Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến miễn phí và có phí sẽ giúp bạn học cách làm phim siêu hấp dẫn và hoàn hảo cho học viên bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

1. Các Khóa Học và Lớp Học Trực Tuyến Làm Phim Hàng Đầu (Udemy)

Udemy là một trang web lí tưởng cho tất cả nhu cầu làm phim của bạn! Với loạt khóa học và hướng dẫn khổng lồ, bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm làm phim DSLR, hoặc có ý tưởng cho phim ngắn nhưng không biết cách để tiến hành, hoặc thậm chí đã làm phim ngắn nhưng không biết cách gửi nó đến các hội phim, Udemy có tất cả những gì bạn đề cập. Với các khuyến mãi lớn và loạt thời lượng khóa học từ một giờ đến 10 giờ, bạn có thể dễ dàng theo đuổi đam mê của mình. Không có áp lực ở đây! Cũng có nhiều khóa học trên các khía cạnh cụ thể của làm phim như Viết Kịch Bản, Chỉnh Sửa, Thu Âm, và thậm chí Tiếp Thị và Phân Phối của phim. Những khóa học này sẽ giúp bất kỳ chuyên môn nào rèn luyện các kỹ năng của họ và học từ các chuyên gia kinh nghiệm trong nghề từ khắp nơi trên thế giới. Với bảo hàng 30 ngày hoàn tiền, không có gì do dự khi dùng thử Udemy cho tất cả nhu cầu làm phim của bạn.

Điểm độc đáo chính:

–        Có điều gì đó cho mọi người ở đây

–        Các khóa học thực tế tập trung vào việc nâng cao kỹ năng cụ thể

–        Không vội. Làm dựa vào thời gian của chính bạn

–        Học từ các người thực hành khắp thế giới

–        Bảo hành 30 ngày hoàn tiền

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.6 trên 5

2. Martin Scorsese dạy Làm Phim (Masterclass)

Nó sẽ là một ân huệ cho các nhà làm phim để học từ đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese. Masterclass này có thể là hướng dẫn cuối cùng của bạn về làm phim bởi nó có mọi thứ có thể giúp bạn giữ động lực và bắt đầu. Buổi học sẽ bắt đầu với giáo dục của Martin, sau đó bởi cách bạn có thể phát triển tiến trình cho bản thân khi nói về làm phim. Ông ấy sẽ chỉ bạn cách sử dụng xung quanh ảnh hưởng bạn để phát triển phong cách và loại làm phim mà độc nhất với bạn. Bạn sẽ học cách xem các bộ phim để làm phim ăn khách.

Điểm độc đáo chính 

–        Hiểu cách xung quanh bạn và bối cảnh của bạn ảnh hưởng bạn thế nào để kể một câu chuyện

–        Phát triển phong cách làm phim của bạn

–        Tìm hiểu cách dùng công nghệ trong các bộ phim

–        Hiểu cách phát hiện kịch bản để chuyển thể vào câu chuyện phim

–        Tìm hiểu về địa điểm cho các bộ phim và quy trình trước sản xuất

–        Tìm ra cách làm trong các bộ phim kinh phí thấp

–        Khám phá các kỹ thuật để quảng cáo phim của bạn

Khoảng thời gian: 4 giờ 35 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

3. Jodie Foster dạy Làm Phim (Masterclass)

Học làm phim từ Jodie Foster trên Masterclass mà cô ấy chia sẻ về trải nghiệm của cô ấy trước máy ảnh và sau nó. Để làm chủ làm phim và làm người khác yêu tác phẩm của bạn, bạn cần biết nhiều hơn chỉ là khái niệm của câu chuyện mà bạn đang giới thiệu. Tại đây, tại masterclass này, Jodie sẽ chia sẻ những hiểu biết về cách để thể hiện câu chuyện của bạn trên màn hình bằng cách giúp bạn để khám phá các ý tưởng của bạn. Bạn sẽ học cách chọn đúng diễn viên có thể nói câu chuyện của bạn cách bạn mường tượng và cách để hướng dẫn các diễn viên này. Jodie cũng sẽ chia sẻ trải nghiệm về âm nhạc trong bộ phim của cô để cho thêm các hiệu ứng kịch tính và hấp dẫn.

Điểm độc đáo chính 

–        Học làm phim từ Jodie Foster, người đoạt giải 2 lần Oscar

–        Phát triển các kỹ năng kể chuyện của bạn bằng cách tìm giọng nói bạn theo hoặc khám phá các ý tưởng khác nhau cho các câu chuyện.

