Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp với người mới bắt đầu, người học trung cấp cũng như các chuyên gia.

 1. Những khóa học vẽ bút tốt nhất (Udemy)

Bạn đã sẵn sàng thêm một chiếc lông vũ khác vào kho vũ khí kỹ năng nghệ thuật của bạn? Thế thì hãy xem qua hàng loạt các khóa học vẽ bằng bút do Udemy cung cấp. Làm sao để vẽ: Vẽ Gạch Chéo – Vẽ Phác Thảo bằng Bút và Mực tập trung vào nét gạch chéo, một kiểu tô bóng. Trong phần Giới thiệu về Vẽ phác thảo bằng bút và mực, bạn sẽ học cách tạo một bản phác thảo bằng bút và mực thực tế từ một tài liệu tham khảo về ảnh. 

Những điểm nổi bật chính

 • Tài liệu khóa các khóa học vẽ bằng bút này bao gồm các video bài học, bài báo và các tài nguyên có thể tải xuống.
 • Các khóa học vẽ bằng bút này đi kèm với Chứng Nhận Hoàn Thành.
 • Những khóa học vẽ bút của Udemy thì có thể truy cập thông qua bất cứ thiết bị thông minh bào có kế nối Internet.

Thời lượng: 6 tiếng

Xếp hạng: 4.6/5

Đánh giá: “Tôi thích sự đơn giản của khóa học này! Người hướng dẫn làm tốt việc chia nhỏ mọi thứ và giúp bạn dễ dàng làm theo. Tôi đến giờ vẫn thực sự thích nó” – Rebekah.

 1. Kinh Nghiệm Về Bút Và Mực (Udemy)

Khóa học tập trung vào kỹ thuật dùng bút và mực. Nó giới thiệu cho bạn các kỹ thuật và phương pháp sử dụng mực khác nhau. Khóa học bao gồm tất cả mọi thứ, từ việc sử dụng bút kỹ thuật và bút truyền thống để tạo ra các bản vẽ, chân dung, phong cảnh và hình ảnh biểu cảm bằng bút và mực. Bạn sẽ học cách tạo ra sự chuyển màu của giá trị và giai điệu thông qua rửa mực. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu cách tạo ra ảo giác về hình thức, ánh sáng và kết cấu trong bản vẽ bằng các kỹ thuật dùng bút và mực khác nhau. 

Những điểm nổi bật chính

 • Tài liệu cho khóa học vẽ bằng bút và mực bao gồm các video bài học và 12 tài nguyên có thể tải xuống, bao gồm Sách điện tử.
 • Tài liệu nghiên cứu có thể truy cập qua bất kỳ thiết bị có kết nối Internet nào như điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc TV.
 • Trài nghiệm Bút và Mực đi kèm với Chứng Nhận Hoàn Thành.
 • Khóa học phù hợp cho người mới bắt đầu và nghệ sĩ trung cấp.

 Thời lượng: 2 tiếng 

Xếp hạng: 4.4/5

 Đánh giá: “Vâng! Tôi nghĩ khóa học này rất phù hợp với tôi” – Diya Krishna

 1. Giới Thiệu Về Vẽ Phác Thảo Bằng Bút Và Mực (Udemy)

Phác thảo mọi lúc, mọi nơi và tạo ra kết quả đáng kinh ngạc mọi lúc! Hiểu cách nhìn như một nghệ sĩ, nắm vững các kỹ thuật phác thảo bằng bút và mực khác nhau, khám phá các vật liệu được sử dụng để phác thảo bằng bút và mực, đồng thời tạo bản phác thảo bằng bút và mực từ tài liệu tham khảo ảnh. Khóa học sẽ dạy bạn các kỹ thuật tô bóng, phác thảo đơn sắc, cũng như tạo ra các bản phác thảo màu.

 Những điểm nổi bật chính

 • Tài liệu khóa học bao gồm các bài giảng video và 11 tài nguyên có thể tải xuống.
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh nào có kết nối Internet đang hoạt động và xem qua tài liệu của khóa học.
 • Giới thiệu Về Phác Thảo Bằng Bút Và Mực đi kèm với Chứng Nhận Hoàn Thành.
 • Khóa học này rất hữu ích cho sinh viên nghệ thuật và các chuyên gia nghệ thuật.

