Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để giúp bạn học các khái niệm thiết kế khác nhau. Nó cũng lý tưởng cho người bắt đầu, trung cấp, cũng như là các cấp độ nâng cao.

1. Các Khóa Học và Hướng Dẫn Figma Hàng Đầu (Udemy)

Udemy đưa ra danh sách của vô số khóa học Figma. Trong danh sách bao gồm hơn 10 khóa học Figma, mỗi khóa học tập trung các khái niệm khác nhau. Bạn có thể thử và chọn khóa học hoặc hướng dẫn mà miêu tả bạn cần cần tốt nhất. Nhưng, những khóa học bán chạy nhất giữa danh sách là Tìm Hiểu Figma – Quy Tắc Đào Tạo và Thiết Kế Thiết Kế UI / UX: Nguyên Tắc, Thực Hành để Thiết Kế Giao Diện Người Dùng Tuyệt Vời. Hơn thế nữa, tất cả khóa học và hướng dẫn được tích hợp với dùng thử miễn phí, có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung của mỗi lớp học miễn phí ít nhất 30 ngày.

Điểm độc đáo chính 

–        Tìm hiểu từ các khóa học được thiết kế và đánh giá bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên môn từng tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

–        Cải thiện các kỹ năng của bạn từ trình độ bắt đầu đến chuyên gia với các bài học nâng cao.

–        Có hỗ trợ và giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia để giúp bạn với tài liệu khóa học

–        Có nhiều bài đánh giá, bài tập thực hành, và câu đố với hầu hết các khóa học sẽ giúp cải thiện các kỹ năng và kiến thức của bạn

–        Nhận phần thưởng với chứng chỉ hoàn thành trên mỗi khóa học hoặc hướng dẫn kết thúc

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.6 trên 5

2. Khóa Học Trực Tuyến Figma – Đào Tạo Figma cho Người Bắt Đầu 

Trong khóa học Figma trực tuyến này cho người bắt đầu, giảng viên sẽ dẫn dắt bạn trong và ngoài Figma như nền tảng thiết kế để cuối khóa học, bạn sẽ tạo nguyên mẫu nhỏ (có thể nhấp vào được) của chính bạn. Tài liệu khóa học bao gồm các bài tập đơn lẻ mà bạn thể theo.

Xuyên suốt các bài học, bạn cũng sẽ có kiến thức về các thực hành tốt nhất và cách sắp xếp hệ thống thiết kế trong Figma. Với khóa học này, bạn sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản của Figma. Chính khóa học trực tuyến và tự học nên bạn có thể tự ôn tập các bài học trong thời gian mình. Có một mẫu bài học miễn phí có thể xem trước khi mua khóa học. Tất cả học viên nhận hai mẫu thiết kế bổ sung khi hoàn thành khóa học.

Điểm độc đáo chính 

–        Học cách tạo các thiết kế UI hiện đại, hiệu quả trong Figma

–        Các bài tập giao: tạo nguyên mẫu nhỏ có thể nhấp được của chính bạn.

–        Khóa học được dạy bởi nhà thiết kế UI chuyên về Figma

–        Thành thạo các thực hành và nền tảng của thiết kế Figma hàng đầu

–        Học cách tăng tốc dòng công việc trong Figma với hệ thống thiết kế

–        Có mẫu bài học xem trước có sẵn cho bạn

–        Nhận chứng chỉ hoàn thành cho LinkedIn khi hoàn thành

–        2 mẫu Figma bổ sung cho việc hoàn thành khóa học.

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.5 trên 5

3. Học Figma – Đào Tạo Thiết Yếu Thiết Kế UI/UX (Udemy) 

Học Figma cho thiết kế UI/UX có thể dẫn bạn đường dài như nhà thiết kế cuối cùng. Đào Tạo Figma đang bán chạy trên Udemy dành cho người mới và các thiết kế kinh nghiệm muốn dùng Figma cho phát triển ứng dụng điện thoại và máy tính để bàn. Nó có cách tiếp cận tạo như bạn học để việc giảng dạy này mạnh mẽ công cụ thiết kế.

