Top 20 Chiến Thuật Tiếp Thị Cho Một Chiến Dịch Tiếp Thị Thành Công

Chiến thuật tiếp thị có thể giúp bạn thực hiện chiến lược quảng cáo và nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách kết nối với đối tượng mục tiêu. Bạn cũng có thể phát triển chiến lược tiếp thị tích hợp để đạt được mục tiêu bằng cách kết hợp các chiến thuật dựa trên nghiên cứu khách hàng và thị trường. Hiểu các chiến thuật tiếp thị có thể giúp bạn phát triển các chiến lược hiệu quả để nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể cho chiến dịch. Trong bài viết này, mô tả chiến thuật tiếp thị là gì và cung cấp 20 ví dụ về chúng để giúp bạn cải thiện hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị của mình.

📌CHIẾN THUẬT TIẾP THỊ LÀ GÌ?

 • Là các kỹ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới những đối tượng có nhiều khả năng mua hàng từ công ty bạn nhất.
 • Chiến thuật tiếp thị có thể tăng cơ hội khách hàng mua hàng của bạn trong tương lai, vì bạn đã xây dựng mối quan hệ ổn định với họ thông qua nhiều lần mua hàng và tương tác.
 • Có thể sử dụng nhiều chiến thuật tiếp thị khác nhau để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình, tương tác với khách hàng và tiếp cận nhiều đối tượng hơn cho một chiến dịch cụ thể.

📌TOP 20 CHIẾN THUẬT GIÚP TIẾP THỊ THÀNH CÔNG?

 • Người có sức ảnh hưởng: Người có ảnh hưởng là người chia sẻ suy nghĩ của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ với khán giả và ý kiến ​​của họ có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về một thương hiệu cụ thể. Hãy cân nhắc việc biến những người có ảnh hưởng thành tâm điểm trong nỗ lực tiếp thị trên trang web, quảng cáo và email của bạn để có khả năng tăng mức độ trung thành với thương hiệu.
 • Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột: Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, hay PPC, là một cách quảng cáo bằng cách trả tiền cho các công cụ tìm kiếm cho mỗi người dùng nhấp vào nội dung thương hiệu của bạn.
 • Giới thiệu: Những lời giới thiệu dựa trên trải nghiệm của khách hàng cũng có thể là cách hiệu quả để quảng cáo thương hiệu của bạn.
 • Lời chứng thực: Là một tuyên bố hoặc video trong đó người dùng đưa ra phản hồi tích cực về doanh nghiệp của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 • Nghiên cứu trường hợp cụ thể: Nghiên cứu điển hình mô tả trải nghiệm của người dùng với sản phẩm của bạn và các vấn đề mà sản phẩm đó giải quyết được cho họ. Người dùng giải thích các vấn đề hoặc nhu cầu được giải quyết và kết quả nghiên cứu để khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc thương hiệu.
 • Tiếp thị liên kết: Tiếp thị liên kết là khi bạn trả thù lao cho người có ảnh hưởng vì sự chứng thực thương hiệu của họ trên nền tảng kỹ thuật số.
 • Tự động hóa: Tự động hóa tiếp thị phân phối nội dung đến đối tượng mục tiêu của bạn theo sở thích của họ và các trang web họ truy cập thông qua nền tảng và công nghệ phần mềm. Các nền tảng phần mềm tiếp thị khác nhau có thể tự động hóa quy trình phân phối nội dung, tăng lượng truy cập và phạm vi tiếp cận.
 • Nguồn lực cộng đồng: Crowdsourcing liên quan đến việc động não các khái niệm mới với khách hàng trung thành để tạo ra nội dung thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm khách hàng làm việc hướng tới một mục tiêu chung, với những người đóng góp cung cấp chuyên môn, thời gian và ý tưởng của họ cho dự án.
 • Tương tác: Tương tác đề cập đến các cuộc trò chuyện mà thương hiệu của bạn có với đối tượng mục tiêu thông qua các cuộc gọi điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc tin nhắn văn bản. Điều này có thể cho phép bạn nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và có thể lôi kéo họ mua hàng nhiều hơn.
 • Sự kiện: Là sự tương tác trực tiếp giữa thương hiệu của bạn và đối tượng mục tiêu trong môi trường thực tế hoặc ảo.
 • Phát trực tiếp: Phát trực tiếp cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với khách hàng của thương hiệu.
 • Quản lý nội dung: Quản lý nội dung cho phép bạn thu thập thông tin bằng cách sử dụng các nguồn bên ngoài để tạo và chia sẻ nội dung với đối tượng mục tiêu của mình thông qua email, mạng xã hội và trang web.
 • Cung cấp nội dung: Là cho phép các công ty và tổ chức khác sử dụng nội dung của bạn vì lợi ích của họ bằng cách xuất bản lại cùng một nội dung trên các trang web khác nhau. Các trang web giới thiệu nội dung của bạn đề cập đến bạn và liên kết ngược lại nội dung gốc để tạo khách hàng tiềm năng.
 • SEO: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu để xác định nội dung được xếp hạng cao nhất trong kết quả của công cụ tìm kiếm.
 • Email: Email là một kỹ thuật quan trọng để yêu cầu người đăng ký thực hiện theo lời kêu gọi hành động của bạn, đây là một tuyên bố nhắc nhở người đọc hoàn thành một hành động mong muốn để chuyển đổi họ thành khách hàng.
 • Blog: Blog chứa nhiều hình thức truyền thông cho phép thương hiệu của bạn tương tác với đối tượng mục tiêu và thu hút khách hàng thực hiện lời kêu gọi hành động của bạn.
 • Quan hệ công chúng: Gồm việc liên hệ với các phóng viên và mời họ viết về tổ chức của bạn để có được những tin tức tích cực và uy tín của bên thứ ba. Điều này có thể giúp bạn duy trì hoặc nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình như một phần trong chiến lược quảng cáo.
 • Phương tiện truyền thông xã hội: Là một cách để giao tiếp và chia sẻ thông tin liên quan đến ngành của bạn hoặc quảng bá nội dung thu hút độc giả. Theo dõi các bình luận, lượt thích và chia sẻ để xác định hành vi của người tiêu dùng và sự gắn kết với thương hiệu.
 • Tài trợ: Việc tài trợ thường liên quan đến việc trả tiền cho người khác để đại diện cho họ tại một sự kiện mà bạn tổ chức. Bạn có thể tài trợ cho các sự kiện để hoàn thành các mục tiêu nhất định về mặt tài chính hoặc cung cấp nguồn lực.
 • Khảo sát: Các cuộc khảo sát tạo ra khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp phản hồi về trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