–        Học cách tuyển chọn diễn viên cho phim bạn và hướng dẫn diễn xuất và quy trình chỉ đạo

–        Hiểu phát triển lịch trình phim và các quy trình trước sản xuất

–        Học làm phim từ các bộ phim ngắn của Jodie Foster

–        Hiểu rõ về chỉnh sửa phim và âm nhạc mà có thể thay đổi cách nhìn và cảm nhận của ý tưởng ban đầu của bạn

Khoảng thời gian: 4 giờ 03 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

4. Mira Nair dạy Làm Phim Độc Lập (Masterclass)

Mira Nair mang các khái niệm thách đố cho các học viên đăng ký trong khóa học làm phim này. Với các ý tưởng và chiến lược để tận dụng tối đa ngân sách nhất định, Mira hướng dẫn cách kể chuyện giúp bạn thể hiện tầm nhìn trên màn ảnh. Bạn sẽ hiểu cách cải thiện các diễn viên của mình trong việc lấy cảm xúc mà câu chuyện bạn kể với đạo diễn các cảnh. Với các hội thảo về bối cảnh, bạn sẽ học cách chỉ đạo các cảnh cảm xúc cùng với các buổi tập giúp thiết lập mọi thứ cho buổi biểu diễn cuối cùng. Với ví dụ của Đám Cưới Mùa Mưa, bạn sẽ học các khía cạnh khác nhau của làm phim với Mira

Điểm độc đáo chính 

–        Xác định giọng nói và mẫu câu chuyện để kể câu chuyện độc nhất của bạn trong các bộ phim

–        Học cách làm trên ngân sách phim được đưa để trình bày câu chuyện bạn với sự ảnh hưởng

–        Hiểu câu chuyện của bạn và cảm nhận nó bằng cách xác định bảng màu phù hợp để dùng

–        Học hiệu ứng âm thanh và âm nhạc để khiến các cảnh của bạn kịch tính và thêm cảm xúc vào nó

–        Hiểu về đạo diễn trực tiếp và cách làm với các nhà điển ảnh để điều chỉnh cảnh của bạn với tầm nhìn của bạn

Khoảng thời gian: 4 giờ 31 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

5. Spike Lee dạy Làm Phim Độc Lập (Masterclass)

Spike Lee, người không chỉ chỉ đạo bộ phim thắng giải chỉ trong lần đầu làm phim mà ông ông hầu như đã làm hầu hết các công việc trên nó. Masterclass này về làm phim độc lập bởi Spike Lê là một nguồn cảm hứng cho những ai chờ đợi cho buổi nghỉ lớn của họ. Tìm hiểu cách kể câu chuyện hấp dẫn với bất cứ điều gì bạn có trong tay từ các buổi học này. Với các nghiên cứu điển hình về phim của Lee, bạn sẽ tìm hiểu tất cả khía cạnh của kể câu chuyện, từ viết câu chuyện, phân cảnh, tuyển diễn viên, chỉ đạo, âm nhạc và chỉnh sửa cho bộ phim cuối cùng. Mỗi câu chuyện tạo sự ảnh hưởng và giữ trong tâm trí người xem. Lee dạy cách làm phim trích dẫn sự thay đổi và ảnh hưởng đến đại chúng.

Điểm độc đáo chính 

–        Học làm phim độc lập từ masterclass của Spike Lee

–        Tìm hiểu cách viết các câu chuyện để làm phim

–        Hiểu tầm quan trọng của tuyển đúng diễn viên để kể câu chuyện của bạn

–        Biết về phạm vi máy ảnh và làm với các đạo diễn trong hội đồng quản trị

–        Tìm hiểu kể câu chuyện và làm phim thông qua nghiên cứu điển hình của các bộ phim của Lee

–        Biết cách tạo các tài liệu làm phim

Khoảng thời gian: 3 giờ 12 phút

Đánh giá: 4.7 trên 5

6. Các Khóa Học Làm Phim Trực Tuyến (CreativeLive)

Chuỗi các khóa học theo đuổi cấu trúc dựa vào yêu cầu, cụ thể cao. Nếu bạn có iPhone và cần để học các chi tiết của khả năng làm phim có một khóa học dành cho bạn. đây là khóa học dành cho bạn. Nếu bạn là học sinh tìm hiểu các hiểu biết trong làm phim tài liệu cho một dự án, có khóa học dành cho bạn. Thậm chí bạn là một tiếp thị kinh doanh đang tìm để nâng cao bộ kỹ năng của mình với cơ bản vào DSLR photography, cũng có khóa học dành cho bạn! Không chỉ điều này, có các khóa học và bài học cho phần mềm chỉnh sửa cụ thể cũng như biến Creativelive là nơi dành cho tất cả có người đam mê từ nghiệp dư đến chuyên gia. Loạt các khóa học khổng lồ ở chi phí giảm giá nghĩa là bạn sẽ chắc chắn hấp dẫn vào nền tảng này cho một khoảng thời gian. Có cộng đồng trang lứa rất hào phóng trong hoạt động nữa, giúp người mới làm rõ các huyền thoại và hình thành vòng tròn doanh thu để luyện tập. Creativelive cũng đưa đơn vị giáo trình đào tạo kinh doanh trong đó, nếu bạn là một tổ chức, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế các khóa học cho các nhân viên được lựa chọn của bạn!