Người hướng dẫn, Caleb Kingston, sẽ dẫn dắt học viên qua các biểu tượng của Figma và cách để dùng chúng cho giao diện thiết kế và cách sử dụng chúng cho các giao diện thiết kế và tạo các phần tử sử dụng lại cho các dự án tương lai. Anh cũng trình bày cách làm việc chung trực tuyến với vài thành viên để phát triển dự án dùng Figma. Cuối khóa học, các học viên có ứng dụng phù hợp, một chữ ký rõ ràng để đạt được trình độ Figma

Điểm độc đáo chính 

–        Học cách để thiết kế các chức năng web, ứng dụng điện thoại, và giao diện ứng dụng máy tính để bàn dùng công cụ Figma

–        Xây dựng thư viện các yếu tố thiết kế có thể sử dụng lại của chính bạn để dùng cho các dự án tương lai của bạn.

–        Tìm hiểu để phát triển các ứng dụng tương thích khi dùng các tính năng Figma và hợp tác với các đồng nghiệp trong công cụ.

–        Có được chứng chỉ trong Figma và tạo nguyên mẫu ứng dụng Thực Đơn của Đầu Bếp khi bạn hoàn thành khóa học trực tuyến này

Khoảng thời gian: 3.5 giờ

Đánh giá: 4.5 trên 5

4. Toàn Bộ Khóa Học Figma – Thiết Kế Giao Diện Người Dùng / UX Ứng Dụng Di Động và Web (Udemy)

Nếu bạn là người mới vào ứng dụng hoặc thiết kế web, đây là đúng thời điểm để cho Figma vào bộ công cụ UI/UX của bạn. Hãy đăng ký cho khóa học toàn diện này về Figma sẽ đưa web và mô hình ứng dụng vào danh mục đầu tư của bạn vào cuối đào tạo của bạn.

Với tầm nhìn thực tế trong khóa học này, bạn sẽ có các kỹ năng kỹ thuật cũng như sáng tạo để thiết kế các giao diện thu hút cho các dự án của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu để tạo các mẫu sử dụng lại và các yếu tố thiết kế dùng Figma để tăng tốc quá trình phát triển của bạn. Ngoài trừ các tính năng Figma, khóa học chia sẻ chi tiết hữu ích về màu sắc và kiểu in làm tốt nhất cho các ứng dụng và web.

Điểm độc đáo chính 

–        Tìm hiểu về cách sử dụng và chức năng của tất cả tính năng của Figma để thiết kế trải nghiệm người dùng không vô song

–        Tạo các nguyên mẫu và mô hình ứng dụng cho trình bày và chia sẻ chúng với nhóm bạn hoặc khách hàng để cộng tác trong Figma

–        Khám phá cách làm các yếu tố sử dụng lại để thúc đẩy thiết kế và quá trình phát triển của bạn

–        Nhận chứng chỉ trong thiết kế UI/UX sử dụng Figma thêm vào lý lịch của bạn cho các công việc lương cao và khách hàng

–        Làm sự nghiệp rực rỡ với tư cách nhà thiết kế UI/UX hoặc sử dụng kỹ năng này như sự hối hả của bạn.

Khoảng thời gian: 5.5 giờ

Đánh giá: 4.6 trên 5

5. Tìm Hiểu Figma: Cơ Bản Về Thiết Kế Giao Diện Người Dùng – Thiết Kế UI / UX (Udemy)

Đào tạo các cơ bản thiết kế giao diện người dùng trên Udemy được tạo cho những người hoàn toàn mới trong thiết kế. Các học viên sẽ lần đầu học các khái niệm của thiết kế UI/UX và sau đó tiếp tục để hiểu cách sử dụng Figma.

Khóa học nằm trong các dự án được giao – thiết kế ứng dụng tài chính và trang đích thiết kế web để học viên có thể ứng dụng các khái niệm khi họ học. Điểm nổi bật quan trọng trong khóa ọc này là các mẹo thiết kế và thủ thuật mà giảng viên chia sẻ sẽ trở nên hữu ích để đưa trải nghiệm người dùng mượt mà. Sự nghiệp mới của bạn trong ngành thiết kế sinh lợi này chỉ trong khóa đào tạo này!