________________________

 • Nguồn: Rebecca Nedrow
 • Người dịch: Phương Mai
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là: “Người dịch: Phương Mai – iVolunteer Vietnam”

Nguồn: https://ivolunteer.vn/top-20-chien-thuat-tiep-thi-cho-mot-chien-dich-tiep-thi-thanh-cong-s23650.html

Asia's Tech News Daily Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Shortlink: https://icoursevietnam.com?p=4968

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024
April 10, 2024

Khóa Học Lập Trình Python Căn Bản Miễn Phí Code In Place Của Đại Học Stanford 2024

CS106A là một trong những khóa học phổ biến nhất tại Đại học Stanford, được hơn 1.600 sinh viên tham gia mỗi năm. Nó đã được phát triển trong suốt 30 năm qua bởi một đội ngũ tuyệt vời, bao gồm Nick Parlante, Eric Roberts và nhiều người khác. Khóa học này dạy các nguyên […]

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington
April 9, 2024

Khóa Học Miễn Phí Về Sử Dụng Email Trong Mạng Lưới Từ Trường Đại Học Washington

Viết hiệu quả là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong mạng lưới quan hệ, và hầu hết giao tiếp diễn ra thông qua email. Trong khóa học này, bạn sẽ học từ vựng quan trọng và các chiến lược để viết email hiệu quả, bắt đầu từ dòng chủ […]

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ
April 6, 2024

Khóa Học Sáng Tạo Podcast Miễn Phí Do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội Và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Tài Trợ

Chuỗi workshop này do Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với các những chuyên gia sản xuất podcast chuyên nghiệp, các giảng viên chuyên sâu về phát thanh, và những người làm chủ giọng nói điêu luyện trên sóng radio. […]

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR
April 2, 2024

Hub Network Hà Nội Tuyển Thành Viên Ban Operation & HR

HUB NETWORK Hà Nội là Mạng lưới 16 câu lạc bộ về Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số trực thuộc HUB NETWORK Thành Đoàn Hà Nội. Hiện tại, Hub Network Hà Nội đang tìm kiếm thành viên ban Operation & HR. Thời gian diễn ra vòng Application: 11/03/2024 – 04/04/2024 📌MÔ […]

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education
April 2, 2024

Khóa Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Của IEC Education

ICEEDU.VN là nền tảng đào tạo trực tuyến về lập trình, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn gắn liền với thực tế, học trực tuyến miễn phí, nhưng được giải đáp trực tuyến cùng giảng viên. Khóa học Lập trình trực tuyến tại […]