Điểm độc đáo chính:

–        Một điều gì đó cho mọi người

–        Các giảng viên chất lượng cao và thực tế

–        Chi phí giảm giá

–        Cộng đồng trang lứa năng động và hấp dẫn

–        Tham gia sự kiện trực tiếp miễn phí cho các học viên được chọn

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.5 trên 5

7. Các Lớp Học Chuyên Gia Làm Phim (Masterclass)

Một người mới vào sự kết hợp các khóa học và buổi học làm phim, Masterclass thậm chí còn thu hút các chuyên gia. Với một loạt khóa học rộng rãi về các lĩnh vực khác nhau của làm phim, và danh sách các giảng viên đáng ghen tị (những người từng đoạt giải Oscar!), đây chắc chắn không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai quan tâm tìm hiểu chi tiết tinh xảo của nghề làm phim. Lối tiếp cận độc đáo một đối một video là cách tốt để tìm hiểu từ các chuyên gia. Các trải nghiệm cá nhân và ví dụ cụ thể của họ dẫn đến sự hiểu biết sâu về nghề.

Hãy tưởng tượng Helen Mirren nói chuyện riêng với bạn về quá trình diễn xuất của cô ấy! Cộng đồng người cùng trang lứa là lợi thế bổ sung vì một người không thể chỉ kết nối với người khác để làm rõ nghi ngờ mà còn hình thành kết nối cho các kết hợp tương lai. Có tất cả truy cập hàng năm cũng cho phép truy cập bất cứ lúc nào vào các buổi học. Và với bảo hành 30 ngày hoàn tiền, bộ khóa học này là cách tuyệt vời để đắm mình vào hình dáng nghệ thuật làm phim rộng lớn.

Điểm độc đáo chính:

–        Các buổi học chuyên sâu với các nhà làm phim nổi tiếng thế giới

–        Học bằng các ví dụ và kinh nghiệm

–        Có sẵn trên tất cả nền tảng, mọi thời điểm

–        Phản hồi cá nhân cho các học viên được lựa chọn

–        Bảo hành 30 ngày hoàn tiền

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 3.5 trên 5

8. Bộ Sưu Tập Các Khóa Học Làm Phim (FutureLearn)

Ý tưởng của FutureLearn là đưa các lớp học đến nhà bạn thông qua màn hình. Họ liệt kê bộ khóa học cụ thể và khung thời gian được thực hiện bởi các học viện phim hàng đầu thế giới và các tổ chức chuyên gia làm phim trên danh mục đầu tư của họ. Vài cái tên lớn bao gồm Học Viện Phim Nước Anh, Hiệp Hội Phân Phối Phim, và Trường Điện Ảnh và Truyền Thông Quốc Gia. Nhiều khóa học ngắn miễn phí đăng ký khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn hết. Nhưng để biết thêm chi tiết học tập và các khóa học chứng chỉ, bạn có thể đăng ký trong các khóa học cấp bằng trực tuyến hoặc chương trình chuyên sâu.

Học với người đồng trang lứa và tương tác với cộng đồng rộng rãi người đam mê trên các dự án phim trực tiếp là một cách học hay. Các khung thời gian khóa học sẽ chắc chắn rằng không có phạm vi cho sự trì hoãn và bạn học một lượng thời gian cụ thể mỗi tuần. Các khóa học bắt đầu và kết thúc trên lịch trình, nên hãy luôn kiểm tra lại để biết khi nào khóa học tiếp theo hết hạn để bắt đầu.

Điểm độc đáo chính:

–        Khung thời gian, lịch trình các khóa học

–        Khóa học ngắn miễn phí!

–        Các khóa học bằng cấp cũng có sẵn

–        Tương tác với đồng nghiệp để xây dựng kết nối

–        Xem hậu trường của các bộ phim trực tiếp

Khoảng thời gian: 2-6 tuần, 3-6 giờ mỗi tuần

Đánh giá: 4.3 trên 5

9. Các Khóa Học và Hướng Dẫn Làm Phim Trực Tuyến (LinkedIn Learning)

LinkedIn là một kho tàng của các khóa học trực tuyến cho tất cả lĩnh vực của sáng tạo và kinh doanh, và làm phim thì không ngoại lệ. Với hơn 50 khóa học và hơn 2500 video, lựa chọn là vô hạn. Nếu bạn là nghiệp dư tìm kiếm để đắm sâu vào cơ bản của DSLR làm phim hoặc là một chuyên gia tìm kiếm để trau dồi các kỹ năng trên phiên bản mới nhất của bộ Adobe, LinkedIn sẽ giúp bạn sắp xếp. Tính năng của họ để sắp xếp vô số khóa học cơ sở mức độ nổi tiếng, mức độ liên quan và thêm vào kết nối để quyết định về khóa học nào được chọn dễ hơn nhiều so với các công cụ tổng hợp khác.