 Thời lượng: 1 giờ

 Xếp hạng: 4.5/5

 Đánh giá: “Khóa học rất tốt để bắt đầu những khát vọng về nghệ thuật” – Geeta Verma

 1. Vẽ Những Văn Bản Và Độ Tương Phản Với Bút Và Mực Vẽ – Phần 1 (Udemy)

Hướng dẫn ngắn gọn về cách vẽ bằng bút và mực này sẽ hướng dẫn bạn thông qua các bước vẽ cỏ và bụi cây trong tất cả vẻ đẹp tự nhiên của chúng, những cây đẹp và vỏ cây có kết cấu tuyệt vời cũng như đá và đá có họa tiết. Trong suốt chương trình, bạn sẽ khám phá ra giá trị của các kết cấu và độ tương phản trong việc tạo ra một bản phác thảo đẹp và đánh giá cao nó.

 Những điểm nổi bật chính

 • Tài liệu khóa học cho khóa học vẽ này bao gồm các video bài học và 14 tài nguyên có thể tải xuống.
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh nào như máy tính xách tay, TV, hoặc điện thoại di động có kết nối Internet đang hoạt động để truy cập tài liệu khóa học.
 • Vẽ Họa Tiết và Độ Tương Phản bằng Bút Và Mực đi kèm với Chứng Nhận Hoàn Thành.

 Thời lượng: 1 giờ

 Xếp hạng: 4.4/5

 Đánh giá: “Khóa học này là một trải nghiệm tuyệt vời. Việc giải thích đơn giản và rõ ràng khiến tôi có nhiều sự tin hơn về tạo bản phác thảo và tô màu chúng” – Geeta Verma.

 1. Cải Thiện Kỹ Năng Vẽ Và Phác Thảo Bằng Mực Của Bạn (Skillshare)

Được quản lý bởi Jen Dixon, khóa học bằng video được giới thiệu theo yêu cầu này sẽ giúp cải thiện kỹ thuật Vẽ Mực bằng Kỹ thuật tô bóng. Ngay cả khi bạn thuộc nhóm trung cấp, video hướng dẫn này vẫn hữu ích. Jen, chuyên gia vẽ mực chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn người học qua video từng bước của cô ấy về cách tạo nét thẳng, nét chéo và tạo dấu đường viền. Hơn nữa, bạn thậm chí sẽ trải qua một dự án lớp học để có được kiến thức thực tế về Vẽ mực bằng Kỹ thuật tô bóng. Lớp học video trực tuyến ngắn này được chia thành các chương khác nhau để giúp quá trình học tập trở nên dễ dàng.

 Những điểm nổi bật chính

 • Được thiết kế dành cho người mới và trung cấp.
 • Các video thực tế.
 • Nâng cao sự tự tin khi vẽ bằng các công cụ hiện đại.

 Thời lượng: 15 phút

 Xếp hạng: 4.5/5

 Đánh giá: “Tôi thích lớp học này như một lời nhắc nhở về những bài tập đơn giản mà tôi có thể làm để luyện tập vẽ. Lớp học tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu hoặc người “học lại” nghệ thuật. Nhưng tôi ước có nhiều dự án hơn để mở rộng hơn nữa, bởi vì tôi biết “kỹ thuật đơn giản” nhưng phải vật lộn với việc sử dụng nó và nghĩ rằng lớp này cũng sẽ bao gồm điều đó.” – Christina W.

 1. Kỹ Thuật Vẽ Bằng Mực: Phong Cách Cọ Vẽ, Ngòi Và Bút Vẽ (Skillshare)

Được tạo bởi Yuko Shimizu, họa sĩ minh họa hàng đầu, video hướng dẫn trực tuyến này sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng minh họa và hiểu rõ hơn về kết cấu và phong cách. Trong suốt chương trình học, người học sẽ được tiếp xúc với các lĩnh vực khác nhau như chọn vật liệu để tìm hiểu các kết cấu và kiểu mực. Cho dù bạn là một nghệ sĩ mới vào nghề hay một người đã có kinh nghiệm, lớp học sẽ cung cấp cho bạn tất cả quyền truy cập vào các công cụ. Yuko Shimizu, họa sĩ minh họa người Nhật, sẽ đưa bạn tham quan quá trình phê bình và xây dựng kỹ năng, để bạn có được sự hiểu biết thực tế. Sau khi hoàn thành video theo yêu cầu này, bạn sẽ có được sự tự tin khi làm việc trên hình minh họa, nghệ thuật truyện tranh và độ tương phản cao. Hướng dẫn trực tuyến này được chia thành các phần và chương khác nhau. Bắt đầu từ phần Giới thiệu, khóa học sẽ giúp bạn học cách sử dụng bút lông, mực và giấy. Người học cũng sẽ có một dự án tại chỗ để lấy kiến thức thực tế.