Điểm độc đáo chính 

–        Tìm hiểu các nền tảng thiết kế để trở thành nhà thiết kế UI/UX sử dụng Figma như công cụ chính của bạn.

–        Tìm hiểu cách tạo các tương tác nhỏ sử dụng các yếu tố Figma để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho các ứng dụng và web

–        Tạo ứng dụng và nguyên mẫu trang đích như dự án trong quá trình đào tạo Udemy của bạn.

–        Xây dựng danh mục đầu tư của bạn như nhà thiết kế UI/UX để có khách hàng trả tiền tốt.

–        Học các phối màu, chữ, mô hình 3D, thiết kế AR, thiết kế logo để có danh mục đầu tư thiết kế UX/UI toàn diện

Khoảng thời gian: 10 giờ

Đánh giá: 4.5 trên 5

6. Các lớp học và khóa học Figma miễn phí (Skillshare)

Điểm độc đáo chính 

–        Tất cả các khóa học và lớp học đào tạo được thiết kế bởi các nhà thiết kế đồ họa kinh nghiệm có nhiều kinh nghiệm trong ngành này.

–        Bao gồm các chủ đề như thiết kế giao diện người dùng với các công cụ mạnh mẽ trong Figma, cách chọn các dự án danh mục đầu tư hấp dẫn, tạo danh mục đầu tư của bạn, …

–        Có các kỹ năng rộng rãi như thiết kế sản phẩm, trải nghiệm người dùng, thiết kế UI/UX, khung sườn web, thiết kế điện thoại, nguyên mẫu, …

–        Truy cập các dự án lẻ với mỗi lớp học và buổi đào tạo mà bạn đăng ký

–        Cộng tác với các học viên khác trong khóa học của bạn và giảng viên trực tiếp giải quyết các thắc mắc của bạn

Khoảng thời gian: 9-10 giờ

Đánh giá: 4.6 trên 5

7. Học Figma Trong 14 Ngày – Thiết Kế Và Tạo Mẫu Giao Diện Người Dùng Thành Thạo (Udemy)

Những người mới muốn tiếp quản ngành thiết kế với sự sáng tạo của họ và những ai muốn thêm bộ kỹ năng này vào các kỹ năng đã có của họ có thể đăng ký khóa học trực tuyến Figma trên Udemy. Chỉ trong 14 ngày, bạn sẽ học cách tạo tương tác ứng dụng hoặc giao diện web sử dụng công cụ đa nền tảng mạnh mẽ này.

Khóa học sẽ đưa bạn từ đầu đến xây dựng kiến thức của bạn trong việc dựng nên các giao diện tương thích. Bạn sẽ dần dần học các khái niệm nâng cao như bố cục tự động, nguyên mẫu trực tiếp trên điện thoại, … Vậy, hãy bắt đầu việc học của bạn về Figma bằng cách tham gia đào tạo này.

Điểm độc đáo chính 

–        Xây dựng kiến thức của bạn về thiết kế để thành thạo thiết kế UI sử dụng Figma

–        Tìm hiểu để làm các ứng dụng và trang web tương thích sử dụng công cụ này

–        Khám phá phím tắt bàn phím của cách sử dụng Figma để làm công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng

–        Có chứng chỉ và có các dự án trong danh mục đầu tư của bạn để bạn có thể “khoe” trên Figma để thu hút khách hàng

Khoảng thời gian: 8 giờ

Đánh giá: 4.6 trên 5

8. Figma dành cho Nhà Thiết Kế Giao Diện Người Dùng (Udemy)

Với tư cách là một nhà thiết kế UI, biết cách làm việc trong Figma có thể giúp thiết kế và các nhiệm vụ phát triển của bạn dễ hơn và giúp bạn đưa các dự án nhanh hơn. Bạn có thể học để sử dụng Figma bằng cách tham gia khóa học Udemy trực tuyến này và bắt đầu phát triển ứng dụng hoặc web hỗ trợ Figma đầu tiên của bạn khi bạn tiến hành.