Bạn cũng có thể nhóm các danh sách trên cơ sở của khoảng thời gian bạn muốn để dành cho một khóa học và mức độ năng lực bạn có. Với sự kết nối phát triển chưa từng có của các chuyên gia trên LinkedIn, vài khóa học được học ở đây có thể giúp ích trong việc xây dựng danh tiếng và kết nối giữa các đồng nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục, LinkedIn cũng đưa dùng thử 30 ngày miễn phí! Vậy hãy tiếp tục và tham gia kết nối của các học viên tìm kiếm cách tiến tới con đường phát triển bản thân qua học tập.

Điểm độc đáo chính:

–        Tên nhã nối tiếng, LinkedIn

–        Kết nối đồng nghiệp không ngừng phát triển

–        Dùng thử 30 ngày miễn phí

–        Sắp xếp dễ dàng thông qua danh sách khóa học

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.5 trên 5

Và đó là Các Hướng Dẫn, Lớp Học, Khóa Học, Đào Tạo & Chứng Chí có Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Mong bạn đã tìm những gì bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn học tập vui vẻ!

🌟 Nguồn: iVolunteer Vietnam

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4880

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản
March 28, 2024

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản

Được công nhận và được hỗ trợ bởi Ban Thư ký Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), Mạng lưới Thanh niên Toàn cầu về Đa dạng Sinh học (GYBN) đại diện cho tiếng nói của thanh niên toàn cầu trong các cuộc đàm phán dưới Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), […]

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024
March 28, 2024

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024

📌GIỚI THIỆU Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là đơn vị nghiên cứu lâm sàng và y tế cộng đồng có quy mô lớn, với trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Nepal. Tầm nhìn của OUCRU là tạo nên tác động tích cực tới nền y học tại địa phương, […]

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
March 28, 2024

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Chương trình Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) cung cấp các khóa học trực tuyến cấp đại học kéo dài 8 tuần về Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (TESOL). Các khóa học được phát triển và cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại […]

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP
March 27, 2024

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP

Khóa học này được thiết kế dành cho các nhà nghiên cứu ở các nước thu nhập thấp và trung bình đang làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, khoa học vật lý hoặc khoa học xã hội. Khóa học đặc biệt phù hợp với các nhà nghiên cứu hàng đầu, hoặc những […]

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024
March 26, 2024

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024

ABROADER là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ địa phương có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế, củng cố triển vọng nghề nghiệp và đóng góp phát triển cộng đồng địa phương. Hiện tại ABROADER đang tìm kiếm Local Buddies cho chương trình thực […]

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ
March 24, 2024

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ

Bạn đang là sinh viên đại học tại Hà Nội? Bạn đam mê truyền thông? Bạn yêu thích sự sáng tạo và đang quan tâm đến công nghệ truyền thông hình ảnh qua mạng xã hội? Chuỗi workshop Sản xuất video thực sự rất bổ ích với bạn và chúng tôi đang tìm kiếm ứng […]

Khóa Học Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Thiết Kế Đồ Họa
March 15, 2024

Khóa Học Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Thiết Kế Đồ Họa

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan, ý tưởng có khả năng truyền cảm hứng, có thể cung cấp thông tin và thay đổi. Khám phá các bài học trong lộ trình này để xây dựng được một nền tảng vững chắc, sau đó hãy bắt đầu tìm hiểu […]

Khóa Học Phòng Ngừa Và Ứng Phó Với Quấy Rối Bạo Lực Tình Dục Từ Đại Học Cambridge
March 14, 2024

Khóa Học Phòng Ngừa Và Ứng Phó Với Quấy Rối Bạo Lực Tình Dục Từ Đại Học Cambridge

Khóa học này được cung cấp bởi Jesus College tại Đại học Cambridge tập hợp nhiều ngành khác nhau như tâm lý xã hội, xã hội học, luật, nghiên cứu kinh doanh và chính sách công để kiểm tra bằng chứng về những gì hiệu quả và những gì có thể làm được. Người học […]

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trình Độ Trên Trung Cấp
March 14, 2024

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trình Độ Trên Trung Cấp

Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Ngoại ngữ đã trở thành một chìa khóa để con người có thể hội nhập và kết nối với thế giới. Việc học và trao dồi kiến thức không bao giờ là thừa thãi. Vì tri […]