 Những điểm nổi bật chính

 • Học hỏi từ họa sĩ minh họa Nhật Bản từng đoạt giải thưởng.
 • Có được tầm nhìn sâu sắc về các công cụ.
 • Tốt nhất dành cho người mới và người vẽ tranh minh họa chuyên nghiệp.
 • Dự án lớp học có sẵn.

 Thời lượng: 1 tiếng 33 phút

 Xếp hạng: 4.6/5

 Đánh giá: “Cô Yuko là một nghệ sĩ có tay nghề và kinh nghiệm thực sự trong lĩnh vực vẽ minh họa bằng mực. Hình minh họa của cô ấy cho thấy điều đó, nhưng không chỉ vậy, cách cô ấy dạy khá rõ ràng và thực sự cho thấy làm thế nào để cải thiện kỹ thuật dùng mực. Tôi thực sự đề xuất lớp học này” – Daniel Preciado.

 1. Minh Họa Bằng Mực: Kỹ Thuật Dành Cho Cọ Vẽ Và Bút (Skillshare)

Được tạo ra bởi Roman Muradov, video hướng dẫn trực tuyến này hướng đến những người mới bắt đầu tìm hiểu về cách vẽ bằng cọ, ngòi và các công cụ sáng tạo khác như bút. Mục đích là làm cho người mới bắt đầu học hỏi và thành thạo trong việc sử dụng các công cụ tinh vi. Người phụ trách sẽ thực hiện một nghiên cứu chi tiết về kỹ thuật dùng mực. Một số bài học bạn sẽ học trong lớp học trực tuyến là:

 • Vật liệu và dụng cụ cần thiết.
 • Các bài tập khởi động với những cọ vẽ và ngòi.
 • Các kỹ thuật thử nghiệm.
 • Kết hợp các kỹ thuật thành một bố cục hoàn chỉnh.

Roman, một họa sĩ minh họa chuyên nghiệp đến từ Moscow thông qua kỹ năng quản lý dễ dàng của mình sẽ giúp những người mới bắt đầu có được kinh nghiệm thực tế về việc sử dụng kho công cụ hữu ích trong tương lai để làm việc như một nghệ sĩ.

 Những điểm nổi bật chính

 • 20 dự án lớp học có sẵn.
 • Được học hỏi từ chuyên gia minh họa.
 • Phù hợp nhất với người mới để quen với việc sử dụng công cụ.
 • Được giới thiệu những công cụ vẽ khác nhau.

 Thời lượng: 1 giờ 20 phút

 Xếp hạng: 4.6/5

 1. Sách Truyện Tranh: Mực Kỹ Thuật Số Và Sàng Lọc (Linkedin Learning)

Khóa học này của Ben Bishop, là khóa học tốt nhất trên thị trường dành cho những nghệ sĩ muốn tạo ra truyện tranh của riêng mình. Thông qua khóa học, bạn sẽ thấy tại sao Vẽ Mực lại quan trọng trong việc tạo ra các tác phẩm truyện tranh. Người sáng tạo, Ben Bishop sẽ trình bày 2 phương pháp để hoàn thành truyện tranh bằng Photoshop và các công cụ khác. Hướng dẫn cũng sẽ giúp về các công cụ học tập và quy trình liên kết kỹ thuật số. Hơn nữa, bạn cũng sẽ học thêm độ đậm nhạt, quầng sáng, bóng đổ và kết cấu. Mục đích cuối cùng của khóa học trực tuyến này là học các kỹ năng tạo truyện tranh với chất lượng điện ảnh. Nội dung khóa học bao gồm việc chuẩn bị tài liệu của bạn để đánh mực kỹ thuật số, sử dụng các công cụ… Học viên cũng sẽ nhận được các tệp bài tập để có kinh nghiệm thực tế.

 Những điểm nổi bật chính

 • Được thiết kế dành cho người học Trung cấp.
 • Học hỏi từ chuyên gia trong ngành.
 • Được học miễn phí một tháng.
 • Các khía cạnh về mình họa và vẽ kỹ thuật số được đảm bảo.
 • Học cách tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn bằng bút chì.