Các hướng dẫn ở khóa học này sẽ giúp bạn làm quen bạn với giao diện Figma và các chức năng yếu tố có thể giúp bạn thiết kế tốt hơn và nhanh hơn. Các học viên sẽ ứng dụng những gì họ học bằng cách sử dụng các bài tập để kiểm các kỹ năng của họ.

Điểm độc đáo chính 

–        Tìm hiểu để dùng công cụ Figma để tạo UX/UI web và giao diện ứng dụng

–        Có chứng chỉ Udemy trong việc sử dụng Figma để thể hiện uy tín của bạn như nhà phát triển phần mềm ứng dụng/web

–        Làm việc thoải mái với các tính năng có sẵn trong công cụ thiết kế

Khoảng thời gian: 3.5 giờ

Đánh giá: 4.8 trên 5

9. Khóa học Miễn Phí – Các Hướng Dẫn và Khóa Học Figma Miễn Phí (Udemy)

Udemy cung cấp các khóa học và đào tạo miễn phí trong các công cụ thiết kế Figma. Những ai muốn học về công cụ này nhưng không chắc nó có phải là nơi thích hợp để bắt đầu hành trình UX/UI hay không có thể chọn khóa học. Các học viên có thể tìm hiểu các khái niệm nền tảng miễn phí để xem nếu họ thoải mái với Figma.

Bạn có thể tìm các lớp học và các dịch vụ tương ứng của chúng bằng cách ghé vào trang web Udemy. Các hướng dẫn video có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị, và bạn có thẻ học theo tốc độ mình thoải mái từ bất kỳ nơi đâu. Đây có thể phục vụ tốt nhất để học một kỹ năng mới hoặc mài dũa kỹ năng đã có của bạn với đào tạo trực tuyến miễn phí.

Điểm độc đáo chính 

–        Đăng ký khóa học Figma miễn phí mà bạn chọn từ các lựa chọn có sẵn trên Udemy

–        Có được bí quyết biết cách dùng công cụ Figma về thiết kế UX/UI

–        Học cách phát triển điện thoại hoặc ứng dụng web bằng cách sử dụng tính năng thiết kế của Figma

–        Phát triển bộ kỹ năng của bạn mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách học qua những khóa học miễn phí theo tốc độ của bạn

Khoảng thời gian: Đa dạng

Đánh giá: 4.6 trên 5

10. Các Khóa Học, Đào Tạo, và Hướng Dẫn Figma (Figma)

Bạn không phải đi tham khảo các nguồn tài liệu khác nếu bạn có thể có tất cả thông tin và dữ liệu từ chính nền tảng Figma. Figma.com đã tập hợp các tài liệu nơi cung cấp các khóa học Figma hiệu quả nhất. Dù bạn muốn mài dũa các kỹ năng của bạn trong Figma hoặc muốn học cách dùng Figma từ đầu, bạn sẽ tìm tất cả trong nguồn tài liệu này. Nó bao gồm nhiều khóa học và lớp học, mà chứa Các Khóa Học trong Figma và Phần Tài Nguyên Thiết Kế, Tạo Danh Mục UX Hấp Dẫn, Bắt Đầu với Figma end-to-end, và nhiều hơn nữa. Sau khi hoàn thành các phần này, bạn sẽ trở thành chuyên nghiệp trong khái niệm Figma và có thể dạy những điều khác nữa.

Điểm độc đáo chính 

–        Nền tảng hữu ích mô tả vai trò của Figma tại thiết kế đồ họa và nó được sử dụng trong nhiều cách như thế nào

–        Cung cấp các video tương tác của các giảng viên để giúp cá nhân học khái niệm Figma rõ ràng hơn

–        Dạy trong và ngoài của quá trình thiết kế và cách cải thiện các quan hệ của bạn với các nhà thiế kế trong cuộc sống bạn

–        Học các cơ sở thiết kế và các khái niệm đằng sau các sản phẩm kỹ thuật số lớn có sẵn trong thị trường

–        Giao tiếp với các giảng viên trực tiếp để làm rõ các nghi ngờ liên quan nội dung khóa học

