Tổng Hợp Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Thường Gặp Và Cách Trả Lời (Phần 2)
July 16, 2024

Tổng Hợp Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Thường Gặp Và Cách Trả Lời (Phần 2)

Bạn có thể đã biết rằng một bản lý lịch và một lá thư xin việc được trau chuốt sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông ứng viên. Nhưng bạn có biết cách để bản thân tỏa sáng trong buổi phỏng vấn xin việc tiếp theo không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ […]

Khóa Học Tiếng Anh Để Phát Triển Nghề Nghiệp Cung Cấp Bởi Đại Học Pennsylvania
July 16, 2024

Khóa Học Tiếng Anh Để Phát Triển Nghề Nghiệp Cung Cấp Bởi Đại Học Pennsylvania

Tiếng Anh để phát triển nghề nghiệp là khóa học do Đại học Pennsylvania tạo ra và được tài trợ bởi Văn phòng các vấn đề văn hóa và giáo dục, Văn phòng các chương trình tiếng Anh của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. 💫THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Coursera. Hình thức: Online. Ngôn ngữ: […]

Các Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Từ Đại Học Columbia
July 16, 2024

Các Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Từ Đại Học Columbia

Đại học Columbia là một trong những trung tâm nghiên cứu quan trọng nhất thế giới và đồng thời là môi trường học tập đặc biệt và nổi bật dành cho sinh viên đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Các khóa học miễn phí của Đại học […]

Làm Thế Nào Để Nêu Bật Kỹ Năng Song Ngữ Của Bạn Trong Sơ Yếu Lý Lịch
July 16, 2024

Làm Thế Nào Để Nêu Bật Kỹ Năng Song Ngữ Của Bạn Trong Sơ Yếu Lý Lịch

Khi bạn tìm việc, điều quan trọng là bạn phải trình bày các kỹ năng và trình độ của mình theo cách khiến bạn nổi bật giữa các ứng viên khác. Nếu bạn biết sử dụng song ngữ, việc liệt kê các kỹ năng ngôn ngữ của bạn trên sơ yếu lý lịch là một […]

Khóa Học Miễn Phí Về Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu
July 16, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu

📌 THÔNG TIN CHUNG Nền tảng: Udemy Học phí: Miễn phí Hình Thức: Online Ngôn ngữ: Tiếng Việt 📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC Nắm bắt được các kiến thức cơ bản nhất liên quan đến kế toán, quy trình kế toán Đọc và phân loại các nhóm Chứng từ kế toán trong DN Hiểu được […]

Khóa Học Có Chứng Chỉ Của Google Về Thu Hút Khách Hàng Bằng Digital Marketing 
July 15, 2024

Khóa Học Có Chứng Chỉ Của Google Về Thu Hút Khách Hàng Bằng Digital Marketing 

Digital Marketing là việc sử dụng Internet, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các kênh khác để tiếp cận người tiêu dùng. Một số chuyên gia tiếp thị coi Digital Marketing là một nỗ lực hoàn toàn mới đòi hỏi một cách tiếp cận khách hàng […]