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
March 30, 2024

Chương Trình Trao Đổi Dành Cho Quản lý Bảo Tàng Và Di Sản Văn Hóa Được Tài Trợ Bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Để thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng về bảo tàng và quản lý di sản văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Viện Smithsonian (SI) đồng tổ chức chương trình trao đổi văn hóa “Cultural Heritage Forward” (CHF). Chương trình dành cho đối tượng là các chuyên gia bảo tàng và những người […]

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank
March 30, 2024

Hơn 550 Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại VietinBank

VietinBank là ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, có hơn 550 cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ người ứng tuyển tại hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.  📌THÔNG TIN CHUNG: Khu vực tuyển dụng: hơn 100 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc […]

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản
March 28, 2024

Chương Trình Trao Đổi Ngắn Hạn Về Đa Dạng Sinh Học Tại Yokohama, Nhật Bản

Được công nhận và được hỗ trợ bởi Ban Thư ký Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), Mạng lưới Thanh niên Toàn cầu về Đa dạng Sinh học (GYBN) đại diện cho tiếng nói của thanh niên toàn cầu trong các cuộc đàm phán dưới Công ước về Đa dạng Sinh học (CBD), […]

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024
March 28, 2024

OUCRU Tuyển Content Writing Cho Dự Án Collab Lab 2024

📌GIỚI THIỆU Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là đơn vị nghiên cứu lâm sàng và y tế cộng đồng có quy mô lớn, với trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Nepal. Tầm nhìn của OUCRU là tạo nên tác động tích cực tới nền y học tại địa phương, […]

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký
March 28, 2024

Học Bổng OPEN Kỳ Hè Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Chương trình Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) cung cấp các khóa học trực tuyến cấp đại học kéo dài 8 tuần về Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (TESOL). Các khóa học được phát triển và cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại […]

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP
March 27, 2024

Khóa Học Online Về Kỹ Năng Viết và Xuất Bản Nghiên Cứu – Cung Cấp Bởi IANSP

Khóa học này được thiết kế dành cho các nhà nghiên cứu ở các nước thu nhập thấp và trung bình đang làm việc trong lĩnh vực khoa học đời sống, khoa học vật lý hoặc khoa học xã hội. Khóa học đặc biệt phù hợp với các nhà nghiên cứu hàng đầu, hoặc những […]

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024
March 26, 2024

[TP.HCM] Abroader Tuyển Dụng Local Buddy Cho Chương Trình Thực Tập Hè 2024

ABROADER là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập nhằm hỗ trợ các bạn trẻ địa phương có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế, củng cố triển vọng nghề nghiệp và đóng góp phát triển cộng đồng địa phương. Hiện tại ABROADER đang tìm kiếm Local Buddies cho chương trình thực […]

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ
March 24, 2024

Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức Khóa Học Sản Xuất Video – Cơ Hội Nhận Giấy Chứng Nhận Của Trung Tâm Hoa Kỳ

Bạn đang là sinh viên đại học tại Hà Nội? Bạn đam mê truyền thông? Bạn yêu thích sự sáng tạo và đang quan tâm đến công nghệ truyền thông hình ảnh qua mạng xã hội? Chuỗi workshop Sản xuất video thực sự rất bổ ích với bạn và chúng tôi đang tìm kiếm ứng […]

Khóa Học Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Thiết Kế Đồ Họa
March 15, 2024

Khóa Học Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Thiết Kế Đồ Họa

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan, ý tưởng có khả năng truyền cảm hứng, có thể cung cấp thông tin và thay đổi. Khám phá các bài học trong lộ trình này để xây dựng được một nền tảng vững chắc, sau đó hãy bắt đầu tìm hiểu […]

Khóa Học Phòng Ngừa Và Ứng Phó Với Quấy Rối Bạo Lực Tình Dục Từ Đại Học Cambridge
March 14, 2024

Khóa Học Phòng Ngừa Và Ứng Phó Với Quấy Rối Bạo Lực Tình Dục Từ Đại Học Cambridge

Khóa học này được cung cấp bởi Jesus College tại Đại học Cambridge tập hợp nhiều ngành khác nhau như tâm lý xã hội, xã hội học, luật, nghiên cứu kinh doanh và chính sách công để kiểm tra bằng chứng về những gì hiệu quả và những gì có thể làm được. Người học […]

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trình Độ Trên Trung Cấp
March 14, 2024

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trình Độ Trên Trung Cấp

Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Ngoại ngữ đã trở thành một chìa khóa để con người có thể hội nhập và kết nối với thế giới. Việc học và trao dồi kiến thức không bao giờ là thừa thãi. Vì tri […]