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.8 trên 5

11. Khóa học Miễn Phí – Các Khóa Học và Đào Tạo Figma (LinkedIn Learning)

LinkedIn Learning là nền tảng tuyệt vời để bắt đầu với các khái niệm Figma và sử dụng, bởi nó cung cấp danh sách nhiều khóa học và các đào tạo video có thể giúp bạn nâng cao kiến thức của bạn trong thiết kế đồ họa. Giữa các khóa học, các khóa học được đánh giá hàng đầu là Figma cho Thiết Kế UX, Nhập Figma Artboards, Thiết Lập Tệp Đầu Tiên của Bạn trong Figma, Làm Việc với Thư Viện Nhóm, và nhiều hơn nữa.

Tóm lại, bạn có thể tìm mọi thứ liên quan Figma trong danh sách. Hơn nữa, LinkedIn Learning cung cấp chứng chỉ hoàn thành nếu bạn hoàn thành khóa học với các dự án được đưa. Đồng thời, hầu hết các khóa học hoàn toàn miễn phí để đăng ký, để bạn không lo lắng về các hóa đơn hàng tháng của bạn khi học tập.

Điểm độc đáo chính 

–        Học từ các giảng viên hàng đầu trong ngành

–        Bao gồm hầu hết mỗi chủ đề liên quan đến Figma như các nguyên tắc của Figma, thiết kế một ứng dụng web, …

–        Không có bất kỳ thời hạn về thời gian

–        Hãy thành một phần trong cộng đồng học viên để gửi các thắc mắc của bạn và được giải đáp đúng hạn

Khoảng thời gian: Tự học

Đánh giá: 4.5 trên 5

Vậy đó là một số trong các khóa học Figma có sẵn trực tuyến. Mong bạn đã tìm điều gì đó phù hợp với các nhu cầu của bạn. Chúc bạn học tập vui vẻ!

🌟 Nguồn: iVolunteer Vietnam

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4883

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội
April 24, 2022

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tổ Chức Bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Tại Hà Nội

“Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho Khoá học Tiếng Anh Truyền thông Đại chúng (English for Mass Media) với hy vọng khóa học sẽ hữu ích cho tất cả sinh viên các ngành nói chung, và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing và CNTT. Khóa học […]

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT
April 23, 2022

Top 9 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi GMAT

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh.  Dưới đây là danh sách 9 khóa luyện thi GMAT trực tuyến mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa […]

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất
April 22, 2022

Đừng Bỏ Lỡ 5 Khóa Học Chỉnh Sửa Và Phân Loại Màu Tốt Nhất

Với đội ngũ hơn 20 chuyên gia tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn, danh sách 5 khóa học chỉnh sửa và phân loại màu dưới đây chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng!Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các khóa học dưới đây!!! 1.Các khóa học về chấm […]

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu
April 21, 2022

Bật Mí 13 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất Về Thiết Kế Đồ Họa Cho Người Mới Bắt Đầu

Với 13 khóa học về Thiết kế Đồ họa cho người mới bắt đầu được nghiên cứu và thiết kế từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, những khóa học trả phí và miễn phí trực tuyến dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng! 1. Chứng nhận Thiết kế Đồ họa của […]

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất
April 20, 2022

Tất Tần Tật Về Nghiên Cứu Trải Nghiệm Người Dùng Với 6 Khóa Học Miễn Phí Tốt Nhất

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ ứng dụng nào là cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi bạn phát triển một ứng dụng web hoặc ứng dụng thân thiện với người dùng theo mọi cách có thể, nó sẽ tự động thu hút khách hàng mới. Tuy […]

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả
April 19, 2022

Khóa Học Online Về Nền Tảng Quản Lý Dự Án: Giao Tiếp Hiệu Quả

[English caption below] MÔ TẢ KHÓA HỌC: Là người quản lý dự án, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Để tiến hành dự án một cách nhanh chóng, bạn cần biết cách sắp xếp các email, cuộc gọi điện thoại, thư thoại và tài liệu. […]