 Thời lượng: 1 giờ 10 phút

 Xếp hạng: 4.5/5

 1. Những Điều Cơ Bản Về Bút Và Mực (Craftsy)

Được tạo bởi Paul Heaston, khóa học trực tuyến này hướng đến người học trung cấp muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về cách vẽ bằng bút và mực. Một cá nhân muốn trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực vẽ, hướng dẫn này sẽ giúp học các kỹ thuật để nắm bắt các giá trị, kết cấu và đường viền. Khóa học video ngắn này bắt đầu bài học về cách học cách nắm bắt các đường đồng mức và sau đó chuyển sang từng bước tạo mực rửa. Người hướng dẫn cũng sẽ giúp người học vẽ các kết cấu phức tạp như lông động vật, đồ đá và các bề mặt phản chiếu. Video theo yêu cầu này được chia thành các chương khác nhau, bao gồm đường viền & đường cử động, đổ bóng, kết cấu… Paul với tư cách là người phụ trách cũng cung cấp các dự án tại chỗ để có kinh nghiệm vẽ thực tế.

 Những điểm nổi bật chính

 • Được truy cập vào 7 video bài học chất lượng HD.
 • Được nhận tài liệu lớp học.
 • Có những giờ hướng dẫn cận cảnh.
 • Bạn có thể xem trên bất cứ thiết bị nào.
 • Bạn có xem trong Blueprint với 7 ngày dùng thử.

 Xếp hạng: 4.8/5

 Đánh giá: “Tôi đã mua khóa học này vì không có kiến thức về bút và mực vẽ và tôi đã rất hứng thú với nó. Tôi đã đăng ký thêm một vài khóa học về bút và mực trong đó có màu nước và rất mong được tham gia. Đây thật sự là một sự đầu tư xứng đáng nhất!” – Cebert

Và trên đây là tổng hợp những hướng dẫn, lớp học, khóa học và chứng nhận vẽ tốt nhất có sẵn trực tuyến. Hy vọng bạn sẽ tìm được những khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân để có thể nâng cao kĩ năng cho sự nghiệp tương lai. Chúc bạn học vui vẻ!

🌟 Nguồn: iVolunteer Vietnam

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4886

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội
May 12, 2024

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí Khóa Học Nhảy Vũ Đạo K-Pop Tại Hà Nội

Lớp học K-POP Academy nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là lớp học nhảy vũ đạo miễn phí do chính giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Năm nay, lớp học được mở ra dành riêng cho các bạn trẻ yêu […]

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
May 6, 2024

Khóa Học Cắt May Áo Dài Dành Cho Giáo Viên – Sinh Viên Tài Trợ Bởi Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam

Khoá học hỗ trợ khởi nghiệp của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam & Học Viện SVF Academy dạy nghề Giáo Viên, Sinh Viên biết cắt may và thiết kế áo dài áo dài ly vuông không nhăn nách dúm […]

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO
April 24, 2024

Khóa Học Nền Tảng Công Nghệ Miễn Phí Từ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận INCO

INCO là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mong muốn hỗ trợ thúc đẩy một nền kinh tế mới tại hơn 50 quốc gia. Với niềm tin rằng nền kinh tế tương lai sẽ phát triển bền vững và hội nhập, INCO Academy Việt Nam được lập ra năm 2024 nhằm hỗ […]

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản
March 28, 2024

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản

Được công nhận và được hỗ trợ bởi Ban Thư ký Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), Mạng lưới Thanh niên Toàn cầu về Đa dạng Sinh học (GYBN) đại diện cho tiếng nói của thanh niên toàn cầu trong các cuộc đàm phán dưới Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), […]

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024
March 28, 2024

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024

📌GIỚI THIỆU Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là đơn vị nghiên cứu lâm sàng và y tế cộng đồng có quy mô lớn, với trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Nepal. Tầm nhìn của OUCRU là tạo nên tác động tích cực tới nền y học tại địa phương, […]

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
March 28, 2024

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Chương trình Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) cung cấp các khóa học trực tuyến cấp đại học kéo dài 8 tuần về Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (TESOL). Các khóa học được phát triển và cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại […]

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP
March 27, 2024

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP

Khóa học này được thiết kế dành cho các nhà nghiên cứu ở các nước thu nhập thấp và trung bình đang làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, khoa học vật lý hoặc khoa học xã hội. Khóa học đặc biệt phù hợp với các nhà nghiên cứu hàng đầu, hoặc những […]

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024
March 26, 2024

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024

ABROADER là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ địa phương có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế, củng cố triển vọng nghề nghiệp và đóng góp phát triển cộng đồng địa phương. Hiện tại ABROADER đang tìm kiếm Local Buddies cho chương trình thực […]

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ
March 24, 2024

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ

Bạn đang là sinh viên đại học tại Hà Nội? Bạn đam mê truyền thông? Bạn yêu thích sự sáng tạo và đang quan tâm đến công nghệ truyền thông hình ảnh qua mạng xã hội? Chuỗi workshop Sản xuất video thực sự rất bổ ích với bạn và chúng tôi đang tìm kiếm ứng […]