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy
April 18, 2022

Bí Kíp Chinh Phục Chứng Chỉ Content Marketing Miễn Phí Từ Hubspot Academy

KHÓA HỌC CÓ GÌ? CÁC BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC: Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện Xây dựng khung sáng tạo nội dung Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn Tạo ý tưởng nội dung Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích Cách HubSpot sử dụng blog […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất
April 17, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Vẽ Bằng Mực Và Bút Tốt Nhất

Hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách các Khóa học, hướng dẫn, đào tạo và chứng mhận vẽ bằng mực tốt nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Nó bao gồm cả tài nguyên trả phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Mực và các khóa học này phù hợp […]

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022
April 16, 2022

Top 10 Khóa Học Về Phần Mềm Figma Hay Nhất Đầu Năm 2022

Cho những ai hứng thú học thiết kế UI với Figma, chúng tôi đã biên soạn danh sách Các Khóa Học, Lớp Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, và chương trình Chứng Chỉ Figma Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Danh sách này bao gồm các khóa học có phí và miễn phí để […]

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ
April 15, 2022

Tổng Hợp 9 Khóa Học Làm Phim Dành Cho Mọi Cấp Độ

Đội ngũ toàn cầu hơn 30 chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu và biên soạn danh sách toàn diện về Các Khóa Học, Hướng Dẫn, Đào Tạo, Chứng Chỉ và Lớp Học Làm Phim Hay Nhất có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao gồm các tài liệu trực tuyến […]

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất
April 14, 2022

4 Khóa Học Thiết Kế Thông Tin Tốt Nhất

Bạn mong muốn được khám phá và bỏ túi kỹ năng thiết kế thông tin hót hòn họt này? Vậy thì đừng bỏ qua những lớp học tuyệt vời dưới đây nhé! Biết đâu bạn lại tìm được “chân ái” của mình đó! 1. Khóa học thiết kế thông tin (Coursera) Bạn có muốn biết […]

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất
April 13, 2022

Tổng Hợp 6 Khóa Học Giúp Bạn Hiểu Về Tranh Kỹ Thuật Số Miễn Phí Hay Nhất

25 chuyên gia đã biên soạn danh sách này về các khóa học Vẽ Kỹ Thuật Số Hay Nhất có sẵn trực tuyến năm 2022. Nó bao gồm các nguồn tài nguyên có phí và miễn phí để giúp bạn học Vẽ Kỹ Thuật Số. Các khóa học này phù hợp cho người bắt đầu, […]

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z
April 12, 2022

Top 10 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Công Phá Kỹ Năng Sử Dụng Canva Từ A-Z

Ngày nay, việc thiết kế hình ảnh có lẽ không còn xa lạ đối với nhiều người. Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế, truyền thông, Marketing, bạn tham gia hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động về quản lý và xây dựng fanpage hoặc các công việc nhỏ […]

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất
April 11, 2022

Bật Mí 10+ Khóa Học Về Solidworks Tốt Nhất

Một nhóm gồm hơn 20 chuyên gia đã biên soạn danh sách Hướng dẫn, Khóa học, Đào tạo, Chứng chỉ và Lớp học Solidworks Tốt nhất này cho năm 2022. Tất cả những tài nguyên này đều có sẵn trực tuyến và sẽ giúp bạn học Solidworks và phù hợp cho người mới bắt đầu, […]

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL
April 10, 2022

Top 5 Khóa Học Trực Tuyến Luyện Thi TOEFL

Dưới đây là danh sách 5 khóa luyện thi TOEFL trực tuyến tốt nhất mà hơn 20 chuyên gia đã tiến hành tổng hợp và biên soạn. Danh sách này bao gồm cả những khóa học miễn phí lẫn tính phí và phù hợp với từng trình độ từ thấp tới cao. 1. Top TOEFL […]

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất
April 9, 2022

10+ Khóa Học Marketing Sản Phẩm Tốt Nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu Marketing Sản phẩm, thì nhóm chuyên gia toàn cầu của chúng tôi đã biên soạn danh sách các Khóa học, Lớp học, Hướng dẫn, Đào tạo và Chứng nhận Tốt nhất về Marketing Sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cho năm 2022. Danh sách này bao […]